Máy bẻ đai Con Ngựa Sắt bàn giao công trình KCN Mỹ Phước 3 – Bàu Bàng – Bình DươngGiữa tháng 8 Đại Phát đã quay lại Bình Dương. Ở tại KCN Mỹ Phước 3 – Bầu Bằng để giao máy bẻ đai. Khu đô thị công nghiệp Mỹ Phước 3 Bình Dương ngày càng phát triển, thu hút nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư. Đang được đánh giá là khu vực tiềm năng, đầu tư nhiều lợi nhuận. Vùng kinh tế mới, dẫn đầu xu hướng hiện đại kết hợp giữa khu dân cư cùng khu công nghiệp rất thành công.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các công ty sản xuất máy bẻ đai sắt. Nhưng để trang bị được sản phẩm máy bẻ đai siêu tốc cao chất lượng thì khách hàng cần tìm hiểu kỹ.

Điều đầu tiên các bạn cần tìm hiểu là chất lượng của các linh kiện máy . Các linh kiện các bạn cần tìm hiểu kỹ nhất là hệ thống thủy lực của máy . Trong hệ thống thủy lực có 2 chi tiết cần kiểm tra là : 3 van 2 đầu , 1 van 1 đầu và bơm dầu. Tiếp đến, là hệ thống điện với chi tiết chính là bộ chương trình PLC .

Đại Phát phát triển máy bẻ đai tốc độ cao
Khi đã kiểm tra so sánh chất lượng máy tay dê , thì giá cả sẽ là điều thứ 2 các bạn cần quan tâm đến. Mỗi công ty sẽ có những giá khác nhau thường từ 55 triệu đến 80 triệu . Nhưng đối với các công ty thương mại thì giá sẽ phải đưa ra cao hơn.

Điều cuối cùng, internet ngày nay rất phát triển nên mọi đánh giá của khách hàng đều sẽ được phản hồi. Các bạn chỉ cần tìm kiếm trên mạng sẽ biết được chế độ bảo hành , chất lượng máy .

Và để mua được máy bẻ tay dê chất lượng hãy đến với công ty Đại Phát. Chúng tôi đảm bảo tất cả các linh kiện đều nhập khẩu chính hãng Đài Loan. Bất kỳ linh kiện nào trong hệ thống thủy lực và hệ thống điện bị lỗi sẽ được đổi mới hoàn toàn. Và đặc biệt, các bạn luôn được hỗ trợ trong suốt thời gian sử dụng máy.

Đại Phát giao máy bẻ đai ở KCN Mỹ Phước 3 – Bình Dương

Máy bẻ đai sắt có chức năng chính là duỗi thẳng đoạn sắt từ cuộn và bẻ đai. Các đai máy có thể bẻ được như đai hình vuông , hình chữ nhật , tam giác , ….. Máy có chức năng duỗi thẳng đoạn nên sẽ duỗi bẻ mỏ các loại sắt sàn với độ dài tùy ý.

Thông tin kỹ thuật của máy bẻ đai tốc độ cao như sau:
Kích thước tổng thể: 2300*1400*600mm
Trọng lượng: 430kg
Hệ thống điện điều khiển thủy lực
Mô tơ điện: 1 pha hoặc 3 pha 2hp
Nguồn điện đầu vào: 220V/380V (50-60Hz)
Vanle điều khiển Yuken 03-3C2/ 24V-50Hz ( công nghệ Nhật- sản xuất tại Đài Loan)
Bơm thủy lực: 30l/phút, tạo áp 140kg/cm²
Hệ thống tủ điều khiển bằng board mạch phần mềm DELTA
Màn hình hiển thị cảm ứng: 8 inch
Két làm mát tản nhiệt dầu
Bẻ: φ6 φ8 φ10
Bàn bản: 1.2cm
Kích thước đai lớn: 350*700mm
Kích thước đai nhỏ nhất: 150*150mm
Tốc độ bẻ: 14-15 đai/ phút
Các chi tiết mài mòn gia công bằng thép SKD chống mài mòn
Không chỉ đa chức năng máy bẻ đai siêu tốc còn đa tiện dụng bởi tốc độ bẻ và kiểu dáng đai . Máy bẻ đai tự động bẻ được 16 kiểu đai khác nhau , tốc độ bẻ từ 10 – 12 đai/phút. Một máy bẻ đai sắt có thể thay thế 6 – 8 người lao động . Với tốc độ đó sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí nhân công , rút nhanh tiến độ công trình.

Công ty chúng tôi tự hào khẳng định: “Chúng tôi không bán sản phẩm đắt nhất, chỉ bán sản phẩm tốt nhất” nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng được hợp tác với Quý vị sẽ là cơ hội để Chúng tôi cùng Quý vị khẳng định thương hiệu của chính mình”. Công ty chúng tôi cam kết trong thời gian tới sẽ tăng cường năng lực mọi mặt để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của Quý khách hàng.

Hãy gọi cho chúng tôi để biết thêm chi tiết về sản phẩm :

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY ĐẠI PHÁT
VPĐD: Cổng B, KCN Bắc Thăng Long, Huyện Đông Anh, Hà Nội
Xưởng: B12/10E Ấp 2, Xã Vĩnh Lộc B, H. Bình Chánh Tp.Hồ Chí Minh
Hotline: 0933 88 52 54 Mr Minh
Email : mayxaydungdaiphat@gmail.com
Website: maybedaidaiphat.com
#maybedai #maybedaisat #maybetayde #maybetaide #daiphat #maybedaidaiphat #maybedaidaiphat

source: https://dinhk.net/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://dinhk.net/category/bat-dong-san/

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số