Phần mềm

Tải và Cài Đặt Lumion 9.0 Full Bản Quyền mới nhất [Cập Nhật 2020]

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN NHẬN NGAY 150K – HOÀN TRẢ KHÔNG GIỚI HẠN 3%

★★★★★ 5/5 – (5 bình chọn)

Hướng dẫn download & cài đặt phiên bản Lumion 9.0 Full Cr@ck Mới Nhất [Link Update 2020]. Anh em tham khảo rồi tải về dùng nhé, nếu không biết cách cài đặt thì Dinhk có hỗ trợ trong bài viết luôn.

Lumion 9.0 – Phần mềm tạo mô hình 3D

Chào cả nhà! Lại tiếp tục với series download phần mềm đồ họa PC, bài viết hôm nay admin giới thiệu đến anh em một phiên bản của Lumion. Mặc dù đã ra mắt rất lâu, nhưng hiện tại vẫn có nhiều bạn tìm & tải Lumion 9. Trong một ngày mà có 8-10 bạn hỏi về cách tải rồi cài đặt phiên bản này như nào? Nên Dinhk cập nhật luôn cả bài viết giúp tất cả anh em cần thì xem. Những bài viết trước đây admin cũng có giới thiệu 2 phiên bản của Lumion & có để link sau đây, thích phiên bản nào thì lựa chọn nhé 😉

Lumion là phần mềm kết xuất 3D chuyên nghiệp & chính xác nhất dành cho nhà kiến trúc sư. Với phần mềm, bạn sẽ dễ dàng chuyển đổi các bản vẽ thiết kế CAD thành những kết quả như ý muốn! Hơn thế, giúp nhà kiến trúc tạo ra những video 3D & ảnh toàn cảnh cho các dự án, để hỗ trợ cho dự án thêm hoàn hảo. Lumion có những công cụ như hỗ trợ thiết kế nhà, toà nhà, quảng trường hoặc thêm cây, hiệu ứng, vật liệu hay người 3D, thực vật, mây, ánh sáng,…

Dễ dàng nhập nhập các bản thiết kế từ những phần mềm như Revit, 3ds Max, SketchUp, AutoCAD, Rhino hoặc ArchiCAD,.. Lumion còn hỗ trợ bạn tạo hình ảnh 3D và rendering, làm phim hoạt hình và trình diễn trực tiếp cho việc làm phim, kiến ​​trúc 3D, nhà thiết kế, nhà quy hoạch đô thị,.. Chắc chắn, bạn sẽ rất kinh ngạt với chất lượng hình ảnh & hiệu ứng trong những bản thiết kế của bạn! Sẽ tạo cảm giác thật tế hơn.

Tính năng mới có trong Lumion 9.0?

Sau đây, một vài tính năng có trong Lumion 9.02Dinhk đã cập nhật! Tuy không đầy đủ hết những thông tin của phần mềm nhưng sẽ đủ để bạn hiểu rõ hơn nhưng cập nhật & thay đổi trong phiên bản này. Dành xíu thời gian cùng admin tham khảo.

 • Dễ dàng tạo ra hình ảnh 2D, 3D chuyên nghiệp. Hay tạo ra những video giới thiệu công việc của mình.
 • Tính năng nhập mô hình 3D được tối ưu hơn.
 • Render video trong độ phân giải 4K
 • Hỗ trợ 62 mô hình tự nhiên chi tiết hơn.
 • Thêm 364 đối tượng trong thư viện nội dung.
 • Reflection được cập nhật.
 • Dễ dàng tùy chỉnh hiệu ứng, đồ họa & mô hình 3D.
 • Tính năng Real Skies với 39 thiết lập bao cảnh nền trời thực tế.
 • Cập nhật tính năng 3D Grasses (bộ thư viện cỏ).
 • Cải tiến tính năng Atmospheric Rain and Snow.
 • Cải thiện công cụ OpenStreetMap.
 • Di chuyển đối tượng trực quan, nhanh chóng.
 • Hỗ trợ thiết kế nhà, toà nhà, quảng trường hoặc thêm cây.
 • Tương thích với nhiều phần mềm thiết kế 3d như: Sketchup, AutoCAD, ArchiCAD, Rhino 3D, Bentley..
 • Và còn nhiều tính năng khác nữa,…

Cấu hình yêu cầu Lumion 9.0?

Phần mềm thiết kế mô hình mà, chắc chắc cấu hình yêu cầu không hề thấp? Để đảm bảo cài đặt thành công & sử dụng Lumion mượt/ không giật thì anh em nên check cấu hình cái nha. Cấu hình Lumion 9.02 được admin sao chép từ trang chủ của phần mềm xuống nên cực chuẩn xác.

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành Microsoft Windows 10 (hỗ trợ 64-bit)
Bộ xử lý Intel Core i7 4GHz trở lên
RAM Tối thiểu 16 GB RAM
Độ phân giải Tối thiểu 1600 × 1080 pixel
Dung lượng ổ cứng 20 GB dung lượng trống
Card đồ họa DirectX 11 trở lên

Tải Lumion 9.0 Full Cr@ck Mới Nhất [Miễn Phí]

File cài đặt Lumion 9.0.2 tầm 12 GB lận, nên anh em phải check cấu hình trước nhé! Thứ nhất chỉ hỗ trợ cho hệ điều hành 64bit thôi, nên máy tính 32bit không thể cài đặt được. Nếu đã check đầy đủ hết thì click “Download Ngay” rồi đợi 20s, sẽ tự động chuyển đến link tải được upload lên Fshare. “KHÔNG VIRUS – KHÔNG TỐN BẤT KÌ CHI PHÍ NÀO?”

Chuyên mục câu like: Mọi người đừng quên like fanpage Facebook của Dinhk nhé. Có nhiều phần mềm và game offline hay đang chờ đón bạn đó.

“Một lần tải, chơi game đến khi máy tính hư!”

Download Lumion 9.0 For PC [x64]

Download Ngay

Download Cr@ck Lumion 9.0 For PC

Download Ngay

Pass giải nén: Dinhk.com (nếu có)

Hướng dẫn cài đặt Lumion 9.0

Các bước cài đặt Lumion 9.0.2 cũng không phức tạp! Miễn anh em tham khảo rồi làm theo các bước mà Dinhk hướng dẫn là có thể cài đặt & sử dụng được lâu dài rồi. Nếu lỡ có bước nào bạn đọc mà không hiểu, hãy để lại ngay bình luận bên dưới bài viết để được hỗ trợ nhanh chóng.

Bước 1:

Giải nén file vừa download “lumion 9.0.2.[Dinhk.com].rar” bằng phần mềm winrar.

Bước 2:

Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file “Lumion_9_0_2_LUM9PRO.exe” để bắt đầu cài đặt.

Bước 3:

Khi giao diện cài đặt hiện lên, bạn cần chọn: Next (Để ý đường dẫn cài đặt) ⇒ Next ⇒ Install ⇒ Đợi hệ thống cài đặt phần mềm ⇒ Finish.

Bước 4: Giải nén file cr@ck “crck.lumion 9.0.2.[Dinhk.com].rar” ⇒ Vào thư mục vừa giải nén, COPY file “Lumion9.0.2-bcgTeam-VIP.exe” ⇒ PASTE vào đường dẫn cài đặt: C:\Program Files\Lumion 9.0 ⇒ Khởi động file cr@ck vừa copy, chọn “Start” ⇒ Xong (sử dụng thoải mái.)

Chúc tất cả anh em đều cài đặt thành công Lumion 9.0.2 2020 mà không gặp bất kì lỗi gì phát sinh! Cám ơn cả nhà đã theo dõi bài viết tại Dinhk.com, đừng quên chia sẽ bài viết đến bạn bè để cùng biết cách tải & cài đặt.

Nguồn: https://dinhk.net/download-phan-mem/lumion-9/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button