Năm 2022 là năm con gì và mệnh gì? Sinh con năm 2022 tháng nào tốt?


Nhiều cặp vợ phu quân có kế hoạch sinh con vào năm tới thường có thắc mắc năm 2022 là năm con gì, mệnh gì? Sinh con năm 2022 tháng nào tốt?

Để trả lời được những câu hỏi này, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để mang thể lên kế hoạch thấp nhất để đón chào những em bé đáng yêu nhé.

Năm 2022 là năm con gì?

Năm 2022 là năm Nhâm Dần hay còn gọi là năm con Hổ. Năm 2022 Âm lịch được tính từ ngày 01/02/2022 đến hết ngày 21/03/2023 theo Dương lịch.

Người sinh năm Nhâm Dần 2022 xoàng là những người giỏi giang, sáng suốt, mang khả năng hoàn thành được đa dạng công việc cộng một khi. Người sinh năm 2022 cũng là người sống vô âu, vô lo, thẳng thắn và luôn hết mình với công việc, bạn bè, những người kế bên. Quanh đó đó, họ cũng là người khá khéo léo, mang tài ăn nói, gan lì.Nhìn chung, cuộc sống của người cầm tinh con Hổ năm 2022 sẽ sở hữu đa dạng niềm vui, công việc thì tiến triển thuận lợi, thuận buồm xuôi gió.


Năm 2022 mệnh gì?

Năm 2022 thuộc mệnh Kim, do đó những người sinh năm Nhâm Dần 2022 sẽ tương sinh với người mệnh Thổ và Thủy, đồng thời sẽ tương khắc với người mệnh Hỏa và mệnh Mộc.

Nam sinh năm Nhâm Dần 2022 thuộc Khôn (Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh, được hắn Tử Vi độ mạng.

Nữ sinh năm Nhâm Dần 2022 thuộc Khảm Thủy thuộc Đông Tứ Mệnh, được Bà Cửu Huyền Nữ độ mạng.

Thiên Can của người sinh năm 2022 là Nhâm bắt buộc sẽ hợp với Đinh, tương hình với Bính và Mậu. Địa Chi của người sinh năm 2022 là Dần bắt buộc hợp với Ngọ, Tuất, Dần, đồng thời xung với Thân, Tỵ, Hợi, Dần.


Sinh con năm 2022 hợp tuổi bố phụ mẫu nào?

Sinh con năm 2022 hợp tuổi cha phụ mẫu nào? Đây là câu hỏi của khá nhiều cặp thê tử phu quân hiện nay.

Xét theo Ngũ Hành bản mệnh thì đứa trẻ sinh năm 2022 thuộc mệnh Kim, vậy nên:

bố phụ mẫu mệnh Mộc sinh con năm 2022 sẽ xấu bởi Kim khắc Mộc, tức là bản mệnh của đứa trẻ sẽ khắc bản mệnh của cha, mẹ.
bố mẹ mệnh Hỏa sinh con năm 2022 vô cùng xấu bởi Hỏa khắc Kim buộc phải cha mẹ sẽ khắc bản mệnh của con.


bố phụ mẫu mệnh Thổ sinh con năm 2022 thì bình hòa, không thấp, ko xấu.
cha má mệnh Kim sinh con năm 2022 thì rất thấp.

Ba má mệnh Thủy sinh con năm 2022 cũng cực kỳ tôt.
Bên cạnh đó, để biết sinh con năm 2022 hợp tuổi cha mẹ nào thì cũng nên xem xét rộng rãi chi tiết khác, cụ thể như:

Căn cứ vào tam hợp, năm Nhâm Dần 2022 hợp với tuổi Ngọ, Tuất.
Căn cứ nhị hợp, năm Nhâm Dần 2022 hợp với Hợi và Dần.
Căn cứ theo Can Chi thì năm Nhâm Dần 2022 mang Thiên Can là Nhâm sẽ hợp với Đinh.
Nhìn chung, ba phụ mẫu sinh năm Tuất, Ngọ, Hợi gồm Giáp Tuất, Nhâm Tuất, Canh Ngọ, Ất Hợi, Quý Hợi, Mậu Ngọ sinh con năm 2022 là tốt nhất. Bên cạnh đó, cha phụ mẫu thuộc các tuổi khác như Mậu Thìn, Đinh Mão, Tân Mùi sinh con năm 2022 cũng bình hòa, ko rẻ, không xấu.


Sinh con năm 2022 tháng nào tốt?

Để biết được sinh con năm 2022 tháng nào thấp, các bậc ba phụ mẫu sở hữu thể tham khảo đặc điểm của từng tháng trong năm 2022 để mang được quyết định thích hợp nhất với mình:

Sinh con tháng 1 Âm lịch: Đây là tháng Nhâm Dần, thuộc tiết Đầu Xuân. Đứa trẻ sinh vào tiết Đầu Xuân kém sẽ sở hữu cốt phương pháp cao quý, ý chí kiên cường, số lợi danh được song toàn, cháu con thành đạt và hiếu thảo.
Sinh con tháng 2 Âm lịch: Đây là tháng Quý Mão, thuộc tiết Kinh Trập. Đứa trẻ được sinh vào tiết Kinh Trập kém là người mưu lược, mang ý chí, có trí tuệ, có thể dựng buộc phải đại nghiệp và được nhiều người kính trọng.


Sinh con tháng 3 Âm lịch: Đây là tháng Giáp Thìn, thuộc tiết Thanh Minh. Người ra đời vào tiết Thanh Minh sẽ có số uy quyền, sở hữu thể tạo dựng được sự nghiệp lẫy lừng, hiển hách, nối nghiệp tổ tiên.

>>>Xem thêm: Tuổi Giáp tuất sinh con năm 2022

Sinh con tháng 4 Âm lịch: Đây là tháng Ất Tỵ, thuộc tiết Lập Hạ, không khí trong lành, ấm áp. Người sinh ra vào tiết Lập Hạ thường có tướng làm cho quan, được đi đa dạng nơi, có gia đình êm ấm, thuận hòa, con cái đỗ đạt, cả đời sống ít phiền não, việc gì cũng thuận lợi.

Sinh con tháng 5 Âm lịch: Đây là tháng Bính Ngọ, thuộc tiết sở hữu Chủng. Người thành lập vào tháng này tầm thường mang văn võ song toàn, sở hữu số phú quý, được phổ biến người cảm yêu đương. Người này cũng sở hữu năng lực tự thân vận động, dễ làm buộc phải sự nghiệp vẻ vang. Tuy nhiên, tuổi Nhâm Dần sinh tháng này cũng phải lưu ý là không nên quá cứng nhắc, giáo điều, bắt buộc học phương pháp ứng xử nhẹ nhàng, khôn khéo thì mới thuận lợi.

Sinh con tháng 6 Âm lịch: Đây là tháng Đinh Mùi, thuộc tiết Tiểu Thử. Người sinh vào tháng này sẽ sở hữu ý chí, khí phách khác người. Tuy nhưng, số mệnh lại không bắt gặp thời, có hoài bão nhưng khó thành công.

Sinh con tháng 7 Âm lịch: Đây là tháng Mậu Thân, thuộc tiết Lập Thu. Người sinh vào tháng này thường tài giỏi hơn người, có tầm nhìn xa trông rộng, kiên cường, gan góc. Nếu biết cách khắc phục khó khăn thì sở hữu thể thành công.

Sinh con tháng 8 Âm lịch: Đây là tháng Kỷ Dậu, thuộc tiết Bạch Lộ. Người sinh tháng này xoàng xĩnh hơi ôn hòa, nhanh chóng, sáng suốt, giỏi quản lý, giỏi ngoại giao. Ví như theo nghiệp viết văn thì sở hữu thể nức tiếng.

Sinh con tháng 9 Âm lịch: Đây là tháng Canh Tuất, thuộc tiết Hàn Lộ. Người sinh vào tiết Hàn Lộ xoàng không bắt gặp thời. Mặc dù mang tài mưu lược nhưng lại thiếu ý chí quyết tâm, sống dựa vào vào người khác cần khó thành nghiệp to.

Sinh con tháng 10 Âm lịch: Đây là tháng Tân Hợi, thuộc tiết Lập Đông. Người sinh vào tiết này kém mang tính cách ôn hòa, nhanh chóng, sở hữu nghĩa khí. Tuy vậy, sự nghiệp của họ lại thường gian nan, số bắt buộc lập nghiệp xa quê.

Sinh con tháng 11 Âm lịch: Đây là tháng Nhâm Tý, thuộc tiết Đại Tuyết. Người sinh ra vào tiết này xoàng xĩnh có ý chí kiên cường. Sự nghiệp tuy có khó khăn nhưng kém gặp may bất ngờ. Giả dụ biết bắt thời cơ thì sở hữu thể dễ dàng vượt qua được gian khó. Tuy nhiên, họ cũng mang gia vận phức tạp, tại họa bất ngờ.

Sinh con tháng 12 Âm lịch: Đây là tháng Quý Sửu, thuộc tiết Tiểu Hàn. Người sinh tháng này xoàng xĩnh tự tin nhưng tầm thường hay lo âu, kém may mắn.

Hi vọng rằng những chia sẻ trên đây của chúng tôi đã giúp bạn biết được năm 2022 là năm con gì, mệnh gì và sinh con năm 2022 tháng nào thấp. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

NGuồn xem: la so tu vi tron doi

Category
Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số