Nhận xét truyện Nhận Biết ái tình

Câu chuyện yêu đương của Giang Lệ cũng như Nhâm Lâm chi, một câu truyện ngọt ngào từ đầu kết thúc, không ngọt không ăn uống tiền!

Ra mắt truyện nhận biết ái tình

Tác giả: Quy Xác Bất Quai
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện nhận biết mối tình

Nhâm Lâm đưa ra cách đây không lâu say mê bóng rổ, không, chuẩn xác nhưng mà nói là mê một nam sinh nghịch bóng rổ khóa trên.

mỗi ngày nam sinh kia cứ cho sáu chiều tối mọi đến sân chơi bóng rổ, áo cầu thủ màu trắng bao gồm số chín, cũng như ánh mặt trời, rất là anh tuấn, lại vô cùng cao, đùa bóng sáng tạo lợi hại!

vì thế Nhâm Lâm đưa ra cứ đúng sáu giờ chiều hằng ngày phần đông tạo ra tại sân xem hắn đùa bóng rổ, mặc nhiên đeo tai nghe, có theo giấy cây viết phác họa ngoại hình đó.

Giang Lệ ngay từ đầu ko phải Để ý đến Nhâm Lâm bỏ ra, chỉ đơn giản là nghe một thành viên các bạn nghịch bóng cộng nói chỉ một thiếu nữ sinh ngày nào cũng đến xem đàn học chơi bóng, chậm bởi vậy xem ra siêu khá, mặc đồng phục của trường trung học lân cận, xem ra đã còn là học sinh trung học cơ sở, Giang Lệ nhìn về phía người nhà chỉ trỏ, bắt đầu nhìn thấy Nhâm Lâm đưa ra.

>> Đọc truyện Truyện sắc

Đồng phục cực kỳ bình bình, thiên nhiên lúc đấy có một xúc cảm chạy thẳng, đeo tai nghe ngồi ở đấy có lẽ đã vẽ cái gì đấy, cảm hứng lừng chừng biểu hiện ra sao, phần lớn người vợ sinh mang lại xem bọn họ nghịch bóng chưa ít, học sinh trung học phổ thông này đơn giản cũng chỉ đơn giản là một người trong đám nữ sinh kia mà thôi.

2,

Sau này, khi Giang Lệ và Nhâm Lâm bỏ ra đang ở tầm thường, chỉ một lần Giang Lệ nói, “Ngày trước, lúc em còn học trung học phổ thông chuyên chạy tới xem anh đùa bóng, còn vẽ anh, cho anh xem tranh ảnh đấy đi.”

Nhâm Lâm đưa ra mỉm cười hì hì, “Anh mong muốn xem thật?”

Giang Lệ gật đầu.

Nhâm Lâm chi liền lấy cuốn vở bọc trong bao ra, đưa mang lại Giang Lệ xem, “Là anh ao ước xem nhé, em lần chần đâu đấy.”

Giang Lệ xem chấm dứt xem suýt chút nữa sẽ hộc máu, vẽ vật gì chũm này, còn tưởng Nhâm Lâm chi là cao thủ vẽ tranh, bất ngờ lại vẽ khó khăn coi Như vậy, mà lại có tương đối nhiều lời đãi đằng trong đó, xem như ngoại trừ bài toán vẽ bần.

Nhâm Lâm bỏ ra kéo tay Giang Lệ, “Em đã cố kỉnh cực kì vẽ anh trông đẹp nhất rồi! Anh xem, đây là em trai của em, anh so sánh thử đi.”

Giang Lệ im lặng, cảm thấy càng tốt các, tuy nhiên vẽ bựa thật ấy.

3,

hiện nay Nhâm Lâm đưa ra vẫn theo học tại đại học F sau khi có lợi nghiệp trường trung học F, hiện thời Giang Lệ sẽ là sinh viên năm thứ tư rồi, khi ấy hai người đang sớm ở cùng một khu vực.

Nhâm Lâm bỏ ra dĩ nhiên hiểu ra tiếng tăm của Giang Lệ ở F, từ lúc ở trường trung học F đang nghe nói cho rồi, tuy nhiên không nghĩ tới vẫn ở cùng hắn.

quan sát vào gương, có lợi xấu gì thì cũng là khuân mặt mà lại bác mẹ di truyền lại đến, domain authority rắng nõn, tướng mạo dễ thương, gồm đồ vật gi không xứng với hắn chứ, căn bản đây chính là trai tài gái sắc trời sinh một cặp đẹp đôi còn gì nữa!

nhưng mà Nhâm Lâm đưa ra đã vô cùng cẩn trọng, năm đấy phiên bản thân mặc bộ đồng phục bựa xí đó mà đã cấp thiết bịt được khuôn bên dễ thương mà đoạt được Giang Lệ, hiện thời cô cũng như các nàng khác gần như ăn diện giống nhau, mặc ăn mặc quần áo riêng, có người còn trang điểm, chỉ lo bạn dạng thân quá đơn giản chưa bằng số đông nhà bạn thiếu nữ diễm lệ kia, sợ Giang Lệ để ý người thân khác mất.

>> Xem thêm list Ngôn tình trọng sinh

do vậy liền hỏi hắn, “Anh thích một nữ sinh đơn giản hay là hồ hết chúng ta nàng đẹp lộng lẫy? Anh gồm cảm nhận con gái sinh khôn xiết dễ thương hay không? Dáng chúng ta cực kì đẹp luôn! Mọi người nói hoa khôi ngành nghệ thuật sẽ theo đuổi anh, tuy vậy anh gồm nữ giới rồi mà!”

Giang Lệ nhận ra cô cũng thân thiện chuyện này, cười cười cợt, “Anh là của em, anh chỉ việc em thôi!”

Sau đó Nhâm Lâm đưa ra lâng lâng nghĩ, em cũng vậy, em cũng chỉ việc anh thôi!

4,

Giang Lệ ở trường là một thành viên cực kỳ nổi tiếng, có chuyện gì xảy ra là cả trường Bên cạnh đó số đông biết hết, huống gì chuyện hẹn hò, bản thân Nhâm Lâm đưa ra không phải mong muốn chúng trở thành vấn đề bị với ra đàm luận, do vậy cô Bàn bạc với Giang Lệ, chính thức quyết định bí mật mối quan hệ bao gồm cả hai, giống như cho người khác biết phiên bản thân đang hẹn hò nhưng mà chắc chắn cảm thấy không được để chúng ta biết mối quan hệ giữa hai gia đình bạn.

Giang Lệ cũng đồng ý, chính là ngay hiện tại điều đơn giản chưa còn ở trên lớp học, mọi mang lại công tác ở hố xí nghiệp, không bao gồm thời gian lân cận Nhâm Lâm đưa ra, Hơn nữa ít xuất hiện cũng tốt.

thành ra người ở kí túc xá chỉ biết Nhâm Lâm đưa ra sẽ hẹn hò với một đàn anh nghịch bóng rổ, sót lại phần nhiều chẳng hề hay biết những gì, Nhâm Lâm bỏ ra chỉ cho bọn họ xem một Hình ảnh, cũng chỉ cần bóng lưng của Giang Lệ, núm là chúng ta la hét rầm rĩ, mới chụp lưng thôi nhưng mà sẽ bởi vậy đến khi nhìn thấy bên chẳng hề là điên lên luôn hay sao!

hẳn nhiên bạn thân của Giang Lệ cũng biết hắn bao gồm bạn gái, Nhiều hơn cũng biết chính là thanh nữ sinh cấp ba hôm trước chuyên nghiệp đến xem chúng ta chơi bóng rổ, không khỏi cảm thán, giờ đây dường như ở cùng một khu vực, quả thật là vi diệu! Học sinh cấp hai kia cũng không còn có tên gọi là dễ thương, lúc đó gồm bao nhiêu người trong gia đình hy vọng mang đến gần, cả các mọi người ở trường trung học sát bên nữa ngoài ra chưa được!

Sau đó chuyện Giang Lệ tất cả bạn nữ bất chợt lan ra toàn trường, thành thử tất cả các kẻ qua mặt đường đa số có cái để tán dóc, tựa cũng như tất cả những thanh nữ sinh từng tiếp xúc qua với Giang Lệ phần lớn bị với ra có tác dụng nạn nhân của cuộc chuyện trò, các thành tích rút cuộc là bàn sinh hoạt ở nước ngoại trừ của Giang Lệ, đó chính là thanh mai trúc mã của hắn!

Nhâm Lâm chi xem bài viết trên mạng thấy gắng liền cười cợt ha ha, chưa khỏi cảm thán đầy đủ kẻ bên trên mạng này, hay là bài toán này Có thể bươi móc ra, Nhiều hơn ngay cả ảnh chụp “bạn gái” cũng từng tất cả, khẳng định và đúng là một đại mỹ nhân!

Nhâm Lâm bỏ ra thở lâu năm một hơi, không mò ra cô đúng là có lợi, cơ mà băn khoăn lo lắng, thanh mai trúc mã gì đó là tất cả thật hay không ráng, chú ý dễ thương như cầm cố, cả hai trước đấy chẳng còn chứ?

Trong lòng hiếu kì Gọi điện thoại hỏi Giang Lệ, “Thanh mai trúc mã gì đó của anh? Quan sát thật xinh đẹp!”

“Nói bậy bạ gì đấy, là em gái của anh ấy.”

Nhâm Lâm đưa ra mừng thầm, “Tối em mang lại chọn anh.”

Nhâm Lâm chi bắt gặp cô ở cạnh Giang Lệ càng lâu hắn càng lộ rõ sự bất minh.

Lúc chưa làm cho gì Nhâm Lâm đưa ra thường thích đọc truyện manga, có vài lần nói sở hữu Giang Lệ, “Anh nhìn người hùng nam bao gồm đi, đối xử có chị em chủ yếu thật tốt, ước ao đi nghịch là chuyển đi đùa, mong muốn nạp năng lượng kem là download kem mang lại cô đấy ăn, lúc giận dỗi cũng chỉ biết dỗ ngọt!”

“Tuần trước ai đưa em đi đùa công viên? Ngày bữa qua là ai tải trà sữa cũng như bánh ngọt cho em? Hôm nay là ai nấu cơm trắng cho em ăn? Cho tới lúc này cũng chỉ có mình em giận anh!”
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số