Phần mềm

Cách tải và cài đặt MATLAB R2018A Full Key mới nhất năm 2020

Lại là Dinhk.net đây, bài viết này admin sẽ hướng dẫn bạn tải phần mềm MATLAB R2018A FULL Key Mới Nhất 2020! Có chi tiết hướng dẫn cài đặt cho anh em tham khảo nếu cần.

MATLAB R2018A

Trước khi đến phần tải và cài đặt phần mềm, admin sẽ giới thiệu sơ qua những thông tin về phần mềm MATLAB! Anh em nếu lần đầu trải nghiệm qua thì tham khảo nhé, đặc biệt lưu ý các bước cài đặt hơi phức tạp. Nên anh em nên đọc kĩ các bước mà admin hướng dẫn nhằm giúp dễ dàng có thể cài đặt và kích hoạt bản quyền để sử dụng lâu dài. Sau đây cùng Dinhk.com xem qua những thông tin sau đây nhé.

MATLAB R2018A là phiên bản mới nhất hiện tại! MATrix LABoratory (Matlab) được phát minh bởi Cleve Moler, vào năm 1970, sau đó chủ nhiệm khóa học máy tính tại Đại học New Mexico. Phần mềm cung cấp cho bạn môi tường lập trình bật cao & hỗ trợ tính toán số chuyên nghiệp. Ví dụ như giúp giải mã ma trận, vẽ biểu đồ thông tin, vẽ đồ thị hàm số trong toán học nhanh chóng, thực hiện thuật toán,… Có thể lập trình với nhiều ngôn ngữ ngữ khác nhau.

Tính năng có trong MATLAB R2018A?

Tiếp theo đây, một số tính năng được admin cập nhật sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về MATLAB R2018A phiên bản 2020 hơn? Tuy nhiên phần này cũng không quan trọng lắm, anh em đã từng tham khảo qua hay sử dụng thì có thể lướt qua nhé.

  • Dễ dàng nhập & tính toán những công thức trong toán học.
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau.
  • Tích hợp nhiều kiểu dữ liệu.
  • Hỗ trợ giải ma trận, vẽ đồ thị phức tạp.
  • Dễ dàng quản lý mã và dữ liệu.
  • Cung cấp mô hình làm việc trong môi trường thực tế
  • Dễ dàng thiết kế và xây dựng giao diện bằng nhiều ngôn ngữ lập trình như C++, Java,..
  • Hỗ trợ tinh năng kiểm tra và đo lường biểu đồ một cách chính xác nhất.
  • Và còn nhiều tính năng khác nữa,..

Cấu hình yêu cầu MATLAB R2018A?

Hãy xem kĩ cấu hình yêu cầu của MATLAB, sau đó so sánh với cấu hình trên máy tính mà bạn đang sử dụng? Cấu hình đủ để đáp ứng yêu cầu của MATLAB R2018A thì hãy download phần mềm về cài đặt nhé. Nếu cấu hình thấp mà vẫn cố tải thì không thể nào sử dụng mượt mà được đâu 😥 Sau đây là những thông tin về cấu hình của phần mềm được admin sao chép từ trang chủ xuống, nên cực chuẩn xác.

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành Microsoft Windows 7 SP1,  Windows Server 2012, Windows Server 2016, Windows 10 (hỗ trợ 64bit)
Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên
RAM Tối thiểu 4 GB (khuyến nghị 8gb)
VGA Khuyến nghị 1Gb VGA
Dung lượng ổ cứng 5 GB ( đối với MATLAB ) 10 GB ( đối với cài đặt thông thường ) cần có dung lượng trống

Tải MATLAB R2018A Full Cr@ck Mới Nhất [Miễn Phí]

Vậy để tải được MATLAB R2018A Full thì phải làm sao? Click “Download Ngay” rồi đợi khoảng 20s là có ngay link Fshare xịn xò để tải MATLAB rồi. Link tải phần mềm đã được Dinhk.com quét sạch hết virus & tải miễn phí nên an tâm nha. File khá nặng đấy, nên anh em có thể getlink Fshare để cải thiện tối đa tốc download.

Chuyên mục câu like: Mọi người đừng quên like fanpage Facebook của Dinhk nhé. Có nhiều phần mềm và game offline hay đang chờ đón bạn đó.

Download MATLAB R2018A Full (x64)

Download Ngay

Download Cr@ck MATLAB R2018A

Download Ngay

Pass giải nén: Dinhk.com (nếu có)

Hướng dẫn cài đặt chi tiết MATLAB R2018A

Trước khi xem hướng dẫn cài đặt, admin nhắc nhẹ “Phần mềm khá nặng nên cài đặt hơi lâu, và quy trình cài đặt hơi phức tạp“!!! Anh em nên đọc kĩ từng bước hướng dẫn trước khi cài đặt, nhằm tránh tối đa những lỗi không muốn xuất hiện trong quá trình cài đặt. Sau đây là những bước cài đặt MATLAB R2018A  mà admin hướng dẫn, nếu có gì không hiểu cứ để lại bình luận để được hỗ trợ.

Bước 1:

Giải nén file cài đặt “MATLAB.R2018a.[Dinhk.com].rar” ⇒ Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file “setup.exe“.

Bước 2:

Giao diện cài đặt hiện lên, bạn chọn “Use a File Installation Key” ⇒ Next ⇒ Chọn “Yes” ⇒ Next.

Bước 3

Tích chọn “I have the file,…”, rồi nhập KEY “09806-07443-53955-64350-21751-41297” ⇒ Next ⇒ Next ⇒ Next ⇒ Install ⇒ Đợi hệ thống cài đặt(hơi lâu) ⇒ Next ⇒ Finish.

Bước 4:

Nhưng để sử dụng MATLAB lâu dài thì anh em cần thực hiện một vài thao tác cr@ck nữa nhé, cùng tham khảo hướng dẫn.

Giải nén file “Crck.MATLAB.R2018a.[Dinhk.com].rarVào thư mục cr@ck vừa giải nén, bạn cần copy 3 file “R2018a”, “license_server.lic”, “license_standalone.lic” (Xem hình minh họa).

Bước 5:

Sau đó, Paste vào đường dẫn cài đặt phần mềm “C:\Program Files\MATLAB” (Xem hình minh họa).

Bước 6:

Vào đường dẫn “C:\Program Files\MATLAB\R2018a\bin⇒ “”matlab.exe” để khởi động phần mềm. Lưu ý: “Send to” ra desktop để dễ dàng tìm và khởi động hơn.

Bạn khởi động phần mềm, sau đó tích chọn vào ô “Active manually without the Internet⇒ Next Chọn Browse, bạn cần đến đường dẫn “C:\Program Files\MATLAB” ⇒ Chọn file “lisense_standalone.lic” ⇒ Next ⇒ Finish.

Nếu có gặp lỗi trong quá trình cài đặt hoặc đọc hướng dẫn nhưng vẫn không hiểu các cài đặt MATLAB R2018A!!! Vui lòng để lại bình luận bên dưới bài viết để admin hỗ trợ nhanh chóng. Cám ơn anh em đã quan tâm & theo dõi bài viết tại Dinhk.com.

Nguồn: https://dinhk.net/download-phan-mem/matlab-r2018a/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thử xem ngay
Close
Back to top button