Nhận xét truyện Ngàn Năm Nam công ty cùng Vạn Năm Nam Xứng

ngôn từ của câu truyện rất là ngắn gọn kẻ về một câu chuyện yêu đương của 1 vì chưng nam nhà ngàn năm tuy vậy điểm lôi cuốn là trong não lại bị thiếu hai hàng bộ phận cùng rất Nam Xứng vạn năm.

Ra mắt truyện ngàn năm nam công ty cộng vạn năm nam xứng

Tác giả: Kỳ Thực bửa Thị Nhất Cá Nhãn cục
Thể loại: đam mỹ, tao nhã, giới các hình thức giải trí

Trích đoạn truyện ngàn năm nam công ty cộng vạn năm nam xứng

Khi nhận ra cốt chuyện của đạo diễn Tần, Nam nhà ngàn năm mà thậm chí ngay cả liếc mắt cũng chưa thèm, lập tức dự định chấp nhận.

Tính ra Nam nhà cũng chỉ mới nổi lên một, hai năm nay mà thôi. Ban sơ khi hắn bắt đầu vào nghề được đạo diễn Tần chọn trúng, đóng xong một bộ phim bắt đầu có tiếng. Từ ấy trở đi, kịch bản đã từng cỗ đã từng bộ kéo tới, đóng bao giờ cũng chính là vai nam chủ. Tuy rằng sau đấy đạo diễn Tần bao gồm chơi xấu cưng chăm đóng vai nam nhà, nhưng lại nếu là đạo diễn Tần mời, thì vai nào cũng chắc chắn đã nhận.

nhưng mà khi hắn chú ý tới tên của nam số hai, lông mày hơi nhíu lại một chút. Nam công ty tính tình vốn vẫn có tiếng cạnh tranh ưa, lúc này coi như cắn môi nhịn xuống không phát hoả thì chỉ riêng mẫu bên chù ụ kia thôi cũng từng đủ nói lên của cả.

02.

Nam chủ các ít cũng có chút không ưa Nam Xứng. Hắn chú ý không nổi dòng cỗ dạng giả mù sa mưa kia, bổ xung nữa, đối phương lăn lộn ở mẫu giới này dài cũng như cầm cố, cũng chỉ tranh giành được mỗi mẫu vai phụ nhưng mà thôi.

>> Xem thêm list Truyện tranh đam mỹ có thịt

Tuy rằng tính tình của Nam công ty bớt một chút, cơ mà đạo diễn Tần vẫn hết sức ưu ái hắn.

chú ý vẻ mặt sưng vù của hắn, đạo diễn Tần chỉ vừa hút điếu thuốc, vừa chuyện trò “Thế nào, cảm thấy kĩ năng diễn xuất của bệnh nhân ta không đủ, hay không đủ nổi tiếng? Nhắc đến các trải nghiệm, nhóc còn nên Hotline con người ta một tiếng lũ anh đấy.”

Nam Xứng vạn năm Ra mắt khi còn ít tuổi, khi còn nhỏ nhắn quả thực siêu nổi tiếng. Sau ấy từ tiểu mỹ nam diễn cho mỹ thiếu niên, cho đến giờ đây là mỹ giới trẻ, cũng coi cũng như vẫn vào nghề hơn mười năm. Y luôn luôn không ấm chưa lạnh, ngược lại là vai diễn chưa bao giờ xong xuôi lại, chỉ là vẫn luôn đóng nam xứng cơ mà thôi.

Nam Xứng lúc bé dại khôn cùng dễ thương, to rồi cũng chưa kém đi 1 chút nào, khuôn mặt tuấn tú, tác phong lại nghiêm chỉnh, Ra mắt lâu cũng như vắt rồi cũng chưa có scandal nào, gia đình bạn yêu mếm cũng chưa ít, tuy thế tính ra lại chẳng có tiếng cho lắm.

Nam nhà bĩu môi một chiếc, bị đạo diễn Tần tàn bạo gõ vào đầu “Tên nhóc này, đàng hoàng chút ít. Bộ phim này là hai bạn cộng đóng phổ biến một vai, cho đến khi đấy vẫn cần phải bàn giao lưu cùng với nhau. Nhóc đừng tất cả mà lại gay cáu do đó.”

Đối sở hữu chuyện làm việc, Nam nhà sẽ cực kỳ để ý, lập tức gật đầu, cúi cong người xuống nghiêm túc xem cốt chuyện. Nhưng lại khi hắn thấy được tên bộ phim truyện lại choáng ngợp.

[Song Diện Tình Nhân…]

03.

câu chữ của bộ phim truyện này là, hai anh hùng chính vốn là một đôi yêu nhau, kim đồng ngọc bạn nữ. Nam chủ trước chính là người thân các bạn trai hoàn mỹ, rất bi cảm phái nữ chủ. Sau một tai nạn xe, nam công ty mất trí nhớ, sa đoạ thành người hùng phản diện – một tên du côn không chuyện cường bạo nào không làm cho. Sau khi nam nhà gặp mặt lại người vợ công ty, “một bên khác” trong trí nhớ dần dần lặng yên tỉnh lại…

Nam Xứng tất nhiên là diễn phần tình phương pháp hoàn mỹ Lúc trước bị mất trí nhớ, Nam công ty diễn phần tính phương pháp côn đồ sau khi mất trí nhớ. Mà lại loại hero này, lẽ nào tránh mua chọn hai bạn bao gồm bộ mặt khá giống nhau hay sao?

Nghĩ mang lại giương mặt trắng mịn của Nam Xứng, Nam công ty hậm hực chỉ vào album của Nam Xứng, hỏi “Đạo diễn Tần, chú nghĩ tôi xấu nỗ lực kia hả?”

Đạo diễn Tần tỏ vẻ cừ khôi cạnh tranh dò, đáp trả lại một câu “Khuôn bên chỉ là một phần thôi, chúng tôi cảm nhận hai tổ ấm có chỗ giống nhau ấy.”

mặt Nam công ty chớp nhoáng nhăn thành bánh bao.

>> Coi thêm Truyện tranh đam mỹ tổng tài

Lịch làm việc của Nam công ty quá cụm, mãi mang lại tận khi họp báo lần bước đầu tiên để quảng cáo mang đến bộ phim truyện mới bao gồm dịp nhìn thấy Nam Xứng lần ban đầu.

lưu ý đến bước đầu tiên của Nam chủ khi nhận thấy đối phương chẳng phải là Việc khuôn mặt hai nhà bạn khác lạ, cơ mà là, thành viên kia chắc rằng đẹp trai hơn thành viên. Nam Xứng có làn da trắng nõn nà, môi hồng răng trắng, vừa cười cợt một dòng là khắp cơ thể số đông sáng long lanh, khiến người thân nhìn không hoàn thành mắt ra được.

suy xét này lập tức khiến đến Nam nhà hậm hực cảnh cáo chính bản thân, cho tới tận khi Nam Xứng đi tới xin chào hỏi hắn, Nam nhà cũng chỉ lạnh lùng liếc nhìn bàn tay đối phương vẫn doạng ra, rồi không phản ứng lại, cứ gắng đi luôn.

Đèn flash bao phủ liên tục chớp lên, bước này còn đầy các cam kết giả cần nhớ tới, nam nhà nam xứng bất hoà. Sẵn sàng chuẩn bị quay đã có được tin tức lôi cuốn như cố, khiến chủ đầu tư dự án đứng ở bên cứ nên canh cánh, Nam công ty, cậu nhập vai quá rồi đó!

Nam Xứng bình tâm rút tay lại, sẽ mỉm cười thong dong cũng như trước. Chỉ là đến cộng y vẫn có chút để ý, sự biệt lập trong nháy mắt kia của mình, lần khần đã trở nên bao lăm camera bắt được.
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số