Nhận xét truyện Sống Lại Để Yêu Anh

Cả đời yêu con người tuy nhiên cho ban sơ bị tiêu diệt new nhớ rằng bạn chưa từng phân trần điều đấy. Trời cao có mắt để́ cô được quay lại lúc thuở đầu khi chưa chạm mặt anh, hình như mùa hoa vẫn chỉ cách kì nở rộ.

Trình làng truyện Sống lại để yêu anh

Tác giả: Phá Diệt Mộng bỏ ra Khúc
Thể loại: truyện ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện sống lại để yêu anh

hồ hết quả bóng hình trái tim màu hồng nhạt, đám gia đình mặc lễ phục giơ ly rượu, đây chính là tiệc cưới xa hoa nhưng mà chỉ việc cô ngồi trốn ở một góc do dự phải làm gì.

Lý Hiểu Nhạc băn khoăn do sao thành viên gia đình lại mang đến đây, yêu thầm Quý Duy Phó mười năm, rốt cục cũng đến lúc chấm dứt. Từ nay về sau kể cả tư cách để đơn phương anh, cô cũng không còn nữa, bởi vì người nhà quý ông đó sau hiện nay vẫn thuộc về nhà bạn khác.

hiện thời Lý Hiểu Nhạc sẽ rất đau lòng, trong đầu chỉ nghĩ về một bạn con trai vì vậy bị nữ chức vụ va vào, đổ hết rượu lên váy.

Chật vật chạy vào che chở sinh cọ tay, ngơ ngơ ngác ngác bỏ quên cần chạy nhầm vào bồn tắm nam sẽ treo đại dương sửa chữa. Nước chảy vào vết rượu, hòa thành một loại chảy xuống, càng cọ càng không sạch. Lý Hiểu Nhạc chưa kiềm chế được trọng điểm trạng của bản thân mình nữa, cô nhanh chóng đâm vào một buồng bên phía trong rồi ấp ôm bể cầu mà gào khóc.

băn khoăn đã qua bao chậm, mãi cho đến khi Lý Hiểu Nhạc khóc mệt rồi liền dụi dụi khóe mắt chuẩn bị đi ra. Sẽ định đẩy cửa ra thì nghe thấy tiếng cửa mở. Chưa ao ước bất cứ ai nhìn thấy bộ dạng nhếch nhác của bản thân mình yêu cầu theo bạn dạng năng Lý Hiểu Nhạc liền rụt tay lại.

“Khải, cảm thấy không được, sẽ ảnh hưởng phát hiện mất! Ưm…” Hơi thở hổn hển của con gái cùng rất tiếng nói chưa gồm sức phản kháng, có tác dụng Lý Hiểu Nhạc nghi ngờ nhíu mày.

“Sao vậy? Sợ bị vị hôn cu li đẹp trai, tài giỏi lại phong túc của em bắt gặp sao, hửm?” Giọng Đấng mày râu có theo sự trào phúng vang lên sau khi vừa bất nhẫn cắn cắm ở bên trên môi bạn gái một hồi, nhìn thành viên thanh nữ âu sầu, hắn new khá hơn một chút.

“Không buộc phải, Khải … A, không đủ, không đủ như vậy!” thế lấy tóc các bạn đại trượng phu vẫn cúi đầu xuống bên dưới hạ thân thành viên, cô gái lắc đầu cầu xin.

Lát nữa là buổi lễ đính hôn của cô, cô quan yếu chật vật phát triển ra được!

“Em ước ao tôi quan sát em đính hôn với gia đình bạn đại trượng phu khác cơ mà quan yếu làm gì sao?” thành viên gia đình nam giới phẫn hận đấm một quyền vào tường.

“Không buộc phải, Khải, hãy tin em, em yêu anh!” cô gái chủ động dâng lên đôi môi đỏ mọng để động viên nhân tình. Thời khắc này chẳng còn quan trọng hơn người nhà con trai vẫn đứng trước bên cô.

>> Xem thêm top truyện Đam mỹ trọng sinh 

Ngay chớp nhoáng, ở trong nhà vệ sinh nhỏ hẹp không xong xuôi truyền mang đến thanh âm hễ tình của nam phái nữ, Lý Hiểu Nhạc trốn trong phòng sắc mặt ửng đỏ, giờ phút này cô tất yêu ngờ rằng chỉ bởi vô ý nghe trộm nhưng mà mất đi mạng sống.

“Khải, em yêu anh. Anh hãy kiên nhẫn đợi một ít, ngóng em giúp tía lật đổ Quý da, chúng ta … ưm … có thể đường đường chính chính ở bên nhau, ưm..a… ” Ngay lúc thành viên con trai lên cao trào, teen girls ấp ôm đầu hắn ảo mộng về thời gian ấm yên sau này của hai gia đình bạn, thân thể run rẩy bởi đạt cho cao trào.

xuyên qua khe cửa, Lý Hiểu Nhạc bắt gặp tất cả những chuyện vừa xảy ra, cô cắm chặt môi gắng chế ước chính mình không lao ra cắm xé hai bé chó này.

Cô quan trọng ngờ rằng gia đình lại “may mắn” được bắt gặp một ải diễn sinh đụng do đó, chúng ta cô gái đã ở bên dưới kia đó chính là chúng ta lúc này vẫn đính hôn có Quý Duy Phó, thiên kim của tổng người đứng đầu bank An Quốc – An Nhã.

Lý Hiểu Nhạc thầm cảm nhận bất bình mang lại Quý Duy Phó mà lại Hơn nữa lại là băn khoăn lo lắng. Anh ấy có biết bởi vì hôn thê sắp đính hôn này phản bội người không? Anh ấy gồm biết dã trọng tâm của An gia không? Địch ở trong về tối ta ở ngoài sáng, anh đấy chắc là an yên vô sự không?

ngay hiện tại Lý Hiểu Nhạc chỉ hi vọng hai thành viên kia Cấp Tốc hoàn thành câu hỏi, để cô còn đi cung cấp tin đến Quý Duy Phó, để anh sớm chuẩn bị, cơ mà quan yếu ngờ rằng đúng hiện giờ điện thoại cầm tay trong túi xách vang lên bạn dạng nhạc vui vẻ.

Tiếng nhạc khiến An Nhã cùng người nam nhi tên Khải kia thức tỉnh, hai tổ ấm mau chóng sửa lại ăn mặc quần áo rồi đi về phía phát ra âm lượng. Lý Hiểu Nhạc nghe tiếng bước đi càng ngày đến gần, sợ mang đến mức đầu đầy mồ hôi, ở đây vốn dĩ chưa có chỗ mang đến cô trốn, rốt cuộc cô đang bại lộ trước mặt hai người nhà An Nhã.

nhìn thấy nhà bạn trong phòng là Lý Hiểu Nhạc thì khuôn mặt mỹ lệ của An Nhã liền trở nên dữ tợn, sát khí nổi lên. Bởi lẽ cô biết nếu bây giờ cô để mang lại Lý Hiểu Nhạc còn sống đi ra quanh đó, cũng có nghĩa rằng Quý da sẽ biết được quan tâm planer của cô, Như vậy mộng đẹp của cô cũng như ba sẽ lập tức vỡ nát.

>> Đọc thêm thể loại truyện cao h

Cô chuẩn xác không cho phép chuyện này phát sinh, vì thế Lý Hiểu Nhạc nên chết!

“Lý Hiểu Nhạc, ý muốn trách thì trách cô không nên quen biết Quý Duy Phó!” An Nhã tàn ác nói xong xuôi liền tiến lên túm lấy Lý Hiểu Nhạc, gọi Khải sẽ đắn đo đứng ở bên cạnh mang lại giúp sức.

Sau giây phút lần chần ngắn ngủi, Khải tiến lên hình như vẫn quyết định hoàn thành, hắn hỗ trợ An Nhã giữ lấy Lý Hiểu Nhạc.

Lý Hiểu Nhạc giãy dụa kịch liệt, trong lòng lại tuyệt vọng. Cô biết chúng ta đang gồm kết viên như thế nào, chỉ trách bạn dạng thân mang đến câu hỏi bình thường nhất cũng không giúp được Quý Duy Phó. Cô không cam lòng, không cam lòng mạng sống của mình cứ ráng nhưng mất đi trong tay hai kẻ cặn buồn phiền này.

Nghĩ mang đến vấn đề đời này cô không phải có bất kỳ các kết quả gì, bất kể là học hành, công danh hay mối tình đều chẳng biết cụ hay cố gắng.

Nếu bên trên đời này chắc chắn có kiếp sau thì có lợi quá, cô nhất định đã nạm để có tác dụng phần đông chuyện, đang không để cho chính bản thân yêu cầu tiếc nuối, buộc phải ăn năn.

sau cùng Lý Hiểu Nhạc bị chi ra xung quanh cửa sổ, thân thể cũng như bé diều đứt dây cứ rứa cơ mà rơi xuống mặt đất.

Cô vĩnh viễn cũng biến thành đo đắn, khi cô nằm ấy duy nhất thành viên bao phủ lấy thi thể lạnh lẽo của cô ý không buông, vừa ăn năn vừa tự trách bản thân vì tự cho là chúng ta thông minh. Người trong gia đình đó cũng như cô hy vọng rằng bên trên đời này thực sự tất cả kiếp sau.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số