Nhận xét truyện Lục Tổng, Em không Dám!

Mười năm trước, hắn sẽ loại bỏ mà chưa một lời từ biệt. Cô đứng dưới trời mưa trước góc cửa hắn, chỉ mong hắn trở về. Mười năm sau, hắn bất chợt có mặt trên thị trường trước mặt cô rồi dính vào lấy cô, chung cuộc thì tên này ước ao gì ở cô?

Giới thiệu truyện Lục tổng em không dám

Tác giả: cửu hoàn thiên lộ
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Lục tổng em không dám

Vạn Kiều Bá Uy là cô nàng của gia đình coi là khá giả đi. Ba mẹ cô là công đội ngũ nhân viên chức nhà nước. Hai gia đình bạn họ chỉ tồn tại một đứa bé là cô, chỉ vày mẹ cô hồi trước cạnh tranh sinh đến nỗi gần mất mạng đề nghị cô hết sức được mến yêu yêu kính.

Cô có người ông nội ban sơ kinh doanh buôn bán BĐS Nhà Đất ngày nay thì chẳng còn nữa nhưng mà tiền ông góp nhóp được chẳng những giống như cài một biệt thự bự ngoại giả giống như nuôi thành viên gia đình cô sống an lạc đến già.

đề xuất cô cũng đúng bao tiểu thư khác. Được ăn ngon mặc đẹp, được học trường tốt.

“Uy Uy! Con dậy mau, lúc này là ngày có lợi nghiệp của con Hơn nữa mong ôm giường sao?” Tiếng chị em Vạn Kiều từ cửa buồng vọng vào. Nhưng lại ai đó chẳng những dậy nhưng đã nằm thẳng cẳng ngủ trên giường.

Bà còn cần dự lễ có lợi nghiệp sau đấy còn có buổi họp bắt buộc chậm rì rì. Mà nhỏ bé dại này mang đến giờ vẫn chưa được rời giường. Chân thành, đang 20 rồi chứ còn nhỏ đâu?

“Tiểu Uy ở đây” Mạt Huyền đang tay Gọi cô.

Từ đằng xa bao gồm nhóm đông chặng 7-8 người trong gia đình nhìn về bên Bá Uy. Thì ra nhà bạn đã đi vào đông đủ.

“Huyền! Người nhà chắc là cho sớm nhỉ?” Cô cười cợt hì hì vừa nói vừa chạy lại.

“Cô gầy ngốc! Không bao gồm ai ngủ nướng như em đâu. Đừng đánh bạn thân chị” Mạt Huyền nhẹ ly đầu Bá Uy một cái.

“Cô tí hon ngốc, chúng ta hôm nay vẫn là sinh cục ra trường rồi. Sau này ắt hẳn ít liên lạc thì cũng đừng quên bà chị già này nhé” Mạt Huyền bên giả khổ sở ấp ủ ôm Bá Uy.

“Không bao gồm chưa gồm. Em và chị chắc chắn buộc phải liên lạc. Cần chung một chỗ a” Bá Uy nũng nịu dụi đầu vào ngực Mạt Huyền.

“Ai da! Xem ra Tiểu Uy của tất cả bị bà già có tác dụng hư rồi. Tiểu Uy em chắc chắn không được theo khunh hướng bựa Mạt Huyền tạo ra. Chắc chắn chưa dược. Mau, mau lại đây có anh!” Trần Nam Hoa là mình anh thân thương của Bá Uy như Mạt Huyền.

Bá Uy nhẹ nhàng bỏ người Mạt Huyền ra. Chạy qua cầm cố lấy cánh tay của Trần Nam Hoa “Anh Nam Hoa, anh cũng nhất định không đủ quên em”

“Tất nhiên rồi cô bé” Trần Nam Hoa khẽ búng vào trán Bá Uy một chiếc. Cô khẽ nhăn mày kêu đau.

Sau ấy, đi đầu đám mọi người này là Mạt Huyền bay lại đánh Trần Nam Hoa “Dám nạt tiểu bảo bối của bên tôi này”

“Mọi người trong gia đình thật thương em a” Bá Uy cảm rượu cồn quan sát chúng ta rưng rưng.

“Tiểu báu vật của bạn chưa thương em thì thương ai? Lại nói yêu cầu cám ơn loại đầu của em quả thật đắt tiền hơn tổ ấm yêu cầu em mới học ĐH sớm. Tụi chị new gặp mặt bảo bối em a” Thiện Tần Nhi xoa đầu Bá Uy, nhẹ véo hai má trắng hồng kia rồi nở một nụ cười.

“Em thương bạn lắm. Em chưa mong mỏi xa gia đình đâu a”
“Tiểu Uy. Chị cộng Tần Nhi dẫn em đi bước chân đi dạo phống. Ngày nay đề xuất đi thật sẽ a. Coi như là cuộc chia ly sở hữu Tần Nhi đi” Mạt Huyền vừa đi vừa kéo Bá Uy lại cái xe ferrari màu trắng đậu đối mặt cổng trường kia.

“Chia tay? Chị Tần Nhi, chị đi đâu?”Bá Uy băn khoăn quay sang hỏi.

“Chị về đô thị G giúp baba quản lí công ty” Tần Nhi mỉm cười gượng một chiếc. Cô chưa nỡ xa Tiểu Uy a. Bạn nữ hoạt bát cute vì thế thật mong mỏi đem theo về căn nhà cộng nha.

“Thành phố G? Xa như rứa sao?” thật ra cơ mà nói, đô thị G cũng như thành phố cô đang ở quả thật vô cùng xa. City G ở bắc bộ, còn đô thị X của cô ấy ở bên nam nha.

“Chị vẫn trở lại chứ?”

“Thỉnh thoảng vẫn về thăm tiểu bảo vật của gia đình nhé” Thiện Tần Nhi cười cợt một chiếc đầy dịu dàng.

Thật không nghĩ cho đến lúc đề xuất xa hai tổ ấm chị thân thương này. Mạt Huyền xinh đẹp, học tốt, da thế còn giàu, tuy tính bí quyết hơi bốc đồng tuy thế cực kỳ thú vị. Còn Thiện Tần Nhi cũng xinh tươi, cũng học có lợi, cũng gia núm giàu, dẫu vậy tính giải pháp lại dịu dàng, lễ phép cũng như các tiểu thư khuê các. Cả hai cô đa số ưa thích nha. Giờ đây đề xuất xa một trong hai tổ ấm. Nghĩ mang lại thôi cô cũng đau rồi.

>> đọc thêm Truyện ngôn tình ngược

Cả bố lái xe mang đến một nhà hàng Trung. Sau khi dùng cơm dau đấy lại đi dạo cả giờ chiều. Cài đặt được chưa ít đồ. Bao gồm đồ của Bá Uy là cụm nhất, chẳng phải là cô đổ tiền ra download mà lại là được hai chị đại gia đây nhất mực đòi tải mang đến cô mang đến nỗi đồ của cô ấy sách mang lại đau cả tay.

“Bên gồm cửa hàng coffe. Chúng ta mau qua vị trí kia ngồi đi. Tiểu Uy gửi đồ của em đây chị vỉ lên xe sau đó tất cả chúng ta cùng qua” Mạt Huyền mở cốp xe cho vào đều bộ đồ áo download được.

ba gia đình bạn tay trong tay vui vẻ cười cợt đùa sang bên đó đường vào tiệm cà phê.

tiệm cafe này siêu đông khách. Phải mới chốc mở cửa đã thấy bị khô quá khí bên trong ấm dần lên. Thoang thoảng số đông mùi thức uống còn thêm mấy nơi bốc lên hơi nước lu mờ nhàn nhạt hoà vào không trung.

Mỗi người trong gia đình trong tiệm phần lớn đnag bận với công việc riêng của bản thân mình. Tuy nhiên khi cửa vừa mở, bố bạn gái xinh đep tiến vào có tác dụng của cả vận động lẫn tiếng ồn bống chốc dừng lại. Đều ánh mắt ưa chuộng lên ba khuôn măt khuynh thành.

Một bạn gái thì có vẻ dễ thương ngông cuồng, một cô thì có thể đẹp dịu dàng cũng như nước. Còn… Đàn bà vị trí trung tâm còn lại sáng tạo hơn hẳn. Khuôn mặt bé dại, đôi mắt sáng trong, lông mi nhiều năm làm đôi mắt trở nên quyến rũ, mị hoặc. Mũi cao hài lòng khuôn bên. Đôi môi đỏ anh đào bất chợt không buộc phải điểm. Mái tóc nâu buông xoã, da trắng hồng trơn mịn chưa một ít tì vết. Thân hình chú ý hơi bé nhỏ tuy vậy cực kỳ bốc lửa. Đúng như hồ cốc tinh. Thật sự khi chú ý vào chỉ có tác dụng con người bao gồm cảm hứng muốn bảo hộ, bảo bọc, âu yếm trong lòng bàn tay.

Mạt Huyền dẫn đầu cầm tay Bá Uy mang lại ghế ngồi ngay khung cửa sổ tiếp giáp đất. Mặc kệ bao ánh nhìn sẽ đổ để ý tía người trong gia đình chúng ta.
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

>> bài viết liên quan phân mục Truyện sắc

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số