Nhận xét truyện “Người điều khiển và tinh chỉnh Tâm Lý”

tóm lược truyện ngôn tình “Người tinh chỉnh và điều khiển tâm lý”

Tác giả: Dực Tô Thức Quỷ
Thể loại: truyện ngôn tình, do thám

Trích đoạn truyện mình tinh chỉnh và điều khiển tư tưởng

Tôi ko xứng có được tia nắng mà tôi có thể chủ đạo bóng đêm.

Sáng sớm thiết bị nhì, Triệu Cường trong miệng ngậm bánh bao, tay cầm ly sữa đậu nành mát rượi nhàn đi vào công sở.

Vừa định cộng gia đình bạn bên trong đề cập “chào buổi sáng”, rút cục vừa đi vào, Triệu Cường ngay tắp lự xiêu dạt được không phổ biến, đó là không khí của nhà sở hữu vẻ xuống rẻ, anh quan sát thấy với chút kỳ lạ, còn cố ý lùi lại phía sau vài bước nhìn lên bảng cửa chính – Đội dò la khác lạ, đúng rồi nhưng mà, anh ko đi nhầm phòng, chẳng phải trước đó họ vừa new phá đc vụ án Taxi làm thịt mọi người liên hoàn, còn sẵn sàng được khen thưởng, sao không khí lại kỳ quái như thế, lẽ nào lại sở hữu vụ án khó mới? Nhưng ko tìm ra thiết bị cầm tay của đội trưởng?

Triệu Cường nghĩ cũng không hiểu biết nhiều, lấy tay vò đầu, lại vào văn phòng nhìn lướt qua, quan sát thấy đều gia đình vốn khôn cùng sôi nổi lại yên tĩnh ngồi sinh sống, trong cả Lam Tiêu Nhã khi nào thì cũng ở phòng pháp y bữa nay cũng ngồi sống bàn làm việc, sẽ chú ý nhìn xuống chẳng biết nhìn cái gì?

Đọc thêm truyện sắc

ao ước biết rõ tình huống này yêu cầu Triệu Cường đi vào phía bên trong, do bị bầu không khí này liên lụy bắt buộc bước lên cũng không giống nhau nhẹ nhàng, anh ngồi vào vị trí của bạn, lấy ghế kéo đến bí quyết vách bàn nghỉ ngơi của Lam Tiêu Nhã, Lam Tiêu Nhã giờ đây sẽ nhìn xuống đề nghị ko phát giác ra chuyện gì.

Triệu Cường nhìn theo hướng của Lam Tiêu Nhã nhưng sẽ không hiểu biết nhiều, do đó mang tay vỗ Lam Tiêu Nhã ao ước hỏi xảy ra chuyện gì, ai ngờ khiến Lam Tiêu Nhã sợ tới mức thiếu chút nữa nhảy đầm dựng lên, thực hiện bằng Triệu Cường với chút kinh ngạc, nhưng ngay tức khắc rước cô nàng ấn lại vào ghế.

Lam Tiêu Nhã tĩnh tâm lại thấy rõ mọi người phía sau, trước tiên là nhẹ nhàng thở ra, kế tiếp ngay tức khắc rẻ giọng mắng: “Triệu Cường cậu ước ao chết hả, ao ước hù chết tôi à?”

Triệu Cường nhìn thấy Lam Tiêu Nhã đúng là bị dọa phải chạy đến cười khiến lành: “Ôi! Bà chị của tôi ơi, tôi ko nghĩ chị sẽ bị dọa tới như vậy, khi chị thấy bộ xương khô nhưng mà đang có thể cười đc, đời nào trình độ chỉ đc tới ấy thôi à?”

Đọc thêm list truyện đam mỹ

“Có thể giống nhau sao? Cậu sở hữu biết mọi người hoàn toàn có thể hù chết gia đình bạn đó”, Lam Tiêu Nhã nhìn anh có góc nhìn xem thường, đoạt rước cốc sữa đậu nành trong tay anh, đẩy lên mồm hút.

Triệu Cường nhìn thấy sữa đậu nành bị giành đi, bĩu môi nói: “Chị nhắc đúng rồi, mà hiện nay với bài toán gì vậy? Sao không gian lại áp lực như vậy?”

Lam Tiêu Nhã mồm hút sữa đậu nành, hướng cằm về phía văn phòng: “Cục trưởng Cung sáng sớm đang tìm đội trưởng Tần, chưa bao giờ thì thầm gì mà sắc mặt của đội trưởng ngày càng kém.”

phương pháp đấy không xa, Thạch Nguyên Phỉ vừa nhìn thấy Triệu Cường cũng kéo ghế lại sắp nói: “Đúng vậy, lúc nãy quý khách hàng bé xíu Đường Dật đi vào định free trà cho đội trưởng, kết quả bị đội trưởng đuổi ra phía bên ngoài.”

“Không phải chứ!”, Triệu Cường nuốt nước miếng, quay đầu tức thì thấy Đường Dật sẽ ngồi sinh sống 1 góc bị đả kích đến mức dại ra, bên đấy Hồng Mi sẽ yên ủi, Triệu Cường nhìn chút rồi nói: ”Hình như đó là lần đầu tiên người dùng nhỏ nhắn Tiểu Dật bị đội trưởng mắng buộc phải không?”

ba bạn nhìn Đường Dật, vẻ mặt bằng lòng, phải biết rằng đội trưởng Tần Uyên của chúng ta, nhà bạn nhưng lần đầu biết anh, vững trãi thực hiện bằng rằng anh là một mình đàn ông ấn tượng, bề ngoài anh tuấn, dáng chúng ta cao lớn, gia thế lại hay, Nhiều hơn tuổi còn trẻ mà phá được rất nhiều vụ án, một năm ngoái, cục trưởng thành và cứng cáp lập đội thăm dò khác lạ đặt chuyên giải quyết và xử lý những vụ án khó còn khác nhau bổ nhậm anh làm bằng đội trưởng.

nhưng mà sau khoản thời gian ở tầm thường một thời kì đang bắt gặp, đặc trưng và tính cách thức của Tần Uyên tổng số không thích hợp, tính cách thức anh kỳ lạ, lại mang chút nóng nảy, toàn bộ bên cạnh cục trưởng thì không có ai hoàn toàn có thể áp chế được anh, mà anh đối với công tác thì vô cùng trang nghiêm, là 1 trong những bạn cuồng công tác. Cho nên nếu như bạn làm việc có vấn đề gì, ko nên biết là nam giỏi nữ, nhất là khi sở hữu án phệ, thời khắc áp lực tốt nhất, thì cần kể người tiêu dùng thật xấu số, người tiêu dùng chấm dứt rồi, giả dụ tâm lý bạn yếu một tẹo, đội trưởng Tần vẫn rước quý khách mắng tới mức khách hàng quan sát thấy người trong gia đình là “nghiệp chướng nặng nề”, cho nên các nàng trong cục dù có ham mê anh đến mức như thế nào, nhìn mình khác bị anh mắng cũng toàn cục chặt đứt suy nghĩ này.

Coi thêm: truyện bách hợp h+

Thạch Nguyên Phỉ thu hồi góc nhìn rồi phải chăng giọng nói: “Đúng rồi, nhìn chúng ta ngồi bên kia đi, là 1 trong những cô nàng theo cục trưởng đến.”

“Cô bé bỏng.” Triệu Cường lại nhận ra buồn bực, khi nãy anh còn đang bối rối, đừng kể đến cô nàng, ngay cả chính tổ ấm còn chưa nhìn tới.

Lam Tiêu Nhã thấy bộ dạng mù mịt của anh khẳng định là không để ý đến, nâng tay trái tiện lợi đánh vào gáy của anh, chỉ vào chỗ cửa nói: “Mắt đui à? Chẳng hề gia đình bạn ta ngồi cạnh cửa ấy sao?”

Triệu Cường nhìn theo hướng ngón tay của Lam Tiêu Nhã, quả nhiên có 1 cô gái ngồi bên trên ghế, mặc áo white color phối màu đen, sóng vai thẳng, tóc mái ngang, tầm vóc ốm gầy guộc, chính yếu không có nhận thấy tồn tại, Triệu Cường này đó là chiếc tâm thần thô, tự nhiên sẽ không để mắt tới đến người nhà nhỏ tuổi.

Triệu Cường nhìn chằm chặp cô gái trong phút chốc, càng nhìn càng linh giác kỳ lạ không đề cập được buộc phải lời.

Thạch Nguyên Phỉ quan sát thấy vậy thì đẩy anh, rồi nói: “Triệu Cường sao vậy? Nhìn cô nàng đó tới ngu luôn rồi à?”

“Đi, đi.” Triệu Cường chẳng chú ý đến anh, lại nhìn trong giây lát nhịn đc mở mồm nói: “Ôi, đề cập thật, các người xem này cô nàng này tại sao đã không nhúc nhắc chỉ nhìn chăm bẳm máy tiến công chữ, thấy với chút dọa người nhà nha.”

Máy đánh chữ cạnh cửa đang chạy, đung đưa ko kết thúc, nhưng mà cô nàng kia nhìn nhưng mà nhan sắc mặt không tồn tại gì biến đổi, chưa bao giờ quyết tâm gì mà lưu ý tới như vậy?

Đọc thêm list Đam mỹ mới hoàn

Thạch Nguyên Phỉ nhìn một lát rồi cọ xát cánh tay: “Cậu đề cập cũng đúng, chưa biết cô gái này còn có thân phận gì nhỉ? Với đề xuất là phụ nữ của cục trưởng không?”

“Không thể làm sao, cục trưởng có 1 đứa nam nhi, trong năm này đang thi vào trường cao đẳng.” Lam Tiêu Nhã trực tiếp lắc đầu suy đoán của Thạch Nguyên Phỉ.

Giây tiếp theo sau Triệu Cường khỏe mạnh nói: “Không chừng là con gái riêng thì sao?”

Lời vừa ra khỏi mồm, tay trái của Lam Tiêu Nhã tức tốc đánh vào gáy anh: “Có xuất xắc thì đến trước mặt cục trưởng hỏi, xem ông ấy sở hữu mắng cậu chết không?”

Triệu Cường sờ đầu nghĩ thầm, anh cũng chỉ thuận miệng thôi mà.

bây giờ phía trong cửa nổi tiếng mở ra, tổ bát quái 3 thành viên giật mình chạy bóc ra, ai ai cũng về chỗ người nhà, cuối đầu hiểu hồ sơ.

Cục trưởng Cung đi ra trước, vẻ mặt tươi cười theo sau là Tần Uyên mặt trầm lặng, mình vừa nhìn dù không biết trước đấy chúng ta kể câu hỏi gì, nhưng nếu như hỏi tác dụng rốt cuộc chính thành viên gia đình có khả năng sẽ bị đội trưởng trách phạt.

“Nào, nhiều loại gia đình đội điều tra khác lạ cẩn thận một tẹo, từ bữa nay đội của chúng ta sẽ sở hữu được gia đình new gia nhập.”

Cục trưởng Cung kể một tiếng, toàn cục tổ ấm phần lớn nắm chắc, xem ra cục trưởng sẽ cứng nhắc đề cử người thân, không trách đc mặt đội trưởng đen vậy đó, phải biết lúc đội dò xét không giống nhau new kiến tạo, đội trưởng có nói khái quát gia đình trong đội đông đảo vì anh cương quyết, đây chính là điều kiện để anh đồng ý giúp đội trưởng của đội.

người nào cũng mày mò về nhà bạn new nhập cuộc là ai, cục trưởng Cung nhắm tới phía trước cửa gọi: “Mộc Cửu, đến đây.”

Triệu Cường thầm nghĩ, chắc không hề là cô gái ngồi đằng kia chứ? Anh quay đầu lại nhìn thấy cô đấy vẫn ngồi yên chú ý nhìn máy tấn công chữ, anh lại nghĩ, cũng đúng nhưng mà, sao rất có thể là cô nàng ấy, nhìn qua chẳng biết vẫn trưởng thành giỏi chưa, tuỳ thuộc thì nhỏ dại, đâu với tương tự cảnh sát, như thể gia đình bị hại hơn.

Đọc thêm danh sách truyện đam mỹ võng du

“Mộc Cửu, gỗ hương Cửu!” Cục trưởng Cung thấy cô không tồn tại phản ứng, lại gọi đa dạng vài tiếng.

bây giờ, cô nàng đó bắt đầu phản ứng, quay đầu, con ngươi đen nhánh im lặng nhìn phía đằng trước, góc nhìn trống rỗng giữ nguyên, để mắt tới nhìn chúng ta, cô chậm đứng dậy, điềm nhiên nói: “Tôi là gỗ hương Cửu.”

tổng cộng tổ ấm nhìn thấy gỗ thơmgỗ Cửu chưa hoàn hồn đề nghị tạm cả đội rơi vào không gian yên lặng ngắn ngủi, nhưng mà Triệu Cường lại nhanh mồm nhắc ra nghi ngờ của mình: ”Cô gầy này nhìn với vẻ là chưa cứng cáp nhưng.”

Cục trưởng Cung liếc ánh mắt Triệu Cường, ngay kế tiếp ngay tức thì báo cáo, liên tiếp giới thiệu về gỗ hương Cửu: “Mộc Cửu trong năm này hai mươi tuổi, cô ấy nhỏ nhưng đã là tấn sĩ tâm lí tù nhân, để giúp đỡ người nhà quá nhiều trong việc phá án, từ hôm nay cô ấy bắt đầu gia nhập đội của gia đình bạn.”

20 tuổi? Tiến sĩ tư tưởng tội phạm? Các bạn đa số bị tin này công kích hết rồi, phải biết rằng trong đội chúng ta đều có 1 khả năng Đường Dật là tiến sĩ tốt nghiệp năm 24 tuổi, không mường tưởng cô bé này chính là khôn cùng cấp anh tài đích thực sinh tồn.

“Tần Uyên, mộc Cửu tôi giao cho cậu”, nhà bạn còn chưa tĩnh tâm lại thì cục trưởng Cung đề cập hoàn thành ngay lập tức đi.

Tần Uyên đứng đó không đề cập gì, phần nhiều người thân cũng không dám tự ý nói, Tần Uyên đưa góc nhìn mộc Cửu đứng ở đoạn cửa, đưa tay thoa ấn đường, hướng Thạch Nguyên Phỉ nói: ”Thạch Đầu, cô đấy ngồi bên cạnh cậu. Tôi không nên biết cô có thân phận gì, trường hợp ngơi nghỉ không đảm bảo thì cho dù ra sao đi nữa tôi cũng sẽ đuổi cô ra khỏi đội”, câu sau như thể đề cập gỗ hương Cửu yêu cầu đi cửa sau mới đc vào đây, Tần Uyên bấy lâu thủ thỉ không tránh né nể ai, mà bất thần là vẻ mặt gỗ hương Cửu sẽ bình tĩnh, tựa như thường mang việc gì.

hóng Tần Uyên đi về phòng, chúng ta số đông nhẹ nhõm thở ra, Hồng Mi quan sát thấy gỗ hương Cửu đứng đơn nhất 1 mình, sở hữu chút đau lòng, chính cô cũng là 1 tổ ấm mẹ đề xuất nổi lòng dòng tử, đi qua nhẹ nhõm nắm vai gỗ thơmgỗ Cửu, êm ả dịu dàng nói: “Mộc Cửu, đừng sốt ruột, đội trưởng bên cạnh mồm thì nghiêm khắc nhưng nếu em làm tuyệt Việc của mình, anh đấy sẽ không gây khó dễ em đâu. Đúng rồi, đặt chị chia sẻ cho em hầu hết thành viên trong đội.”

Hồng Mi chỉ chính thành viên gia đình, “Chị là Hồng Mi, mình rất nhiều hiểu là chị Mi, ở đây chị tạo cho người thân giao thông.”

gỗ thơmgỗ Cửu nghe xong ngửng đầu nhìn cô liếc mắt một chiếc, ngoan ngoãn gọi một tiếng: “Chị Mi.”

Hồng Mi hướng cô cười, liên tiếp giới thiệu: “Chị gái dễ thương này là Lam Tiêu Nhã, là bác sĩ pháp y của đội mọi người, em có thể hiểu là chị Tiêu Nhã. Tiếp theo sau là người ngồi cạnh em, Thạch Nguyên Phỉ, là nghệ thuật viên, cao thủ máy vi tính, tổ ấm đọc cậu đấy là Thạch Đầu, em hoàn toàn có thể phát âm là anh Thạch. Còn mình mạnh mẽ kháu khỉnh này là Triệu Cường, trước đây trong đội đặc công, thân thủ cậu đó rất tốt. Hotgirl trai lạnh lùng kia là tay bắn tỉa, tên là Trần Mặc. Sau cùng là Đường Dật tuổi cũng xấp xỉ mang em, là tấn sĩ kỹ thuật, trước đây là người nhỏ dại độc nhất vô nhị, ngày nay em đến đây thì đội bạn sở hữu nhì nhân tài rồi.”

mộc Cửu nghe hoàn thành thì tuần tự chào đã từng bạn, sẽ mang ngữ điệu bình thản, bạn phần lớn lưu lạc vị tiến sĩ tâm lý này có chút khác tổ ấm thường Hay là kể mang chỗ kỳ lạ, nhìn cách thức cô ấy tương tự búp bê người trong gia đình máy, trong cả thì thầm vẻ mặt cũng không nao núng.

Triệu Cường nhìn chăm chăm cô trong phút giây, bỗng nhiên vỗ tay một cái nói: “Đúng rồi, gỗ thơmgỗ Cửu là tiến sĩ tâm lý học tội nhân, với yêu cầu trong thâm tâm chúng tôi nghĩ gì Hay là Shop chúng tôi là kẻ nào, cô đầy đủ biết hết yêu cầu không?” Triệu Cường kể tới, mặt những gia đình không như cũng trở nên hứng thú, dù sao chúng ta cũng chưa từng tiếp xúc với người thân chuyên đối chiếu tư tưởng, chỉ với nhìn thấy trong phim truyền hình, linh giác khôn cùng lợi hại.

trong thời gian ngắn, bạn trông đợi nhìn gỗ thơmgỗ Cửu, nhưng cô bị người vây quanh quéo bèn giương đôi mắt đen nhánh nhìn gia đình bạn, chậm mở miệng: “Tôi không thể so với các bạn bên cạnh người nhà.”

gỗ thơmgỗ Cửu cương trực cự tốt khiến cho không gian biến chuyển có chút ngượng ngùng, Hồng Mi quan sát thấy vậy cuống quýt lên tiếng: “Thật là, gỗ thơmgỗ Cửu người thân ta chủ đạo là thí nghiệm tâm lý tù đọng, nhà bạn hy vọng bị xem như là tù hãm đặt thử nghiệm à?”

Hồng Mi nhắc lí do chối từ như đề cập đùa khiến cho người cười rộ lên, xem như hóa giải Việc mới rồi, “Được rồi, người đừng vây vòng vèo gỗ thơmgỗ Cửu nữa, đi làm việc của mình đi, Thạch Đầu, cậu ngồi ngoài cô đấy, với gì thì cung ứng cô đó nha.”

“Tuân phong thủy, chị Mi.” Thạch Nguyên Phỉ quay về địa điểm, quan sát thấy gỗ thơmgỗ Cửu cũng sẽ ngồi bên trên ghế không tính, ngay lập tức chỉ lên bàn máy vi tính của cô, “Mộc Cửu mở laptop trước đi, tôi giữ hộ cho cô chút tứ liệu.”

gỗ hương Cửu nhìn chằm chằm dòng hình chữ nhật đen tuyền, hỏi: “Máy tính là cái gì?”

“A?” mộc Cửu khiến cho một Chuyên Viên máy vi tính yêu cầu kiên cường, anh lấy mọi lời này nhắc lại hai lần đang không hiểu được phần lớn lời này còn có nghĩa gì, chỉ rất có thể nói: “Đây là máy tính xách tay của cô, cô có thể sử dụng thiên nhiên.”

mộc Cửu quay đầu, “Tôi chưa cần đến lúc nào.”

”…” Thạch Nguyên Phỉ ngạc nhiên trong khoảnh khắc mới nhận thấy giọng đề cập của bạn, khi mộc Cửu kể lời này thì góc nhìn tăm tối nhìn thẳng vào mắt anh, Thạch Nguyên Phỉ nhìn cô trong chốc lát cũng ko nhìn ra được là cô đã kể đùa, “Thật sự là cô chưa sử dụng lúc nào à?” gỗ hương Cửu kiên định phủ nhận.

“Kia, kia, cô biết khởi động máy tính xách tay không?” Thạch Nguyên Phỉ bị giật mình nói chuyện mang chút nói lắp đặt, nghĩ thầm cô bé này là kẻ cổ kính xuất xắc là kẻ ngoài trái đất, tạo cho tiến sĩ rồi mà sao vẫn chưa từng bằng máy tính.

đương đầu sở hữu việc của Thạch Nguyên Phỉ, gỗ hương Cửu bỗng nhiên vực dậy, góc nhìn tứ phía, sau đó nhấc chân “Phanh.”

” . . . ” Thạch Nguyên Phỉ nhìn 1 màn bất thần này, linh giác gân xanh nổi hết lên trán, một khi sau, anh khiêu vũ dựng lên rống mang các bạn ngồi bí quyết đấy ko xa: ”Triệu Cường, sẽ nói sở hữu cậu nhiều lần là ko được dùng chân phát động máy!”

===========================================================

“Dương Lập mang theo một đội nhóm vào từ cửa trước, Vương Hải Phong đem phần nhiều thành viên gia đình còn lại đến cửa sau, hóng Vương Hải Phong vào địa điểm thì tức thời đánh vào.”

sau đó ko lâu, tổng chỉ đạo nghe kết thúc bộ đàm nhóm Dương Lập đang đi đến.

chỉ thị một tiếng, người nhà phá cửa vào, nhanh lẹ tìm kiếm mỗi một phòng.

“Không sở hữu ai!”

“Không sở hữu ai!”

“Đội trưởng Dương, nơi này còn có cô gái body bị trói! Mau hiểu thầy thuốc and y tá tới đây!” Nam cảnh sát đem súng cho vào gia đình bạn, cởi bỏ dây thừng ra khỏi người thân cô bé, cùng cô gái nhắc chuyện: “Cô nhỏ, với sao không? Đừng sợ, chú tới cứu con, ngay tắp lự mang con ra ngoài.”

ánh mắt đen tối của cô gái nhìn chú cảnh sát ngồi chồm hỗm phía đằng trước mình, ko đề cập gì, nam cảnh sát thấy vẻ mặt cô gái nghĩ là cô gái bị dọa, ngay lập tức rành rành tóc cô, rước con búp bê trên bề mặt đất nhét vào tay cô, cố gắng khiến cho thanh âm của mình thật ôn hòa: “Cô bé nhỏ tên là gì nhỉ?”

Nơi đáy mắt cô bé nổi lên một tia gợn sóng li ty, chậm chạp hé mồm, thanh âm bằng phẳng: “Tiểu Cửu, con là Tiểu Cửu.”
đọc full truyện tại trang đọc truyện online truyện không tính phí truyen24.com quý khách nhé. Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số