Nhận xét truyện đó là đợi Em nói Yêu Anh

chính là đợi em đề cập yêu anh nhắc về 2 nhân vật Mạc Chính Phong và Lương Vỹ. Hai người thân bọn họ là học trưởng và học đệ, đều yêu thầm nhau.

trình bày truyện đam mỹ đó là đợi em kể yêu em

Tác giả: Shantran
Thể loại: đam mỹ, cường công cường thụ

Trích đoạn truyện chính là đợi em kể yêu anh

Ê! Lương Vỹ! Cậu với biết vụ gì vừa xảy ra hôm qua không? – Một nam sinh bước vào phòng bếp, chạy tới quanh đó 1 nam sinh không giống đang ngồi bên trên 1 cái bàn trong góc vừa ăn trưa vừa gọi sách.

– Gì? – Cậu nam sinh sẽ ăn kia không ngẩng đầu lên, vẫn chăm chú vào trang sách. Tay cầm cốc nước bên cạnh đưa lên miệng uống.

– bữa qua tôi sở hữu mấy thằng bạn đi dạo, sang 1 góc đường tối tối thấy phổ biến rên rẩm phát ra, tụi tôi tưởng thanh niên làm sao đã chơi bạn gái đề nghị định ngó vào coi thử tí xem sao. Ai dè là nhì thằng tập thể ông! Eo ơi ghê quá đi mất!

Lương Vỹ vừa uống ngụm nước còn chưa kịp nuốt xuống, một phát ngay lập tức phun thẳng vào cậu người mua kia. Cậu nôn nóng xin lỗi:

– Mạc ngôn tình dragon, cậu không sao chứ?

Vu Mạc rồng rút khăn giấy bên trên bàn lau mặt & áo xống ướt, lầm bầm:

– Hừ, có cần kích động thế không? Ướt hết lão tử rồi! Tí nữa vào lớp học buổi chiều yêu cầu như thế nào đây?

– Xin lỗi, tại… Tại tôi vẫn uống nước cậu lại đi đề cập chuyện đấy.

– Ờ ha, không để ý. Hại cậu ăn ko ngon. Tởm quá nhỉ! Hai thằng đực rựa nhưng thực hành chuyện ấy, lại còn chưa bao giờ hổ hang rên rỉ to tiếng. Bà mẹ nó! Không sạch mắt ông đây!

Lương Vỹ không nói gì ậm ừ cho qua.

Ngẩn người trong gia đình nhìn suất ăn new vơi đi một nửa, cậu đột nhiên chẳng cao hứng ăn nữa. Đành vùng lên thu dọn đồ đạc quay về lớp sớm.

Đừng nghĩ rằng cậu vì câu chuyện bách hơp kia nhìn thấy tởm mà dường như không nuốt nổi, do chính yếu, cậu cũng chính là gay nhưng… Cậu bắt gặp ra tính hướng của mình từ nhị năm kia, lúc còn vẫn học lớp 9. Nhưng mà cậu đã luôn luôn không có gan kể ra. Tại sao ư? Mẫu cộng đồng này ko đồng tình phần nhiều các bạn như cậu. Nhiều hơn, với thân phận ăn nhờ ngơi nghỉ đậu hiện thời của cậu, ví như đặt cậu mợ của cậu biết đc cố định sẽ đuổi cậu ra khỏi nhà.

Lương Vỹ vốn mồ côi bác mẹ từ nhỏ tuổi, được cậu mợ nhận nuôi. Lúc đó hai chúng ta hiếm muộn, không có con buộc phải cũng thương cậu lắm. Ai dè về sau mợ cậu sinh được 1 đứa con trai không giống, từ ấy vợ chồng họ lập tức đào thải cậu qua một bên. Dần dà, cậu như đứa ô sin trong căn hộ, hầu hết Việc bự nhỏ dại từ làm bếp cơm giặt giũ phần đông đồ dùng những bởi cậu làm cho, vẫn thế còn bị tiến công mắng luôn luôn. Dù vô cùng tấm tức nhưng cậu cũng không thể làm những gì khác. Cậu còn chưa kiếm ra tiền, trường hợp phản kháng lại chúng ta thì cậu biết lệ thuộc đâu đặt nghỉ ngơi. Mấy năm qua, Lương Vỹ đã cam chịu khổ nhục, đợi 1 ngày cậu trưởng thành và cứng cáp rồi, hoàn toàn có thể hòa bình ngơi nghỉ bạn muốn, đến lúc đó cậu đang làm việc đời sống lâu nay cậu khát vọng. Bất quá, giờ cậu đề xuất nhịn.

bởi vừa đi vừa mải kiên cường bắt buộc cậu chẳng chú ý phần bên trước, đâm sa sầm vào trong 1 các bạn đi ngược chiều lại mang chúng ta. Sách vở cầm trên tay tung tóe dưới đất, thành viên kia còn thảm hơn cậu, trên tay anh là 1 sấp bài kiểm tra, vấp ngã một chiếc, cả ck giấy lập tức bay loạn xạ mỗi tờ một nơi.

Tham khảo thêm list full truyện Thanh xuân vườn trường

Cả nhì cần cực kỳ khó nhọc mới thu lại hết đc chúng. Lương Vỹ cầm mấy tờ giấy, đưa cho anh, cúi đầu xin lỗi:

– Tôi sơ ý quá! Cầu anh ko trách!

chàng trai kia cau mày ủ ấp tập bài, đen mặt nhìn cậu:

– Lại là cậu!

Nghe giọng nhắc thân quen, cậu liền ngẩng đầu lên nhìn. Hô! Hoá ra là Mạc Chính Phong à. Anh chính là học trưởng của cậu, học bên trên cậu 1 lớp, là hot boy của cả trường này. Chuyện, gia đình ta đẹp trai nhà giàu lại mang khí chất no ấm đào hoa, có cô nàng như thế nào không quí. Trong cả cậu, cũng… Yêu thầm anh lâu lắm rồi. Từ lần đầu thấy anh, tim cậu sẽ xao xuyến. Trên đời sao sở hữu mỹ nhân trai như thế chứ. Thông thường rất hấp dẫn cười bông lơn nhả thực hành nhà bạn không giống khá khó chịu, nhưng lúc nghỉ ngơi chỉnh tề lại toát ra mị lực khó cưỡng. Bất quá duyên số Dường như mến trêu đùa cậu, lần làm sao cậu chạm chán anh cũng là vì đi đường không để ý nhưng mà va vào anh. Tính từ lúc cậu mới lên lớp 10 đến nay, tần số va chạm kiểu này cũng thêm ko đếm xuể rồi. Số đông ngày nào cũng như vậy. -_- Nếu đó là phim xuất xắc tiểu thuyết thì nhì người sớm sẽ thành đôi nhờ sự “tình cờ” này rồi. Nhưng đấy là thực tế, chính vậy chỉ với cậu đơn phương anh. Gia đình bạn ta ở cao vậy đó, 1 nam sinh tầm thường như cậu có sao đến chứ. Chưa nói… Anh chắc gì thích nam nhi…

– ngơ ngẩn dòng gì? – Mạc Chính Phong cáu – chưa bao giờ kiếp trước tôi bận rộn nợ cậu mẫu gì, sao kiếp này cậu cứ gây xui xẻo cho tôi vậy hả? Mắt của cậu mọc trên bề mặt tốt sau gáy? Đi đường không nhìn gì cả.

– Học trưởng, xin lỗi anh. – Cậu nhi nhí. Mình này cáu giận lại mang trong mình một vẻ quyến rũ không giống, tạo cho cậu ko cách làm làm sao ngăn tim chúng ta loàn nhịp – Lần sau tôi sẽ để ý hơn.

– Hừ! Tôi vẫn nghe câu này cả trăm lần rồi. Dòng lần sau của cậu lâu dài chỉ nên lần sau thôi đúng không? Vững lần sau tôi yêu cầu gắn định vị cho cậu để biết cậu đi hướng như thế nào nhưng kị mất.

Đọc thêm Truyện ngôn tình sủng

– Học trưởng à tôi không cố ý thật nhưng mà…

– Thôi dẹp đi dẹp đi, ngoài toán với cậu nữa. Nếu như muốn xin lỗi tôi thì thực hiện bằng tôi đem tập bài này lên lớp 23 đi. Khổ thật, cô Lâm cứ nhờ tôi, khước từ thì lại ko tốt. Đẹp mắt trai quá như thế nào sướng gì đâu. Ờ… Thôi cậu đi đi, tôi buộc phải đi ăn trưa đây, bye!

Mạc Chính Phong giữ lại tập bài cho cậu rồi tiêu trệu rời đi. Lương Vỹ đỏ mặt bật cười, anh lúc nào cũng vậy, vừa tự luyến lại vừa mê say thả thính công cộng, tính cách tưng tửng dở hơi chẳng sở hữu điểm làm sao xuất xắc. Sao cậu lại thầm quí 1 các bạn như thế chứ? Ai nhưng mà làm người thương của anh vững khổ lắm nhỉ. Thật là… Có nhẽ người trong gia đình ta nói đúng, người mà ta thầm thích, vĩnh cửu đang chỉ là là thầm mến thôi.

Lương Vỹ chưa bao giờ, duyên số của cậu sở hữu Mạc Chính Phong tương lai còn dài lắm… Nhị tổ ấm ấy à, trời xui cho bắt buộc dính lấy nhau rồi. Còn về chuyện tại sao và nào thì… Chính là chuyện mai sau nhưng… Rồi chúng ta sẽ biết thôi.
Chúc độc giả đọc truyện ‘Chính là chờ em đề cập yêu em’ vui vẻ!

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *