Ngăn cản con gái mới lớn yêu đương: nhờ người đánh tử vong bạn trai của con gáiPhát hiện con gái thường xuyên đi chơi cùng nam thanh niên, người phụ nữ đã nhờ một nhóm người đánh dằn mặt nhưng do vết thương quá nặng nạn nhân đã tử vong.

Ngày 11.5, Công an thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương đã triệu tập gần 10 người liên quan để điều tra làm rõ vụ việc một thanh niên bị nhóm người xông vào nhà trọ đánh đập phải nhập viện cấp cứu và đã tử vong.

Vụ việc chết người xảy ra ngày 5.5, tại một nhà trọ ở phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Nạn nhân tử vong được xác định là anh T.T.H.L (24 tuổi, HKTT tỉnh Bạc Liêu).

Thông tin ban đầu, sự việc xuất phát từ việc anh L có quan hệ tình cảm yêu thương một cô gái gần 20 tuổi là con của bà H (39 tuổi, quê ở Sóc Trăng).

Thời gian gần đây, bà H phát hiện con gái mình thường xuyên đi chơi cùng L. Để ngăn chặn việc này, bà H nhờ một nhóm người đến đánh dằn mặt L và yêu cầu L chấm dứt mối quan hệ này.

Chiều tối 5.5, nhóm thanh niên đã xông vào phòng trọ đánh anh L, sau đó bỏ đi. Anh L bị thương quá nặng đã tử vong sau 1 giờ bị đánh.

source: https://dinhk.net/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://dinhk.net/category/bat-dong-san/

Tags
No Tag

4 Responses

 1. Truc Nguyen says:

  Người ta có tội tình gì…con quỷ già ác độc… đem bắn bỏ mẹ nó đi

 2. Nguyên - Quy says:

  Tu day am duong cach biet roi ….toi ngiep cho 2 em qua……

 3. Nguyên - Quy says:

  Troi oi toi ngiep nan nhan qua …..huuuuuuuuuuU

 4. Nguyên - Quy says:

  Troi oi con mu phu thu nay ac du ………troi se k dung may , dat cung k tha may dau con …….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *