Nam Long Day – Sự kiện công bố chiến lược phát triển khu đô thị2019 – TẬP ĐOÀN NAM LONG TĂNG TỐC ĐỂ HIỆN THỰC HÓA CHIẾN LƯỢC DÀI HẠN: PHÁT TRIỂN KHU ĐÔ THỊ

Sự kiện công bố chiến lược phát triển Khu đô thị ngày 28/03 vừa qua đóng vai trò là bước tiến vượt bậc cho việc sẵn sàng hiện thực hóa tầm nhìn trở thành nhà phát triển khu đô thị hàng đầu Việt Nam của Tập đoàn Nam Long.
Trên đà những thắng lợi đạt được trong năm 2018, năm 2019 sẽ là năm chứng kiến sự TĂNG TỐC đồng bộ cả về chất và về lượng cùng với sự đồng hành của các đối tác chiến lược và đồng quyết tâm của đội ngũ nhân sự tài năng.

Trước hết, Nam Long sẽ nhanh chóng TĂNG TỐC triển khai các dự án phát triển khu đô thị mới và mở rộng thị trường với sự triển khai mạnh mẽ các quỹ đất sạch sẵn có của khu đô thị Akari 8,5 hecta, Mizuki (Nguyên Sơn) 37 hecta, Waterpoint 355 hecta, đồng thời mở rộng thị trường kinh doanh ra phía Bắc và các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với hơn 200 hecta quỹ đất mới. Song song đó, tập đoàn sẽ tiếp tục M&A quỹ đất tại các thành phố trọng điểm trong cả nước để triển khai các Khu đô thị tầm vóc hơn trong tương lai.

Năm 2019 cũng sẽ chứng kiến sự bứt phá thần tốc của 03 dòng sản phẩm cốt lõi: Valora, Flora và EHome/EHomeS với mục tiêu xây dựng thêm 26.000 sản phẩm mới tại các dự án Khu đô thị. Bên cạnh đó, sản phẩm đất nền truyền thống sẽ được đưa vào danh mục kinh doanh vừa đảm bảo việc phát triển các khu đô thị của mình theo quy hoạch chỉn chu ban đầu, vừa đẩy nhanh tốc độ hình thành các khu đô thị để đáp ứng nhu cầu an cư của khách hàng và tăng trưởng lợi nhuận cho cổ đông. Đặc biệt, ở mảng khai thác bất động sản thương mại, Tập đoàn sẽ cấu trúc lại để khai thác hiệu quả từ cho thuê, tạo thị trường thu hút khách hàng, đến các nhóm để hợp tác và chào bán.

Thời kỳ mới, cơ hội mới, khát vọng mới, duy chỉ có mục đích vẫn không bao giờ thay đổi: tất cả nỗ lực, tâm huyết của Nam Long đều vì sự phát triển bền vững của Công ty để có thể đem đến những lợi ích ổn định và dài hạn cho các cổ đông, các đối tác chiến lược, toàn thể nhân viên và cộng đồng xã hội.

➡️ Xem chi tiết tại:

#NLG #TapdoanNamLong #NamLongDay #TrienlamphattrienKhudothi #ChienluocphattrienKhudothi #Tangtocphattrien

source: https://dinhk.net/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://dinhk.net/category/bat-dong-san/

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số