Nhận xét truyện Tuyệt Sắc phong lưu

Đây là một câu truyện xưa về cô gái đại thần, ở trong trò chơi, thu góp loại mĩ nam. Bạn nữ thiết yếu ở phương diện tình yêu hơi ngốc nghếch (đặc biệt là không thích bạn phóng điện mang cô, sẽ đầy đủ quăng quật qua), nhưng mà xoát monster và đánh nhau thì cực kỳ lành nghề.

Ra mắt truyện Tuyệt sắc no đủ

Tác giả: hồ cung nữ
Thể loại: Truyện sắc

Trích đoạn truyện Tuyệt sắc no đủ

Tô Uyển vừa về kí túc xá, nằm ở bên trên giường, quan sát mọi người cùng phòng mang cô- Diệp Hiểu Vũ lại đang ở đằng kia chơi [Tuyệt Sắc Cửu Thiên]. Đó là một trò chơi bắt đầu, thời điểm new ra thành viên gia đình ùn ùn kéo tới chơi. Tới bây giờ gamer cũng chưa ít.

“Mình nói bạn học Diệp Hiểu Vũ, cậu ngày ngày bước này chơi trò đời rởm này, đặc sắc à?” Tô Uyển quan sát Hiểu Hiểu lại đã chơi Cửu Thiên, trong lòng hơi không vui.

công ty cái brand name ăn điểm danh, cũng chưa quay đầu lại, gợi ý Tô Uyển một câu: Ừ! Bằng không cậu cứ nói đi? Chơi chưa vui bạn giống như bảo cậu à? Ai, cậu là đại thần [Phong Vân], cả ngày bị mọi người nhận là nhân yêu, cảm hứng thấy như núm nào?”

“Nhân yêu thì sao, ta là nhân yêu ta tự hào! Thành công!” Tô Uyển mặc dù kế bên miệng nói Như vậy, tuy thế trong lòng vô cùng bất mãn. Cô gái nhỏ dại này, chẳng những ở trong game show bị mọi người hiểu nhầm là nhân yêu, trong hiện thực cũng thường bị gia đình bạn nhận lầm là nhân yêu. Chú ý cô ấy, mái tóc ngắn và hoạt chén, vóc dáng có vẻ như không có con đường cong, ngoài một khuôn mặt nhỏ xíu, dáng dấp coi cũng như thanh tú, thật sự chẳng còn giống phụ nữ.

“Những người nhà này khác nhau là vẫn ghen tị mà!! Nói cũng như rứa, có lẽ nào [Tuyệt Sắc Cửu Thiên] của cậu chưa bác ái yêu?” Nói cho đây Tô Uyển từ bên trên giường chớp nhoáng ngồi dậy, bắt đầu phản kích Hiểu Hiểu.

Hiểu Hiểu cần đến ánh nhìn coi thường liếc Tô Uyển từ trên xuống dưới một loại, hừ nhẹ một tiếng, nói: “Ngươi cho là…!Trong cuộc chơi này không những nhân ái yêu, còn có thể đề phòng một người nhà mở 2 account [Phong Vân] được sao?”. Mong muốn nói là: tới chơi đi, chơi trò này có lẽ không bị cho rằng nhân yêu.

Diệp Hiểu Vũ hôm trước đùa [Phong Vân] cùng Tô Uyển, nhưng mà cho đến lúc [Tuyệt Sắc Cửu Thiên] được cho thấy, tại thời đặc điểm này, Hiểu Hiểu ngay mau lẹ phản chiến, chạy đi nghịch [Tuyệt Sắc Cửu Thiên], mang đến hiện giờ còn chưa được về.

các lần nghĩ Như vậy, Tô Uyển đành cực chẳng đã lắc đầu, cúi đầu nhìn đồng đại dương đeo tay, nói: “Được rồi, cậu ở trong trò chơi ấy tất cả tốt ngoại giả, cũng không so được sở hữu mình ở [Phong Vân], thật nhớ!”

********

Tô Uyển vừa giải đáp Hiểu Hiểu, vừa đi tới máy vi tính của mình, mở máy vi tính lên, đăng nhập vào [Phong Vân].

【 hệ điều hành 】Người chơi Uyển Nhi tiến vào game show.

sẽ chậm chưa vào nghịch rồi, đi làm phó bản thôi ^o^

【 hệ điều hành 】 bạn [ Uyển Nhi ] tiến vào phó bạn dạng.

Đối sở hữu một đại thần siêng công kích từ xa, DPS (damage per second – tiêu diệt đã từng giây), MT (main tank – bảo vệ có lợi nhất), thì đánh quái quét trùm cuối hồ hết là chuyện nhỏ dại.

>> đọc thêm chuyên mục Truyện ngôn tình sủng

Cô rất nhanh chóng đánh bàn phím, sử dụng phấn rắc bao bọc, đông đảo quái bị cố định trói buộc 3 giây. Tiếp theo cô lại áp dụng [phù không] quăng của cả quái lên không trung. Ngay sau đó cô lại sử dụng 3 tài năng [Nhược Thủy], [Lưu Hỏa], [Băng Lôi] khiến đến được quan tâm quái đã trên không trung bị đánh tới đánh lui, không xuống được. Ngay khi chức năng vừa chấm dứt, trong nháy mắt cô lại thực hiện tính năng [Tất gần kề Phi Tinh Đái Nguyệt] giải quyết quái. Hầu hết quái hầu như chết sau khi bị một đòn vì vậy

【 bộ máy 】Qua phó bản chiến thắng, game thủ Uyển Nhi có được 58643240 kinh nghiệm.

“Xong, chỉ cần chuyện nhỏ” Tô Uyển ở kí túc xá, hét bự một tiếng.

Hiểu Hiểu bất đắc dĩ nhìn Tô Uyển: “Mình nói cậu ngày nào cũng nhẹ nhàng Như vậy có tác dụng gì chứa tính kích thích? Mau đùa [Tuyệt Sắc Cửu Thiên]?”. Tô Uyển đã định chỉ dẫn thì thấy bên trên ảnh nền có mặt khung chuyện trò riêng.

【 mật ngữ 】 Lãng Tử Long Tâm: trong mấy ngày em không tất cả bước này, anh đã nghĩ vô cùng biệt lập, bản thân mỗi chúng ta chưa ưng ý nên chia ly đi.

【 mật ngữ 】 Uyển Nhi: … …..

quan sát phần nhiều lời này Tô Uyển không nói gì được, đành đề nghị cần đến ẩn chấm để giải đáp.

【 mật ngữ 】Lãng Tử Long Tâm: về sau anh cũng biến thành chưa nghịch trò này nữa, em hãy bảo trọng. Đồ vật anh hầu như giữ lại đến em hết.

【 hệ thống 】người chơi Lãng Tử Long tâm tặng ngay chiến thắng cho bạn, bạn hãy gạn lọc gồm tiếp nhận sản phẩm này hay không?

Tô Uyển quả quyết ấn [không], dù lơi là Tử Long trọng tâm cũng nói vì vậy rồi, xem ra là ao ước mỗi gia đình một ngả rồi, chưa sẽ phải tiếp nhận thành phầm của hắn.

cái này chứng minh cho 1 lời nói, gì nhỉ? À, chuyện lạ năm nào cũng có năm nay lại độc đáo các. Tất cả lạ chưa, cô vừa bắt đầu lên đánh phó bản, người hùng chứ chưa trở về thành, vẫn gặp mặt bắt buộc chuyện bị con người ta bỏ sót.

【 bộ máy 】 game thủ [ Lãng Tử Long vai trung phong ] đã thoát.

mẹ chúng, cô còn chưa hoàn hồn đâu, chây lười Tử Long tâm đang thoát rồi. Tô Uyển càng cảm giác buồn bực.

Hai bạn vốn cùng công hội, cùng cả nhà dự vào thi đấu đánh nhau công hội. Ngoại giả lại học và một trường, tuy khác hệ nhưng lại cũng chạm chán nhau vài lần. Sở hữu lại bọn họ cũng như Hiểu Hiểu cũng cùng ăn uống cơm vài lần rồi. Mấy bây chừ cô bận thi cuối kì, không kịp lên,cuối cùng chuyện lại thành cầm này.

Hừ, cái tên trần thế Mỹ này, mấy đợt trước còn gióng trống to tiếng hy vọng theo đuổi cô, muốn tiến bổ xung Bước nữa sở hữu cô. Chung cục cô chạnh lòng, mong muốn mang đến anh ta biết cô chấp nhận. Tô Uyển bực tức nghĩ, sau cuối lại bị bỏ rơi, quả nhiên không có người nam giới nào có lợi.

Cô vốn là một cô gái đại thần cao cao tại thượng trong nháy mắt trở thành các bạn bạn nữ bị ck bỏ, thật là đáng giận! Trong nháy mắt khí thế Tô Uyển yếu đi đều, ngồi xổm ở góc tường vẽ vòng tròn ……

Diệp Hiểu Vũ thấy Tô Uyển tầm thường luôn nói các hốt nhiên im lặng, tưởng là cô đấy gồm chuyện gì, tháo dỡ tai nghe ra, hướng về phía cô hét bự một tiếng: “Tô Uyển sao lại chưa thấy hơi thở của cậu rồi, còn sống thì nói một tiếng bỏ ra xem nào!”

>> tìm hiểu thêm Truyện ngôn tình ngược

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số