Nhận xét truyện Em có Tin Vào Định Mệnh?

Lần đầu chạm mặt ở cô nhi viện , cô chỉ đơn giản là cô trẻ nhỏ 8 tuổi , là bạn xa lạ , dẫu vậy trong mắt anh cô gồm điều gì đó có một không hai , một cậu nhỏ dại mười tuổi dám đứng trước mặt cô hùng hồn tuyên bố cực kỳ cả quyết “Khi Khủng lên bên tôi đã lấy cậu làm cho thê thiếp

Giới thiệu truyện Em có tin vào định mệnh

Dư Lạc Thuần
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Em tất cả tin vào định mệnh

Cô nhi viện Từ trung tâm

“Mẹ à , tại sao bản thân mỗi chúng ta buộc phải đến đây ?” – các giọng nói trong trẻo vang lên , cậu nhóc sẽ cố tay gia đình thiếu phụ đựng tiếng hỏi.

“Vì để cung ứng đều mọi người bước này.” – người mẹ cười cợt , hiền từ nhìn cậu con trai. “Để chúng ta duy nhất đời sống thật có lợi , vì mọi đứa trẻ ở giai đoạn này không được gần như điều kiện như tất cả chúng ta. Tiểu Kỳ , con cần nhớ , không đủ rành mạch đối xử mang bọn họ.”

“Vâng , con biết rồi.”

“Ngoan lắm.”

“Huân Huân , đi thôi.” – bạn nam nhi từ xung quanh cửa ngõ đặt chân vào. Tuy sẽ hơn 40 mươi tuổi nhưng vẫn rất phong độ , ngũ quan cũng rất cẩn thận. Đây đó chính là bởi vì chủ tịch của tập đoàn quỹ Quốc tế Douplan Wu – Ngô Vũ Thần.

“Vâng.” – người nhà người vợ tuy đã có được tuổi tuy thế đang xinh tươi động lòng các bạn , là hoàng hậu Ngô Vũ Thần – Du Huân Huân. Cậu nhóc lúc nãy thông báo là phái mạnh cả của hai thành viên gia đình – Ngô Thiên Kỳ.

Hiệu trưởng thấy người trong gia đình họ Ngô bước tới liền vui vẻ cúi kính chào.

“Mẹ à , bé ra không tính đùa nhé.” – Cậu nhóc Ngô Thiên Bảo rời tay bà bầu chạy ra bên cạnh.

“Cẩn thận đừng đi xa.” – Cô nói vọng ra kế bên , nhìn theo nhỏ.

“Mời hai vì chưng dùng chè.”

“Cảm ơn.” – Ngô Vũ Thần nắm ly trà , ban đầu bàn chuyện…

quanh đó công viên xanh , Thiên Kỳ đi lang thang tìm kiếm đồ vật gi ấy. Đôi mắt black color trong veo đột sáng lên , có vẻ đã tìm được. Cậu nhanh chân chạy mang lại bãi cát rubi trong khu cầu trượt , ngồi xổm xuống cất tiếng “Cậu tên gì ?”

thành viên vừa được hỏi đưa ánh mắt , rồi quay đi . Chưa lý giải.

Cậu lại hỏi tiếp “Cậu tên gì ?”

“Cậu tên gì ? Tôi là Ngô Thiên Kỳ. Mau lí giải bài toán của tôi đi.”

“Thiên Ân…” – Một tiếng nói nhẹ hẫng khẽ vang rồi tan vào thể tích . Ngô Thiên Kỳ nhíu mày “Hử.”

“Thiên Ân.” – thanh nữ ngồi bên trên bến bãi cat nhắc lại lần nữa .

Cậu nhóc nhếch miệng cười cợt , chuyển tay vắt lấy tay cô kéo đứng lên , híp mắt cười cợt “Sau này khi phệ lên , tôi đang lấy cậu làm vợ.”

câu nói của cậu nhóc khiến thanh nữ tên Thiên Ân tròn mắt nhìn , hoàng hậu ? Cậu ta điên rồi , trong lòng cô chưa ngừng nói thầm. Ngô Thiên Kỳ vòng tay qua sau cổ cô , rồi chứa tiếng “Sợi dây này bởi vì người mẹ bên tôi cho bé dâu của bà sau này , và ngay hiện tại chúng thuộc về cậu.”

“Không lấy.” – Thiên Ân lườm cậu , lên tiếng khước từ.

“Nhưng bên tôi muốn tặng kèm đến cậu !”

“Không cưới.”

Cậu chẹp miệng một cái , rồi nháy mắt nói “Tuy hiện thời em chưa bao gồm cảm xúc có anh , mà lại khi to lên anh chắc chắn sẽ khiến em rơi vào lưới tình của anh.” Một cậu nhỏ bé mới chỉ 10 tuổi vừa thốt ra lời nói của 1 bạn cánh mày râu trưởng thành và cứng cáp , có thêm điệu bộ nháy mắt , hút hồn phụ nữ của những nam nhân hay làm có tác dụng cô trợn tròn mắt.

Thiên Ân thật sự cần yếu tin được đông đảo gì các bạn vừa nghe , cô đảm bảo lại một điều : Cậu điên rồi !

Ngô Thiên Kỳ lại nói tiếp “Nhưng lúc này có tác dụng chúng ta trước đã.” Ngô Thiên Kỳ híp mắt cười cợt “Vì để mang đến được mối tình nên qua giai đoạn tình mình !”

Thiên Ân thở lâu năm , nàng miễn cưỡng đồng ý một cái coi là đồng ý mang đến qua chuyện.

“Cậu bao lăm tuổi ?” – Ngô Thiên Bảo lại nói.

“8.”

“Nhỏ hơn tôi , nuốm đề nghị Hotline chúng tôi là anh.”

“Ừ.”

“Em về nhà anh sống tầm thường nhé.” – Vừa biết tuổi tác , cậu nhóc liền đổi khác bí quyết xưng hô , không ngượng miệng cơ mà nói rất nhanh chóng gọn.

“Không.”

“Em tất yêu nói quá một chữ sao ?” – chung cuộc cũng chẳng thể chịu đựng được cách truyện trò của Thiên Ân , từ nãy cho giờ toàn là cậu nói hỏi cũng như nói cụm nhất còn người vợ ấy nhiều lắm cũng chỉ hai từ , cậu nhíu mày bất mãn nói.

Thiên Ân liếc chú ý cậu một cái , rồi chứa tiếng “Em phải ngóng anh hai !”

” Là anh trai sao ?”

Cô gật đầu đồng ý , sâu trong đôi mắt màu nâu hóa học đầy nỗi bi thảm. Cậu chuyển tay xoa đầu cô , cười cợt tươi nói “Vậy mỗi ngày anh đã cho đây đùa có em đến lúc anh trai em mang đến.”

Lạc Ân ngước chú ý cậu , khóe miệng cô khẽ giương lên “Cảm ơn anh.”

Nụ cười của cô khiến Ngô Thiên Kỳ ngẩn chúng ta , như một ánh nắng mặt trời vẫn tỏa sáng , dù chỉ đơn giản là chiêu mộ nụ cười khôn cùng nhẹ tuy thế cũng mang lại Thiên Kỳ ngây gia đình bạn , thanh nữ này quả thật vô cùng đáng yêu.

“Tiểu Kỳ à !” – Tiếng Call từ xa vang lên. Du Huân Huân đứng từ xa vẫy cậu.

“Chờ con một chút.”

“Tiểu Kỳ làm cho gì cầm cố ?” – Ngô Vũ Thần từ đằng sau ủ ấp vai nàng , cất tiếng hỏi.

“Hình như đang trò chuyện cộng mọi người.”

>> đọc thêm thể loại Ngôn tình sủng

“Bạn sao ?”

“Ừm.”

“Cô gầy đấy mới được đưa vào đây từ 5 tháng trước.” – Hiệu trưởng thốt nhiên đựng tiếng. “Tên là Thiên Ân , bố con gầy vày phá sản bắt buộc tự tử , chị em vượt không nổi Cú Sốc đề nghị vẫn thắt cổ tự tử trước mắt nó trong phòng , Bác Sỹ nói chúng bị trầm cảm nhẹ , từ khi đến đây chúng cứ lủi thủi một người thân….haizz….tôi nghe nói con nhỏ bé vẫn còn một chúng ta anh trai bên tôi đã nuốm liên lạc có cậu đấy.”

Nghe câu truyện của Thiên Ân , Du Huân Huân thở nhiều năm , sao người vợ lại tội nghiệp mang lại chũm ? Không còn ai là mọi người….

“Mẹ , cần đi về rồi sao ?” – Cậu nhóc Ngô Thiên Kỳ chạy lại bao phủ lấy bạn nữ , âu sầu hỏi.

“Ừ , bố con còn câu hỏi buộc phải làm cho.”

“Tiểu Kỳ , bé ước ao ở lại đây chơi với thiếu phụ đó sao ?” – Ngô Vũ Thần đựng tiếng hỏi , ánh mắt hất về phía thiếu phụ đang ngồi bên trên ghế gỗ.

Cậu chấp nhận , vẻ mặt cực kì bi quan và tuyệt vọng. Phái nữ chú ý Đấng mày râu , khóe miệng khẽ giương “Hay chị em nhận nuôi phụ nữ nhé.”

“Sao ạ ?”

“Chẳng buộc phải con cực thích Ân Ân sao ? Ráng chị em vẫn nhận nuôi con nhỏ bé , để bé các ngày mọi được chạm chán Ân Ân !”

“Vậy nhỏ đi call Ân Ân.” – ngừng lời , cậu chạy thẳng ra đằng xa.

“Em công bố quyết định mà chưa hỏi anh sao ?” – Ngô Vũ Thần đứng ở bên cạnh nhíu mày nói. Nữ híp mắt cười , đựng tiếng “Chẳng buộc phải anh luôn chiều theo ý em.”

Hắn nhếch môi cười cợt , ấp ôm phụ nữ vào lòng , chờ đón cậu Đấng mày râu dắt “bạn gái” mang lại.

Thiên Ân đứng trước bên hiền thê ông xã Ngô Vũ Thần không dám ngẩng cao mặt mà cúi đầu xuống. Du Huân Huân đưa tay nâng khuôn mặt bé bỏng lên , dịu dàng nói “Cô nhận chăm con , con theo cô về nhà nhé.”

nữ lắc đầu “Con nên ngóng anh.”

“Con về nhà cô Có thể hóng nhưng mà. Bé bước này vẫn đơn côi ấy.”

“Không…”

“Ân Ân , về nhà anh đi.” – Thấy bà bầu thành viên gia đình tất yêu gửi cô về ngôi nhà , cậu mới báo cáo.

“Em phải ngóng anh hai ở giai đoạn này !”

“Nếu Thiên Ân đang không mong thì nhỏ đừng ép. Các ngày tía vẫn chuyển Thiên Ân mang đến ngôi nhà nghịch với nhỏ.” – Ngô Vũ Thần chung cục cũng công bố , dùng phương pháp ổn thỏa nhất để giải quyết. Cậu nhóc thở dài chán nản , rốt cục thì tại sao thanh nữ lại không theo cậu về ngôi nhà ?

“Vậy cũng đã được , Tiểu Kỳ , đi về thôi !” phụ nữ đựng tiếng , ráng lấy tay chồng gia đình sẵn sàng đi về. Cậu nhỏ nhắn nuối tiếc quan sát Thiên Ân “Nhất định buộc phải cho.”

Thiên Ân gật đầu , vẫy tay chào cậu. Ngô Thiên Kỳ quay lưng vứt đi , lúc ra đến cổng cũng chưa quên quay đầu quan sát cô lần cuối , cậu đã thấy người vợ đứng im vẫy tay kính chào cho tới khi cái xe BMW rời đi…

Về cho căn nhà Ngô Thiên Kỳ chạy thẳng vào trong , ngồi cho người nằm xuống vào sofa. Hiền thê ông xã Ngô Thiên Bảo cũng như chàng Ngô Tuấn Minh cũng có bên tại nhà hắn.

“Tiểu Kỳ , con bao gồm chuyện gì vui sao ?” – Du Ái My nhìn đưa con cháu trai chốc chốc lại tủm tỉm mỉm cười liền đựng tiếng hỏi.

“Vâng , cực kỳ vui ạ.”

“Là chuyện gì cụ ?”

“Con có bà xã !”

“Phụt…” – Du Huân Huân đặt chân đến nhà , cô gái vừa gắng ly nước lên uống một ngụm thì bị câu nói của cậu chàng làm sặc nước.

Ngô Vũ Thần gửi tay vỗ nhẹ lưng phụ nữ , để cơn ho không còn nữa , còn hắn thì khuôn bên đang hết sức bình tâm.

Du Huân Huân ổn định hơi thở lại , quay bên hỏi cậu quý ông “Con có hiền thê khi nào ?”

“Thiên Ân ấy , lúc nãy nhỏ vẫn nói rồi : sau này chắc chắn nhỏ vẫn lấy Ân Ân có tác dụng hoàng hậu.”

“Haha….vậy bé nói cần làm gi ?” – Ngô Thiên Bảo bật cười , cất tiếng hỏi cậu , ây….thằng cháu ngôi nhà anh cực kỳ cao cấp , xem ra Khủng lên sẽ đào hoa lắm đây !

Ngô Thiên Kỳ bình tâm kể mang đến gia đình bạn nghe từ đầu kết thúc , hầu như nghe dứt thiết yếu nhịn được mà bât mỉm cười. Du Huân Huân xoa đầu cậu , hỏi “Ai dạy bé đông đảo điều cũng như vậy ?”

>> bài viết liên quan phân mục Truyện đam mỹ sủng

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số