Nhận xét truyện Cô gái Mù Kì Duyên

chỉ tiêu của CLB linh lực là “Nhiệm vụ chính yếu, chưa chat chit tình cảm”, Thân chính là trong đầy đủ hội cục, anh mang danh hiệu “Tia Chớp” lại cần phải do vậy

Ra mắt truyện bạn gái mù Kì Duyên

Tác giả: Bồng Vũ
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện bạn gái mù Kì Duyên

An Dĩ Nhạc xuống máy bay, đã được cô gái nguyên lý sư người trong gia đình da Black Gedi cung ứng đi mang lại cửa ngõ khẩu xuất quan, từ cửa hông sân bay tránh được phóng viên truyền thông cộng đám người trong gia đình sớm ngóng ở đại sảnh sân bay, trực tiếp lên một cái xe màu đen, mau chóng ra khỏi.

Dọc mặt đường đi, cô chắc là tưởng tượng mỗi một cảnh đường phố cộng mỗi một bức tranh xẹt qua kế bên cửa sổ nhìn ra ngoài. Tía năm qua, cô hàng năm theo cha mẹ lui tới Đài Loan cùng Newyork một lần, đường từ cảng hàng không cho nội thành cô vẫn sớm quen thuộc, chỉ đơn giản là Trước khi như thế nào cũng chưa nghĩ tới cô đã ở đô thị cơ mà cô thích nhất mất đi bố mẹ cộng em gái, mà còn thành một người trong gia đình mù cô độc……

“Dĩ Nhạc, mong mỏi gỡ kính râm xuống hay không?” Gedi nhẹ giọng hỏi. Cô đấy là khí cụ sư của tía cô, cộng người thân An gia cực kỳ quen cùng, lần này An gia chạm chán chuyện không may, cô vẫn giúp An Dĩ Nhạc xử trí loại Việc vặt.

“Không phải.” Cô khẽ lắc đầu. Tuy rằng đã được qua cha tháng, cô đã bắt buộc thích ứng chuyện mắt nhìn chưa thấy, ngay cả ở căn nhà cô cũng đeo kính râm, rất sợ người trong gia đình khác thấy cặp mắt vô thần của bản thân mình.

“Cũng sắp, em…… Tất cả khỏe không?” Gedi lo lắng nhìn cô.

“Em khỏe.” Miệng mặc dù nói vì vậy, tuy nhiên An Dĩ Nhạc kỳ thật thuộc hạ sẽ lạnh cũng như băng, từ khi xe mang đến, lý trí của cô ý cơ đại dương chưa kết thúc bị sợ hãi gặm nuốt.

Xe cuối cùng cũng dừng lại trước một ngôi Nhà biệt thự, đấy chính là hộ gia đình vừa tao nhã lại dễ thương, biện pháp nội thành một chặng đường, nhưng cục diện yên tĩnh, trước ngôi nhà còn chỉ một cỏ xanh mập, không tất cả bờ rào, đứng trước hành lang có lẽ nhìn rõ hai hàng cây ở ngã tư đường chưa sót chút ít gì.

Đây là ngôi nhà An Dĩ Nhạc ở nước Mỹ, cũng là hiện trường gặp mặt chuyện không may bố tháng trước!

Gedi đỡ cô đã từng Bước một đi vào trong nhà, An Dĩ Nhạc cảm nhận người thân đang đi tới vực sâu thăm thẳm, chỉ có xây dựng, cô đã rơi vào địa ngục, vạn kiếp bất phục.

Gedi lấy chìa khóa, cửa lờ đờ mở ra, An Dĩ Nhạc lập tức cảm giác lạnh lẽo trong lòng, cô sợ hãi nhưng mà vào cửa, túa kính râm xuống, tiếc rằng đôi mắt đáng yêu cái gì cũng quan sát chưa thấy, chỉ có vẻ không xong rơi lệ.

“Dĩ Nhạc”

>> tìm hiểu thêm top truyện Ngôn tình tổng tài

Gedi đau đớn mong mỏi đỡ cô, mà lại chứ còn chưa đưa tay, cô đang lảo đảo vọt vào buồng khách, té quỵ xuống đất, bị đa số kí ức làm người ta kinh hãi cho phát cuồng đâm đau buồn —

“Ba, mẹ, Tiểu lưu ý, ta hy vọng báo thù! Ta nhất định bắt buộc cố gắng gia đình báo thù!”

Gedi lẳng lặng quan sát cô phát tiết, nghĩ mang lại chuyện xảy ra ở nhà bọn họ An, không khỏi cảm nhận đau xót.

ba tháng trước, An da đã làm việc nghỉ ngơi tầm thường, An Khiết là tiểu thuyết gia trinh thám chặng năm mươi tuổi, mười lăm năm trước ông đi đến Newyork tung hoành trần thế, thẳng mang đến năm năm trước bắt đầu cần dùng một quyển tiểu thuyết trinh thám huyền nghi mà lại tiến vào bảng xếp hạng tác giả bán chạy, sau vài năm ông đã không dứt chế tạo, ở văn đàn có sự có tiếng chắc chắn. Tía năm trước, ông lấy được thẻ blue, bởi vậy đem thê thiếp cùng hai nàng cho Newyork, một nhà đoàn tụ, định cư ở Mỹ.

An Hạo phong cách trầm mặc ít lời, tuy vậy làm các bạn thành thật, ở Mỹ tuy rằng bằng hữu không nhiều lắm, dẫu vậy trong mắt hàng xóm, ông là một thành viên China hiền lành, một chút cũng không hình như kiêu căng của Author bom tấn, tại khu nhà bậc nhất này đặc trưng không tệ.

Ông ở nội thành có một gian phòng làm việc nhỏ, thuê một thư ký giúp ông xử trí giấy tờ cùng những việc vặt, đều đều ông không hề ở căn nhà viết bản thảo, thì đến công sở giải pháp xử lý thư từ, là gia đình buôn bán nghỉ ngơi rất là có quy khí cụ.

nữ to An Dĩ Nhạc vừa tròn hai mươi mốt tuổi, tính tình dịu dàng, cute nhưng chưa đều đều, cô có chỗ khí hóa học dễ thương của cung nhân China cổ điển, tóc nhiều năm đụng vai, đôi mắt linh động là điểm mê người nhất xung quanh, khi mỉm cười rộ lên đôi môi thanh lịch nhưng mà gợi cảm, body dồi dào khí tức khoái hoạt, bạn trong vùng phần đông biết danh tiểu thuyết da An Hạo bao gồm đứa đàn bà xinh đẹp. Cô còn một năm nữa sẽ tốt nghiệp ĐH, cô học âm nhạc hội họa mỗi sáng đi học, ban đêm về nhà với ba mẹ, tự nhiên cùng tổ ấm khác phái hẹn hò, cuộc sống chỉ là mà lại vui vẻ.

An Dĩ để mắt tới là chị em út của An Hạo, bắt đầu mười hai tuổi, cô là An phu nhân sau lơ là thụ bầu nhưng mà ra đời, ước chừng bé thêm hơn An Dĩ Nhạc chín tuổi, là tiểu bảo vật được An gia rất là yêu chiều.

còn sót lại An cu li nhân là bà chủ gia đình hiền lương, bà là ở giữa của An gia, chiếu rứa áo cơm trắng của mỗi một mình trong ngôi nhà, là cột trụ tinh thần của An gia.

Một tổ ấm bình bình do vậy ở nước Mỹ chỗ nào Có thể thấy được, tuy nhiên, người nào cũng không dự đoán được, kẻ bắt cóc tàn khốc lại chọn một thành viên gia đình yên phận thủ thường bởi vậy hóa thành đối tượng giết hại!

Một đêm yên bình tía tháng trước, tư gia đình bạn An gia gần như của nhà, An Hạo ở thư phòng đánh giấy tờ, An phu nhân ở căn bếp rửa bát, cơ mà An Dĩ Nhạc đã ở trên lầu mặc thử ăn mặc quần áo để kéo vũ hội, An Dĩ săn sóc ở phòng khách xem tivi, bọn họ Lúc trước kẻ bắt cóc xông tới một khắc đa số lừng khừng ác hiểm ma đang tiến cho.

Kẻ bắt cóc là phải làm sao vào cửa ngõ, An Dĩ Nhạc ở trên lầu chủ đạo chần chờ, cô vừa ca hát vừa đem từng món ăn mặc quần áo cất vào tủ quần áo, đột nhiên, tiếng chai lọ thủy tinh vỡ từ bên dưới lầu truyền đến, cô cảm thấy kỳ quái, đang mong mở cửa xuống lầu nhìn xem, ai ngờ cửa ngõ vừa cho thấy cô hốt nhiên nghe vài tiếng kỳ quái lại ngắn ngủi, ngay sau ấy tiếng kêu thảm thiết của An Hạo vang lên, thê lương mà thống khổ.

“Ba……” Cô body toàn thân ban đầu lạnh run, không chút nghĩ ngợi lao xuống thang lầu, bước vào nơi rẽ thang lầu, liền tận mắt thấy em gái body là máu xẻ xuống.

nhưng bà bầu cô, Chịu đựng vài phát đạn, Nhiều hơn càng không xong xuôi dùng tiếng Trung gào thét: “Chạy mau…… Nhạc Nhạc……”

“Mẹ……” An Dĩ Nhạc run rẩy khắp cơ thể, nhìn bà mẹ bị phun máu văng khắp vị trí, hai chân cơ biển đóng đinh tại vị trí, bắt buộc nhúc nhích. Cô sợ tới mức lao động trí óc trống rỗng, lừng khừng giờ phút này tình cảnh đến tột bậc là ảo kể cả thật.

“Hắn còn có đứa bé gái!” Một người mua tiếng Anh xen lẫn tiếng Pháp nói.

“Đi lên lầu quan sát xem.” Một mọi người khác nói.

“Đừng để lại ẩn vân tay.” mình đầu tiên căn dặn.

“Đã biết.”

có hai người! An Dĩ Nhạc nên cần đến mọi khí lực bắt đầu chọn lại được lý trí, cô kháng hai chân ước ao nhũn ra, mau lẹ chạy trở lên lầu.

bởi sao? Vì sao?

Cô trốn vào phòng thành viên gia đình, khóa cửa lại, tựa vào cửa há mồm thở dốc, trong lòng chưa dứt nghĩ cho vấn đề này.

hầu như gia đình bạn này vì sao ao ước giết Anh chị em cô? Căn nhà cô cũng chưa cùng mình nào kết thù kết oán, cuộc sống quá đơn giản, vày sao lại có vẻ chạm chán chuyện này? Mà còn nghe hai bạn kia nói chuyện, tựa biển quen tía, có lẽ nào là bố đắc tội người thân nào?

Lát sau, có người từ không tính đụng vào cửa ngõ, khiến cô bất ngờ đem ghế dựa chặn cửa, sau ấy đẩy khung cửa sổ ra, tính từ cửa sổ trốn đi.
>> tham khảo thêm top truyện Ngôn tình sủng

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số