Nhận xét truyện Một Đời

Ngay từ đầu, tôi đang biết, thành viên chưa thương tôi, cơ mà tôi đang gả cho người! Rành mạch biết mình dành được gia đình bạn, chung cục lại đâm chính bản thân bị thương, mà lại tôi vẫn câu chấp đâm thanh kiếm báu này xuyên qua ~ con tim người thân, thà rằng dày vò cho chết trong thống khổ, cũng chẳng nguyện đẩy thành viên ~ ra.

Trình làng truyện một đời

Tác giả: winter Tiểu Tửu Oa
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Một đời

Ngay từ đầu, bên tôi đang biết, nhà bạn không thương bên tôi, tuy vậy tôi đang gả cho những người.

Ngày bên tôi kết hôn, mưa rơi tầm tã.

thành viên bế bên tôi vào ở trong nhà, quẳng tôi xuống giường, đạp cửa ngõ mà lại đi, xông vào mưa thu bất tận.

mọi người đứng giữa làn mưa không cử động, tôi đã đứng trước cửa sổ giáp đất đờ đẫn dõi bên mình.

Đây là lần đầu tiên, bên tôi cảm giác tấm lưng người nhà thoáng lung lay, thậm chí có chút chật vật, tuy nhiên mặc dù là chật vật, cũng làm mọi người thấy hoàn mỹ.

các bạn đó chính là một người thân cánh mày râu như nỗ lực, tựa như một thanh kiếm báu che loáng ánh kim.

biệt lập biết người đã đạt được chúng ta, sau cùng lại đâm chính bản thân mình bị thương, tuy nhiên chúng tôi đã câu chấp đâm thanh kiếm báu này xuyên qua | trái tim các bạn, thà rằng dày vò mang đến bị tiêu diệt trong thống khổ, cũng chẳng nguyện đẩy nhà bạn | ra.

nhà bạn xoay người nhà lại, cần đến đôi con ngươi đen thẳm trừng lấy chúng tôi.

“Trời lạnh, anh dầm mưa vậy này, sẽ cảm lạnh!” bên tôi nhỏ dại giọng nói, tránh ánh mắt chúng ta, kiễng mũi chân lau đi nước mưa cùng bề mặt nhà bạn.

mình hốt nhiên bắt lấy tay tôi, gạt ô mưa trong tay bên tôi đi.

Rồi, chúng ta làm một Việc ngoài dự liệu của tớ, người hôn chúng tôi.

quý khách hàng sức bóp lấy khuôn mặt tôi, hôn đôi môi chúng tôi, lại, cắn gặm không xong xuôi.

chúng tôi được gia đình bạn hôn mà ý loạn tình mê, từ đầu đến chân vô lực.

tuy vậy cho dù là cầm cố, tôi sẽ hiểu ra, đây không hề yêu, ngược lại, đây chỉ là hận.

tổ ấm hận tôi!

mọi giọt mưa buốt bảng giá rơi lên bên, lên cổ, chảy dọc sống lưng chúng tôi, bên tôi rùng thành viên gia đình, new thức tỉnh, lấy tay đẩy mọi người ra.

thành viên gia đình hơi bực, lại bắt giữ lấy tay chúng tôi, bế ngang bên tôi, lần nữa bế bên tôi vào ở trong phòng tân hôn đầy nến đỏ, quẳng chúng tôi xuống giường.

gia đình đè xuống, giận hung ác nhưng xé rách thứ ăn mặc quần áo, rất nhiều gì vinh quang giả chế tác giữa tôi và nhà bạn.

tôi đau cho mức mở lớn hai mắt, quan sát bên dưới đôi chân mày rậm sẽ siết lại của bệnh nhân, đấy chính là đôi mọi người thâm thúy, bên phía trong lại bừng bừng lửa cháy màu máu vô cùng, đỏ hệt cũng như hầu hết đồ tô điểm quanh phòng tân hôn, đỏ đến đúng đắn.

mọi vướng bận rộn giữa bên tôi khởi đầu từ ấy, một đêm đấy.

Một người thân cứ yêu, một thành viên cứ hận, hai mọi người, cứ dằn vặt nhau.
gia đình tên Tập Lãng, hai mươi sáu tuổi.

>> bài viết liên quan top truyện Ngôn tình trọng sinh

Ở city A, ai cũng biết, gia đình là tác dụng trong giới buôn bán mang tương lai rộng mở; tuy vậy trong giới kinh doanh buôn bán, người nào cũng biết, hết thảy địa vì cùng thắng lợi của bệnh nhân hầu hết là nhờ một tay tía chúng tôi.

bởi lẽ vì, thành viên gia đình cưới tôi.

Lần bước đầu chúng tôi nhận thấy Tập Lãng, là mùa hè năm ngoái.

Khi ấy, chúng tôi bắt đầu ngừng kỳ thi vào trường CĐ, thi đến rối tinh rối mù; nhưng mà công danh sự nghiệp của bệnh nhân lại ngày dần đi lên, người có lòng dũng cảm và cái nhìn sáng suốt hơn người thân cộng năng lực xuất sắc đã hoàn thành một vụ làm ăn phệ xưa nay mới lạ, bởi vậy được ba bên tôi tán thưởng, cất nhắc lên ba bậc.

Đối với một cục chức nhỏ nhắn tay trắng, đây vẫn chính là kỳ tích.

dẫu vậy Tập Lãng, gia đình lại thấy còn chưa được đủ.

vì vậy, khi chúng tôi ra đời trong thế giới của bệnh nhân, thành viên gia đình không phải chối từ chúng tôi, ngược lại, bên tôi được gia đình bạn xem cũng như thứ chế độ khó đạt được, vừa đúng, lấp đầy dục vọng hừng hực cháy rộp vị trí đáy lòng thành viên.

tôi sẽ nhớ rõ về tối hôm đấy, chúng tôi đứng cùng thành viên giữa quảng trường không bến bờ, giữa bóng đêm mênh mông của khung trời sao hỗn độn, trông bên tôi thực bé xíu, chũm nhưng tôi lần đầu tiên lại cảm thấy đôi mắt của mình tràn đầy, hết thảy số đông là gia đình, chỉ một thành viên gia đình chúng ta.

“Tôi ý muốn lấy cô!”

Chẳng tất cả hoa hồng lãng mạn cộng nhẫn kim cương đậy lánh, thành viên gia đình chỉ nói tư chữ như cầm, thanh âm có chỗ lạnh lẽo, lại siêu bền chí.

tôi ngẩng đầu quan sát gia đình, khuôn bên chúng ta kiên trì anh tuấn được ánh sao sáng ngời tủ lên một tầng màu rubi hoa lệ, tỏa ra thứ ánh nắng không thể kháng đối, tôi ngắm bạn, ngây dại dột, cũng chính từ khi đấy, bên tôi chẳng thể chặn tổ ấm ngã vào trong đôi con ngươi thâm thúy của bệnh nhân, trầm luân thật sâu, vô phương thoát khỏi.

mặc dù bố tôi vô cùng tán thưởng tài hoa của Tập Lãng, nhưng mà đang khuyên bên tôi cần tránh mua gả cho những người, ba bên tôi trầm mặc thật lâu, cuối cùng mới nói với bên tôi, cho dù cụm bé gồm ở với mọi người trong nhà, con chắc hẳn rằng lâu dài cũng lừng khừng được, cậu ta rút cục là người trong gia đình đại trượng phu cần làm gi, cùng vì nhỏ vốn cũng chỉ mong sống bên dưới bóng lưng của cậu ta.

bên tôi gật đầu đồng ý cười cười cợt, trong lòng thầm nói, cố kỉnh là đủ rồi.

Cứ thay, chúng tôi gả cho những người.

Gả cho 1 người trong gia đình quý ông không phải thương chúng tôi.
>> tìm hiểu thêm thể loại truyện Ngôn tình tổng tài

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số