Mùa thuận lợi để nuôi trồng Nấm Bào Ngư | Favorable season for cultivating Oyster Mushrooms.Mùa thuận lợi để nuôi trồng Nấm Bào Ngư | Favorable season for cultivating Oyster Mushrooms

Đối với những người mới bắt đầu vào nuôi trồng nấm tươi, đặc sản nấm ăn để cung cấp thì việc hiểu được mùa thuận lợi để nuôi trồng cũng như điều kiện có lợi (điều kiện cần và đủ mà nấm cần) để đẩy mạnh nuôi trồng.

Bắt đầu bước vào mùa mưa, đầy chính là điều kiện nuôi trồng khá thuận lợi hơn cho bà con mình, vì thế bên trại Nấm Xanh của Lâm cũng đầu tư thêm đợt phôi Nấm Bào Ngư xám mới để đáp ứng nhu cầu của thị trường và cũng hỗ trợ bà con bao tiêu đầu ra nếu cần.

Nấm Bào Ngư ở điều kiện nhiệt độ thuận lợi sẽ ra rất nhanh, thu không kịp, thế nên cũng sẽ sản sinh một số rủi ro. Trong nuôi trồng nấm thì kinh nghiệm và kỹ thuật, độ am hiểu nấm cực kỳ quan trọng. Các bạn hãy cân đo đong đếm hợp lý trước khi bắt đầu nhé!

►Về Trại Nấm Xanh | About Nam Xanh Farm
Nấm Xanh chuyên nuôi trồng, sản xuất, đóng gói và phân phối các sản phẩm có nguồn gốc từ nấm với các loại “nấm dược liệu, nấm tươi, nấm khô và bột nấm”. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nuôi trồng nấm, chủ đạo Nấm Bào Ngư xám, chúng tôi đã cung cấp sản phẩm tới nhiều người dùng cá nhân, doanh nghiệp… và được đánh giá là sản phẩm tươi sạch và chất lượng.

[Liên hệ – Truyền thông | Contact – Media]
►Website:
►Fanpage:
►Instagram:
►Email: namxanhcorp@gmail.com
►Hotline: 0931303963

[Hợp tác kinh doanh | Business cooperation]
►Chính sách hợp tác CTV, Đại Lý:
►Kiếm tiền bền vững cùng Nấm Xanh:
►Nông nghiệp hữu cơ:

[Cửa hàng – Nông trại | Store – Farm]
►Địa chỉ cửa hàng:
►Địa chỉ nông trại:

source: https://dinhk.net/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://dinhk.net/category/lam-dep/

Category
Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *