Nhận xét truyện ‘Giang đại dương Bá Giả, hồ Thiên Linh Kì’

tóm lược chuyên mục truyện ‘ Giang biển Bá kém chất lượng, hồ Thiên Linh Kì’

Tác giả: Kaoru Tachibana
Thể loại: kiếm hiệp, cổ điển, đam mỹ h

Trích đoạn truyện

Hoa vương triều, kể từ khi Thánh Đế đời thứ 4, Khánh Nhã đăng quang đang 15 năm trôi qua.

Theo truyền thuyết thần thoại,ở Hoa vương triều, Thánh Đế sẽ chuyển sinh và kẻ thống trị vương triều đời đời kiếp kiếp. Vì thế, không như ở rất nhiều nước không giống, Hoa vương triều không có luật thân phụ truyền con nối, nhưng mà đứa trẻ đc xuất hiện vào lúc Thánh Đế chầu ông vải & sở hữu mang ý nghĩa của Thánh Đế đã được sắm làm cho thái tử, tới năm 15 tuổi sẽ lên ngôi. Đề cập dễ dàng, Thánh Đế không chỉ dễ chơi là một trong vị hoàng đế ngày ngày lo câu hỏi quốc sự nhưng mà là một sống sót mang ý nghĩa thần thánh, là dòng trụ trong lòng linh của các bạn dân. Mà Thánh đế ko trực tiếp lo bài toán quốc sự mà đó là trách nhiệm của Hoàng Đế. Hoàng đế không hẳn là người của Hoa vương triều mà đc tìm ra từ những vị quốc vương của các nước bách hợp chư toàn thể Lân Quốc, San Quốc, Tinh Quốc, Thúy Quốc…. Vị quốc vương như thế nào có khả năng khiến cho chư quốc thuần phục sẽ trở thành Hoàng đế của Hoa vương triều.

Hoa vương triều, trải qua một thời kì dài, từ ngày đầu lập quốc sở hữu đông đảo cuộc chiến liên hồi, đã bước vào thời kì tiến tới đặc sắc. Chính trị bình ổn, kinh tế phát lên, người dân được cơm no áo ấm. Nhưng, mấy năm vừa qua, Khiết Đan, bộ tộc bên ngoài biên cương, thủ đoạn chiếm đoạt quặng Bạch Cương Thạch của Lộc Quốc. Khiết Đan sẽ một lần dẫn quân xâm lấn nhưng bị đảy lùi. Từ ấy trở đi, mối quan hệ nhị bên phát triển thành bít tất tay, luôn ở thế chiến tranh. Thực trạng kéo dãn thực hiện bằng Thánh Đế cần đích thân xuất trận.

Khánh Nhã năm trang bị 15, mùa thu.

*******

-Bệ hạ, xin giới hạn lại!

Duệ Thanh chạy đến trước mặt, dang rộng nhị tay, cố ngăn Khánh Nhã đã rảo bước ra khỏi hoàng phủ. Vừa nghe báo cáo, cậu vội chạy tới, trán lốm đốm mồ hôi, tương đối thở với phần gấp vội.Khánh Nhã vững lưỡi, trừng ánh mắt bạn bè thị quan vừa chạy đến ngoại trừ. Chính chúng ta biết bạn không thể nào ngăn nổi Thánh Đế bắt buộc vẫn vội chạy báo cho Duệ Thanh. Bị trừng mắt nhìn, cả lũ cúi gằm mặt xuống.

đấy là vùng biên giới giữa Khiết Đan & Lân Quốc, An Lãnh. Khánh Nhã vừa từ Lâm Dương, thủ phủ của Hoa Vương Triều, đến nơi không bao lâu sẽ tỏ yêu cầu đi tham quan light novel khắp nơi, sẵn sàng rời khỏi hoàng phủ.

do để nọi vấn đề được dung giải vội vã, Khánh Nhã ý muốn biết tình trạng nơi đây cũng như hỏi chuyện cấm vệ quân.Nhưng, nhìn góc nhìn cương quyết của Duệ Thanh, Khánh Nhã biết thành viên 1 bước cũng không thể rời khỏi nơi đây. Duệ Thanh tin rằng, bởi bình yên, buộc phải ngăn Thánh đế ra ngoài. Cho nên, mặc dù có nhắc rõ nguyên cớ, Khánh Nhã tin rằng, cậu ta cũng ko nhượng bước, mà trái ngược đang nói:

-Đó chẳng hề là việc của Thánh Đế chúa thượng.

Khánh Nhã nhíu mày, quyết tâm, chọn cách thức thoát vây.

-Một thành viên không được chứ gì.

-Vâng ạ, 1 mình vận tải trong biên quan quá nguy khốn.

Duệ Thanh lập tức gật đầu đồng ý.

-Vậy thì 2 gia đình bạn cũng rất được. Khanh rất có thể đi theo nhưng mà nên đi cách làm xa một tý.

-Hai các bạn cũng không đc. Vùng biên quan khôn cùng lộn xộn, không hề là nơi chúa thượng rất có thể đi dạo.

-Vậy thì thêm một cận vệ cũng khá được.

Đọc truyện Ngôn tình cao H

-Bệ hạ, bao nhiêu chúng ta cũng vậy, ngài không đúng đi ra ngoài.

-Cứng đầu thật. Vậy thì 4 chúng ta. Đó là sự nhượng bộ rút cuộc. Duệ Thanh, khanh nghĩ tại sao trẫm đến đây? Ko phải do tăng sĩ khí sao? Nếu như trẫm ko ra phía bên ngoài biên quan, như thế nào rất có thể tiếp xúc sở hữu quân sĩ.

-Chuyện đấy thì… Và đúng là vậy nhưng mà…

Duệ Thanh thoáng chút bồn chồn. Đa số điều Khánh Nhã kể không không nên, trong trợ thời không tìm ra lời làm sao để đáp trả lại. Khánh Nhã cũng biết thế nên vẫn kể như thế.

-Cho 4 thành viên gia đình đi theo, tính luôn luôn cả khanh. Giả dụ thế mà cũng ko đc thì trẫm đang trốn ra bên ngoài vào đêm tối.

-Bệ hạ!

Duệ Thanh biết Khánh Nhã sẽ đề cập là thực hành. Ví như tiếp tục ngăn cản, vững trãi đang mua phương pháp trốn đi 1 mình. Ví như rất cần thiết, Duệ Thanh sẵn sàng rước mạng thành viên ra can ngăn nhưng Việc ra ngoài biên cửa quan ko tới mức cần tạo cho vậy đó. Cậu hạ hai cánh tay đã dang rộng nãy giờ, hỏi lại:

-Có và đúng là chúa thượng làm 4 bạn theo phải không ạ?

Đọc thêm truyện ngôn tình ngược

-Ừ.

Biết là sẽ thắng, Khánh Nhã vui mắt đồng ý.

-Thần vẫn ngay tức khắc đọc các bạn tới. Xin hoàng thượng ngóng một xíu.

Duệ Thanh vừa nhìn Khánh Nhã, vừa gọi 1 thị quan đứng sắp đấy.

-Lập tứ chuẩn bị.

Nghe lời Duệ Thanh, thị quan có thở phào nhẹ nhõm, vội chạy về hướng giao hội của cận cảnh vệ. Khi đấy, Khánh Nhã lướt qua Duệ Thanh, vội rảo bước về phía cổng béo. Duệ Thanh tức khắc quay mọi người lại, đuổi theo sau.

-Bệ hạ, ngài đi đâu vậy, cận cảnh vệ vẫn chưa đến. Đại vương đã hứa thực hành 4 người noi theo mà.

Khánh nhã quay lại nhìn Duệ Thanh, chân vẫn rảo rất nhiều bước lớn.

-Nhưng trẫm ko hứa là sẽ đứng đợi. Cận vệ binh không tới kịp ko phải là lỗi của trẫm.

-Bệ hạ, ngài lại… Uhm…

Duệ thanh chưa nói kết thúc lời đã bị Khánh Nhã dùng tay bịt mồm, bị ôm ấp chặt đến nỗi không thể cử động đc. Định nói: “Bệ…bệ hạ…” nhưng mà bị bịt miệng bắt buộc không bí quyết làm sao đọc rõ được, chỉ nghe đầy đủ tiếng “uhm…uhm…”. Khánh Nhã ép sát cậu vào trong.

-Hoặc là chỉ với khanh noi theo, hoặc là trẫm đi 1 mình.

Lời của Thánh Đế bao mê mệt cả ý: ” còn đề cập nữa là cả khanh cũng không đc đi”. Bị thị oai, Duệ Thanh đành cần đồng ý, thầm nghĩ đang truyền lại dấu hiệu bên trên đường đi để cận vệ binh có thể lần theo.

-Được rồi, ngay từ trên đầu ngoan ngoãn nghe lời với đề xuất là đỡ tốn thời kì ko. Đi thôi.

quan sát thấy Duệ Thanh nhượng bộ, Khánh Nhã buông cậu ra, vui mắt bước ra phía cổng. Lũ thị thần đứng gác xung quanh cổng nhìn Thánh Đế đi ra, mặt tái xanh, giương mắt ngó Duệ Thanh. Cậu khẽ gật đầu mang chúng ta rồi nhanh nhảu rảo bước theo ngoài Thánh Đế.

Đọc truyện truyện đam mỹ sủng

trong những Thánh Đế của Hoa vương triều, Khánh Nhã nhiều người biết đến là người tự do, phóng túng duy nhất. Kể từ thời điểm tại vị cho đến lúc này, mỗi một khi có hứng lại trốn ra ngoài, vui chơi và giải trí sinh sống phố chợ. Với lúc, thị quan, người bạn đồng hành, sau một hồi lục xét khắp trong bên cạnh, lại thấy Thánh Đế ngồi trong quán rượu, vẫn chén tầy chén tạc với dân hay. Vì thế, Khánh Nhã đã hay bị bá quan đề cập nhở:

-Bệ hạ là thân phận cao quý…

chúng ta liên tục lưu ý, can gián cũng là kẻ luôn luôn tìm được được Khánh Nhã chính là Duệ Thanh, tể tướng đương triều.

tuyệt đối chung thủy có Thánh Đế, được hầu ngoài Thánh Đế là vinh diệu and hòa bình béo múp, bởi Thánh Đế chuẩn bị hi sinh mạng ở, Duệ Thanh là 1 trong những trung thần tài trí & đầy tâm huyết. Khánh Nhã ít nhiều lần yêu cầu nghe “dù sở hữu chết cũng phải ngăn cản đại vương…”. Duệ Thanh, tầm vóc ốm, cute nhưng lại vô cùng cứng ngắc. Khánh Nhã khôn xiết tin tưởng và yêu mếm Duệ Thanh mà song song cũng xem cậu là người gây nhiều chuyện, là “thiên địch” cho hành vi của bạn.

Khánh Nhã, được ngợi ca là vô cùng như thể Thánh Đế đầu tiên, thân cao hơn sáu bộ, thân hình cường tráng, không hề thua kém bất kì võ nhân nào. Sở thích là trường thương, được xem là không tồn tại địch thủ. Vì thế, lúc dạo phố chợ, Khánh Nhã tin rằng, dù có bất cứ chuyện gì xẩy ra, cũng có thể tự che chắn mình đề xuất ko thích ai theo gây phiền.

ban đầu, Khánh Nhã chú ý tới Duệ Thanh do vẻ đẹp khôn cùng nhân hậu, cùng theo với phương pháp Việc “vì Thánh Đế đã cố khôn cùng mình”, nên nhiều nghe lời của cậu. Dần dà, điều ấy biến thành 1 thói quen, nghỉ ngơi một chừng độ gì đấy, Khánh Nhã hết sức nghe lời Duệ Thanh. Do đó, để có thể hành vi chủ quyền, Khánh Nhã đề xuất quyết tâm trăm phương ngàn kế. Đây cũng chính là một thú vui của vị Thánh Đế phóng túng này.

hiện giờ, Duệ Thanh đang hơn 20 tuổi, trưởng thành hơn xưa quá nhiều, đã trở thành một chàng trai phong nhã, mà nét đáng yêu đã giữ nguyên. Tầm dáng ốm, lại cùng nhiều gương mặt cute, đứng xung quanh đấng nam nhân mạnh khỏe như Khánh Nhã, Duệ Thanh thường xuyên bị nhầm là “ái đồng”.

mang lần Khánh Nhã buột miệng:

-Gương mặt đẹp tươi như vậy mà lại… Thật không mong muốn.

khi đấy, Duệ Thanh lập tức nghiêm mặt, thẳng thành viên.

-Gương mặt cũng chỉ là một miếng da. Kẻ chỉ quan tâm vẻ bề ngoài thì chẳng thể gọi là bậc đại nhân.

Từ đấy trở đi, Khánh Nhã không bao giờ kể như vậy nữa mà trong thâm tâm đã nhìn thấy phổ biến nhớ tiếc. Đôi lúc, đều khi không tồn tại Duệ Thanh ko kể, Khánh Nhã sẽ nói:

-Nếu cười mà hơn nữa một tý vững chắc rất đẹp đẽ. Tiếc thật!

ví như Duệ Thanh nghe đc chắc rằng vẫn nói:

-Cả đời cũng ko cười.

*******

Bạch cương thạch, đồ vật mà Khiết Đan mong mỏi cướp đoạt chính là khoáng chất vô cùng giá trị của Lân Quốc. Ví như mài thành hình tròn sẽ biến thành bảo ngọc tráng nghệ, trường hợp mài thành cạnh sắc đẹp sẽ là món trang bị tốt thế. Giả dụ chiếm được, làm bằng Đan đã dùng nó làm vũ trang, xâm chiếm những nước không như.

để ngăn cản dã 3 của Khiết Đan, Hoàng Đế đang thi công Cấm Quân. Tuy vậy, tuy cấm quân rất nhiều nhưng không thể nào trấn áp đc quân Khiết Đan. Sau một vài lần giao tranh, Cấm Quân đã buộc phải rút sát về biên quan. Trong bình dân, có khá nhiều lời phao là bởi vì Hoàng Đế ko có chức năng điều binh.

mình đã tại vị Hoàng đế đó là quốc vương của Tinh Quốc. Quốc vương Tinh Quốc đc đăng quang không phải bởi tài quân sự hơn bạn nhưng mà do kỹ năng thương thảo, cùng với tài điều khiển và tinh chỉnh chính sự. Ngay trong lúc vừa tại vị, Hoàng Đế đã khiến cho một số cơ chế cải chế tạo ra phần đa hiệ tượng liên can tới quân sĩ như nghỉ giao ban,…. Nhờ đó, khả năng của Cấm Quân đang được thiện quá nhiều, nhưng vẫn chưa đủ sức để đẩy lùi Khiết Đan.

gia đình mật tấu sở hữu Thánh Đế về tình trạng chiến trận đó là thống soái Cấm Quân, Ứng Minh đại nguyên suý. Hoàng Đế sẽ bỏ ngoại trừ tai hầu hết lời tấu trình, sách lược của Ứng Minh, và đặt ra hồ hết kế hoạch tác chiến không đủ thận trọng. Sống Hoa vương triều, binh quyền nằm trong tay Hoàng Đế. Đại nguyên soái có thể đề ra phần đa sách lược điều binh nhưng tổ ấm quyết định rốt cuộc vẫn là Hoàng Đế.

tình hình mặt trận lẫn sự bất mãn đối với Hoàng Đế càng ngày càng nghiêm trọng. Trước khi đổi mới không thể cứu vãn, Khánh Nhã nghĩ rất cần phải tìm ra cách giải quyết buộc phải cương quyết thân chinh ra vùng biên quan. Vì hệ trọng đến an nguy của Thánh Đế, bá quan trong triều đang quyết liệt phàn đối. And tuy nhiên, Khánh Nhã đã không ngoan ngoãn nghe lời nhưng mà làm việc lại trong hoàng cung.

-Trẫm là Thánh Đế.

and sau lời nói ấy, ngày nay, bá quan triều đình đã thở dài hoang rước bởi cả Thánh Đế khánh Nhã lẫn thừa tướng Duệ Thanh mọi không tồn tại ở Lâm Dương.

nhưng cho dù khánh Nhã có công dụng dẫn quân chinh phạt Khiết Đan, thì Thánh Đế chẳng thể xen vào quân vụ. Nhưng mà Khánh Nhã cũng chẳng thể đứng nhìn bách tính và quân sĩ chết oan. Theo luật của Hoa vương triều, Thánh Đế có quyền truất phế Hoàng Đế nếu sở hữu căn do đường đường chính chính.

phát âm full truyện đam mỹ giang hồ bá giả, biển thiên liên kết kì tại trang web truyen24.com. Chúc độc giả truyện vui tươi.

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số