Nhận xét truyện Trộm hoàng hậu Trước, Dụ vợ Sau

Vốn dĩ ước ao sử dụng thời kì đặt cô nối liền, phân minh đc đâu là tình ái đâu là tình chị em, mà Bên cạnh đó anh đang biểu đạt EQ của cô quá cao thì nên. Hội ngộ cô cũng chẳng còn là em trai nữa, cư nhiên lại thay đổi quân địch.

Trình bày truyện Trộm hiền thê trước, dụ bà xã sau

Tác giả: Mễ Bao
Thể loại: ngôn tình, Cưới trước yêu sau

Trích đoạn truyện Trộm thê thiếp trước dụ phi tần sau

Năm phương pháp giáo dục ngoài làm cho tỷ trọng tìm được học bổng cao, những đội Thể Thao tài năng của trường cũng có thể đem đến phần thưởng khen không lấy phí ít nhiều lần, miêu tả logic làm cho Trung học Công Lăng đã biến thành khát khao ví trí thứ nhất của học trò trong mấy trường trung học sống thị trấn gần đấy, thậm chí còn có khá nhiều học sinh sinh hoạt huyện xung quanh vượt đường xa đến.

hiện nay Bảo Linh Linh học năm nhị sinh hoạt Trung học Công Lăng, tòa tháp khá, phương pháp trắng nuột nà, em trai Bảo Dương của cô bé thêm hơn cô một tuổi, là sinh viên mới tinh nhuệ nhất trong năm này.

ngay trong khi đó, chuông tan học tiết chung cuộc vang lên.

học sinh nối đuôi nhau ra khỏi buồng học, bạn vận động đoàn liên tiếp tụ hợp bên trên Sảnh thể dục, học sinh nhập cuộc giờ học phụ đạo sau cũng sẵn sàng đổi buồng học, còn lại với thành viên nhanh nhẹn tới trường rộng rãi, với các bạn chóng vánh về nhà, giây khắc, hành lang rơi vào tình trạng tắc nghẽn.

trên tay Bảo Linh Linh cầm một chiếc cặp sách black color, dễ chịu rảnh rỗi lờ lững bước theo sau đám các bạn.

Cô ko vội, bữa nay em trai đi tập huấn khác nhau có đội điền kinh đi trong nhị ngày, cần ngày kia mới về, tam mẹ tới Đài Loan thăm cô nhì vừa sinh em bé, trong căn hộ chỉ với 1 mình cô, do vậy cô hứa có người dùng tốt cùng đi nhà sách tậu một vài đồ gia dụng về nhà.

lừ đừ bước xuống tầng 1, xa xa đang quan sát thấy bạn thân giơ tay vẫy mạnh với cô.

“Linh Linh, bên này, bên này!” Ngô Dĩ Phương 1 tay dắt xe đạp, một tay cần cù múa may không xong.

“Đến đây! Không phải kêu to như thế.”Bảo Linh Linh khẩn trương bước tới.Vị trí này vừa đẹp sát bên đám đông sắp Sảnh thể dục, một đám người thân do giọng đề cập béo tiếng của Dĩ Phương nhưng mà nhìn phần nhiều cô vài lần.

>>> Đọc tham khảo thể loại Truyện tranh tổng tài

“Sorry, sorry, ko để mắt tới một cái là không khống chế nổi.” Cô đấy le lưỡi.

nhì mình chia nhau đi làm việc hai bên xe đạp, 1 trái 1 yêu cầu đi ra khỏi cổng trường.

“Bắt đầu đi.” Ra khỏi cổng trường được mười mét, sau khoản thời gian kiểm tra không tồn tại cô giáo ở gần ấy, Bảo Linh Linh nhảy đầm lên xe.d’d;l@q/đ

“Xuất phát!”Ngô Dĩ Phương nhìn trái nhìn buộc phải, cũng nhảy đầm lên ghế sau.

nhị thành viên ngồi trên loại xe hồng nhạt thục nữ, trên đường đề cập cười tiến về mục tiêu, chỉ sau phút chốc, xe vẫn bí quyết trường học chí ít một con phố.

“Bảo Linh Linh.”

Ai vẫn đọc cô? Nhíu mày lại, cô nghi hoặc phiên bản thân nghe lầm kiểm tra trái đề xuất một lượt.

“Này, Bảo tiểu thư!”

Cô nhìn thấy rồi.

Giọng kể truyền đến từ phía sau bên đề nghị cô, nguồn phát ra tiếng kia theo quy luật vận tốc ngày một tiến tới gần đa số cô, nhưng mà bàn chân cô giẫm xuống bàn đạp cũng không tạm dừng.

“Cậu làm những gì thế?” Trời vô cùng nóng lại còn mặc áo dài chạy bộ, ko sợ bị cảm nắng sao?

Chu Luật Dã cũng chạy lờ đờ lại khi vẫn đuổi kịp rất nhiều cô.

“Ấm nhà bạn nhưng mà.” Anh phối hợp cùng vận tốc xe đạp cùng tiến về phía đằng trước, “Chị muốn đi đâu?”

Giành gợi ý anh trước lại là 1 trong những giọng nữ ngồi sau.

“Oa! Cậu là chiếc mọi người năm độc nhất kia, em trai Chu Luật Anh!” Oa oa! Hình thể của em trai bạch mã hoàng tử cũng thật đẹp mắt trai!

Chu Luật Anh, năm thứ tam Trung học Công Lăng, hiện giữ chức Hội trưởng hội học trò, cũng chính là bạch mã hoàng tử trong kiên cường của khá nhiều nữ sinh. Bởi vậy, lúc Chu Luật Dã nhập học, không thể kị khỏi chia thành 1 trận xốn xang rất to lớn, ít nhiều bàn sinh hoạt nữ tranh nhau đi nhìn kiểu dáng em trai bạch mã hoàng tử của Công Lăng một cái xem sở hữu đẹp mắt trai như anh trai hay là không.

“Xin chào, tôi tên là Chu Luật Dã.” Nhìn về phía sau xe đạp, anh khoáng đạt bày ra một niềm vui xán lạn.

“Chào cậu chào cậu! Tôi là Ngô Dĩ Phương!” Bị gương mặt tươi cười giật điện tới mặt cười hớn hở, cô cuống quýt bổ sung, “Gọi tôi là Dĩ Phương là được rồi!”

tổng số háo sắc đẹp số đông bày ra hết. “Đại tiểu thư.” nắm chắc đồng bọn đang khuất phục trước sức lôi cuốn của gương mặt tươi cười kia, Bảo Linh Linh nghỉ ngơi phần bên trước khó tính trừng ánh mắt cô đó, mặc dầu các bạn ngồi phía sau không quan sát thấy.

“Các chị ao ước đi đâu?” không tồn tại đc đáp án, anh liên tục tróc nã.

“Nhà sách!” Lần này rốt cuộc có thành viên gia đình khuyên bảo, nhưng hướng dẫn là người ngồi sinh hoạt phía sau, tìm thấy niềm vui với chút sáng lạng khác thường, vẻ mặt cũng mang theo vẻ đờ đẫn, nhìn chằm chằm khuôn mặt khôi ngô làm theo ko kể xe.

“Cậu rời đội rồi à? Ko phải đội trơn đá có tương đối nhiều bài tập tành sao?” sở hữu người thân lý giải hộ cũng đỡ tốn nước bọt của cô, Bảo Linh Linh nhìn thẳng người thân vẫn noi theo bên cạnh xe đạp một chiếc, hỏi.

“Không không đúng, như vậy thì mới đuổi theo kịp.” Anh không phải gì nhún nhường nhún vai, hôm nay nhà chị không có ai, bữa ăn có muốn qua nhà Cửa Hàng chúng tôi ăn hay không?”

“Mẹ cậu làm bếp hả?” Cô hoài nghi nhíu nhíu mày.

Xe đạp dừng lại một tẹo, chờ đợi mẫu xe phía đằng trước đi qua.

“Mẹ đề cập bữa nay mẹ mong thổi nấu, giả dụ chị hoàn toàn có thể tới thì thật tuyệt quá.” một thể đường cứu vớt nhà ăn và dạ dày của bè đảng anh.

nhắc cho tuyệt thì, là ba quá yêu mẹ, không đang tâm đặt mẹ bị dầu mỡ nước nóng ghi bàn tay xinh xắn bị thương, đề cập thật thì, chính là mẹ anh từ đầu đến chân ko, có, tài, nấu nướng, nướng!d’đ/l!q#đ

đã trải mang câu chuyện nữ người sở hữu của phòng bọn họ Chu đốt phòng bếp, một lần trở thành ý tưởng siêu cấp hot trong bữa cơm của láng giềng.

“À…” Nghe vậy, cô không khỏi kéo dãn âm cuối.

tất nhiên là cô biết event thê thảm ngày trước, dù sao nhà cô cũng ngay không tính. Hôm đó khi xe cứu hỏa ngừng trước sản phẩm, cô vẫn nghỉ ngơi tầng thượng phơi áo quần, còn tưởng là ngôi nhà mình bị cháy, sợ đến mức lao xuống lầu xem tình hình tai nạn, trong đầu đang luôn luôn nhớ tính xem bắt buộc lao ra khỏi đám cháy nào.

“Thế nào? Tới xuất xắc không?” Xe đạp lại lăn bánh đi về phía trước, Chu Luật Dã cũng chạy theo.

Sự câu hỏi trọng yếu, ko hỏi rành mạch ko an tâm.

“Được rồi, tối nay tôi đã tới.”Sau lúc nghĩ một chút, rốt cục cô cũngđồng ý.

nhị nhà ngay không tính nhau, cho dù không vì cảm tình hỗ tương, cũng buộc phải đề phòng mới được, để hạn chế chạm chán họa.

“Cảm ơn nha! Tôi về trường học trước đây, tối nay gặp mặt.” Nghe được lời giải đáp, trên bề mặt anh lòi ra niềm vui yên tâm, vẫy tay kể giã biệt, luân phiên gia đình chạy về.

Trễ một chút, Bảo Linh Linh theo lời đi đến nhà họ Chu, ông chủ nhà đang đứng cắt sửa hoa cỏ trước Sảnh vừa thấy cô tới, cười tới mắt đều nheo lại, còn không kịp ngóng cô chào hỏi chấm dứt, ngay tức khắc đẩy cô vào nhà nấu ăn.

của phòng phòng bếp, bà chủ gia đình bọn họ Chu dù rằng thủ công luýnh quýnh, mà tình trạng đã xung quanh là nghiêm trọng, nhìn ra đc mấy bây giờ nỗ lực đang với chút thành công, nhưng bà vừa quan sát thấy Bảo Linh Linh hiện ra, lại vui mắt đến mức quên rằng bên trên tay vẫn tồn tại cầm một đuôi cá and dao phay, hy vọng xông lên ôm siết lấy thầy hướng dẫn này, một già 1 trẻ sợ đến mức nhanh nhảu lui lại phía sau mấy bước.
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số