Nhận xét truyện Cướp Tình: Tổng giám đốc ác Ma siêu Dịu Dàng

Hoắc Nhĩ Phi vốn cho là bao gồm sự việc tốt từ trên trời rơi xuống, vội vội vã kim cương tiếp nhận, lại ngạc nhiên tự đào cho chính mình một loại hố bự rồi “nhảy” vào.

Giới thiệu truyện giật tình tổng người có quyền lực cao cường bạo ma hết sức dịu dàng

Tác giả: Nam Quan Yêu Yêu
Thể loại: Truyện ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện chiếm tình tổng người có quyền lực cao ác hiểm ma rất dịu dàng

buổi sáng, tia sáng mặt trời đầu tiên chiếu vào cửa sổ nhìn ra ngoài, chiếu lên từng vầng hào quang quà nhạt, nhưng lại bạn trên giường đã liều mạng cũng như cũ, giữ vững boss chăn ngủ nướng.

bất chợt, một tiếng chuông reo bất ngờ đột ngột, trong buổi sớm yên tĩnh, cực kì đinh tai nhức óc, từ trong chăn truyền ra một tiếng gào to: “Là đứa nào đáng chém ngàn đao đấy! Chưa muốn sống!” Theo ấy chính là cánh ty trắng nõn thò ra, sờ loạn đầu giường một lúc, chung cuộc mò được, ấn buton nghe.

“Không thể call trễ hơn sao? Sáng sớm làm phiền thành viên gia đình khác nghỉ ngơi.”

(Xin hỏi, cô là Hoắc Nhĩ Phi tiểu thư sao?) thành viên gia đình bên đó hiển nhiên không ngờ tới va đề xuất quý khách hàng có cách biểu hiện không đảm bảo do vậy, ngay cả giọng nói cũng sợ hãi.

“Đúng, chị là ai?” Hoắc Nhĩ Phi bất ngờ chính là giọng nữ giới trong trẻo dễ nghe, Hơn nữa ko phải bằng hữu cô biết, không khỏi kỳ quái sao mọi người dường như có số điện thoại của cô ý.

(Là Vậy nên, tuần trước cô vị trí trung tâm thương mại bên tôi tiêu tiền tích lũy điểm rút thăm trúng thưởng, rút trúng giải nhì du lịch Hongkong năm ngày, băn khoăn lúc nào cô có vẻ đến đây hoàn thiện giấy tờ và làm cách thức nhận thưởng, nếu như cô chưa gồm hứng thú, Có thể chưa bắt buộc tới.)

Hoắc Nhĩ Phi quả thật bị tin vui này có tác dụng sợ ngây người thân, cô nhớ tuần trước đi cộng gia đình bạn có lợi Chử Tuyết Nghê mang đến cái nôi kinh tế tải đồ thì Tuyết Nghê cà card mấy vạn đồng, lúc tính tiền vì chưng tiểu thư kia niềm nở hỏi nhiều cô có muốn rút thưởng không, nói trung tâm kinh tế của họ sẽ tất cả chuyển động, cồn là người đặt hàng tiêu từ năm vạn đồng trở lên đều chung cách rút thưởng, giải nhất là du lịch đảo Bali hai nhà bạn năm ngày; giải nhì là cao điểm Hongkong năm ngày; giải ba là cao điểm đảo Hải Nam năm ngày.

Chử Tuyết Nghê là thiên kim nhà giàu, dĩ nhiên không bao gồm hứng thú có mấy điều này, nhưng mà Hoắc Nhĩ Phi không giống vậy, nhà bạn cô bình thường, đã thích cao điểm, nhưng lại cũng biết điều kiện bạn người quán triệt phép, yêu cầu nhẫn nhịn, nay bao gồm cách có lợi vì thế, sao cô giống như bỏ dở, cần ở bên cạnh chuyên chở chúng ta tốt Tuyết Nghê: “Dù sao hiện nay cậu đang tiêu dùng đủ năm vạn, thử một chút đi, lỡ cũng như trúng!”

“Được rồi, cậu đang cảm thấy hứng thú do vậy, cậu tự lấy phiếu rút thăm đi, điền tên tuổi điện thoại của cậu vào, đừng điền của tôi đó.” Sao Chử Tuyết Nghê lại băn khoăn chổ chính giữa sự của cô ý, bắt buộc có lòng thành toàn mang đến cô.

>> tham khảo thêm chuyên mục Truyện sắc

Hoắc Nhĩ Phi quả thật nhã hứng đợi mong, vui vui vẻ vẻ chũm phiếu rút thăm tiểu thư thu tiền đưa, điền tên bọn họ, điện thoại và cách làm liên lạc.

“Cám ơn ngài hợp tác và ký kết, về các kết quả rút thưởng bên tôi đã Call điện thoại liên lạc với ngài sau một tuần, hy vọng ngài kiên nhẫn ngóng.”

“Hả! Không hề rút thăm ngay hiện tại sao?” Giọng Hoắc Nhĩ Phi bế tắc khác nhau.

“Không yêu cầu thế, đây là do máy tính may mắn rút ra, ngài yên tâm, chỉ có ngài trúng giải, nhất định đã báo cáo cho ngài.”

Hoắc Nhĩ Phi còn rơi vào trong ký ức bị giọng nói ở đầu điện thoại bên kia cắt đứt: Hoắc tiểu thư? Hoắc tiểu thư? Nếu cô chưa ao ước đi bên tôi dường như hủy tên cô.

“Không, đương nhiên chúng tôi ước ao đi, giờ chiều qua hoàn thiện giấy phép được không?” Hoắc Nhĩ Phi rối rít lý giải, chỉ sợ người thân nọ biến đổi.

“Có thể, trong hai ngày này tới đây là được.”

“Vậy thì được, buổi chiều chúng tôi qua.”

“Vâng, đã quấy rầy, hẹn gặp mặt lại.”

“Không quấy rầy, chưa quấy rầy.”

Sau khi húi điện thoại, Hoắc Nhĩ Phi hơi sững sờ, Hình như không hoàn hồn, tiếp theo lăn lộn bên trên giường một lúc, đá chân, hoa tay múa chân cực kì cao hứng.

tự nhiên sực nhớ ra cái gì, nôn nả Điện thoại tư vấn một cú điện thoại cho chính mình có lợi Chử Tuyết Nghê, lại chẳng chú ý lúc này nhà bạn đang có tác dụng phiền gia đình bạn khác nghỉ ngơi.

(Muốn chết, buổi sáng vẫn hotline điện thoại mang đến chúng tôi.) Chử Tuyết Nghê ở vị trí kia cũng bực tức mắng.

“Tuyết Nghê, bên trên trời thật sự rơi xuống bánh nhân thịt rồi.”

(Rơi bánh nhân thịt thì cậu đi nhặt! Nói sở hữu tớ làm cho gì?)

“Thật ra thì, loại đó rơi xuống vốn là của cậu.”

(Gì của cậu, của tớ? Hoắc Nhĩ Phi, buổi sáng vẫn rùm beng chúng ta thức dậy, không nói phân minh mang lại tớ, tớ vẫn không để yên đến cậu!) tác phong rời giường của Chử Tuyết Nghê bên đó hiển nhiên nặng hơn.

“Tuyết Nghê, cậu đừng tức giận! Chính là chuyện rút thăm trúng thưởng tuần trước, tớ lại dường như trúng giải nhì! Ko phải trời sập chính vậy gì?” Hoắc Nhĩ Phi mặt mày hớn hở.

(Tuần trước? Rút thưởng? Giải nhì? Trúng thì trúng, buộc phải bất ngờ Bởi vậy sao?)

“Tớ đó chính là mong muốn nói đến cậu biết! Cao điểm Hongkong năm ngày, cậu thật sự không đi?”

(Tớ đã đi được Hongkong cụm lần, còn đi có tác dụng gì? Mong muốn đi tự cậu đi.) Cơn tức của Chử Tuyết Nghê cực kỳ nghiêm trọng.

“Vậy tớ đi, Hongkong là địa điểm tớ đang ao ước đến Cách nay đã lâu, chung cuộc cầu mơ sẽ thành hiện thực.” Giọng Hoắc Nhĩ Phi cực kỳ hưng phấn.

Chử Tuyết Nghê dứt khoát quắp điện thoại, đứng vững ngủ rồi.

Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

>> xem thêm Cưới trước yêu sau

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số