Màu hợp mệnh thủy là màu gì? Tìm hiểu ngay


Như các bạn đã biết thì màu sắc hợp mệnh là một trong những vấn đề được đa số bạn đọc chú ý đặc thù là với những ai có tín ngưỡng phong thủy. Vậy màu hợp mệnh Thủy là gì? Bài viết dưới đây sẽ lý giải những điều bí ẩn, giúp bạn mang mẫu nhìn tổng quan về đặc tính của mệnh Thủy, quy luật âm dưỡng ngũ hành, tương sinh tương sắc từ đó hiểu rõ ràng hơn khi chọn lựa màu sắc hợp với bản mệnh của mình.

1. Người mệnh Thủy sinh năm nào?

Dưới đây là năm sinh của những người mệnh Thủy

-Bính Ngọ sinh năm 1966

-Đình Mùi sinh năm 1967

-Giáp Dần sinh năm 1974

-Ất Mão sinh năm 1975

-Nhâm Tuất sinh năm 1982

-Quý Hợi sinh năm 1983

-Bính Tý sinh năm 1996

-Đinh Sửu sinh năm 1997

-Giáp Thân sinh năm 2004

-Ất Dậu sinh năm 2005

Xem thêm: Phong thủy may mắn cung Song Tử năm 2021: Ngọc bích “thanh lọc” tiểu nhân

2. Màu hợp mệnh Thủy là gì và kỵ màu gì?

Màu sắc là một trong những khía cạnh có vai trò quan trọng trong việc cân bằng quy luật âm dương, ngũ hành. Dương là sắc sáng sủa đi lại phản ánh sáng sủa màu còn âm là sắc tối yên ổn hấp thụ màu. Trường hợp biết dùng màu sắc hợp với bản mệnh, nó sẽ sở hữu tác dụng tăng cường các chi tiết thuận lợi và hạn chế những bất lợi ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Đó là lý do tại sao lúc sắm những vật có rét mướt trị to, sử dụng vĩnh viễn người ta tầm thường cân nhắc kỹ trong việc chọn lựa màu sắc sao cho hợp với bản mệnh. Mục đích đích là để giúp bản thân gặp gỡ phổ biến may mắn, thuận lợi hơn trong công việc, tình duyên và cuộc sống. Vậy người mệnh Thủy hợp màu gì, xung khắc màu gì?

Màu tương sinh đem lại may mắn cho người mệnh Thủy

Màu đen: sắc đen thể hiện cho sự mạnh mẽ, quyết liệt cũng giống như tính bí quyết của người mệnh Thủy. Dựa dẫm đặc tính, quy luật âm dương ngũ hành, ta dễ dàng nhận thấy màu đen là màu hợp nhất với người mệnh thủy.

Màu trắng: Kim sinh Thủy mà màu sắc đại diện cho Kim là màu trắng, do đó người mệnh Thủy rất hợp với những vận dụng, phụ kiện mang màu trắng.

Màu tương khắc cản trở sự thành công của người mệnh Thủy

-Đỏ, cam, tím: Thủy và Hỏa là mối quan hệ tương khắc, vì vậy mệnh Thủy sẽ không hợp với sắc màu đỏ, cam, tím của hỏa.

-Vàng, nâu đất, nâu nhạt: 3 màu này đại diện cho chi tiết Thổ, tuy nhiên Thổ lại tương khắc với Thủy. Do vậy, bạn phải tránh những sắc màu vàng, nâu bởi nó sẽ tiết chế sự may mắn, giàu lịch sự của người mệnh Thủy.

-Màu xanh lá cây: Tuy Thủy sinh Mộc là mối quan hệ tương sinh nhưng Thủy đã mất đi phần lớn năng lượng để hỗ trợ, thúc đẩy Mộc sinh trưởng phát triển. Vì thế, người mệnh Thủy ko nên chọn màu xanh lá cây(màu đặc biệt của mệnh Mộc) nếu không sẽ bị tiêu hao năng lượng, cản trở con đường thành công của mình.

Xem ngay: Sao hạn 2021 và cách giải hạn chuẩn nhất

3. Tính cách của người mệnh Thủy

Dịu dàng, chân thành và đầy thâm thúy là nét tính cách được thể hiện rõ nhất ở những người mệnh Thủy. Họ xoàng đặt ra cho mình nhiều mục tiêu trong cuộc sống và luôn cố gắng phấn đấu để biến ước mơ thành hiện thực. Mặc dù có trong mình sức mạnh khủng khiếp của nước nhưng những người mệnh Thủy vẫn có một sức hấp dẫn hoàn hảo.

Những người mệnh Thủy mang kỹ năng giao tiếp, ứng xử khéo léo, giỏi thuyết phục người khác. Họ khá nhạy cảm, tinh tế và thâm thúy, luôn sẵn sàng lắng nghe, giúp đỡ người khác.

Hành Thủy chủ về đức trí, thủy là “nhuần hạ” trong đó “nhuần” nghĩa là thấm ướt còn “hạ” là xuống dưới. Vì vậy đặc tính của những người mệnh thủy là đúng đắn, linh hoạt, sống giàu tình cảm, tâm hướng thiện.

Xem thêm tại nguồn: Phong thủy 2021

Category
Tags

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số