Phần mềm

Tải và cài đặt Lumion 10 Pro Full Key [x64] – Bước đầy đủ

Tiếp tục với series hướng dẫn tải phần mềm!!! Bài viết này sẽ hướng dẫn anh em tải phiên bản Lumion 10 Pro Full Key. Tham khảo sơ qua những thông tin sau đây rồi download về sử dụng thôi.

Lumion 10 Pro – Phần mềm tạo mô hình 3D chuyên nghiệp

Xin chào tất cả anh em đã đến với Dinhk – Website hỗ trợ tải phần mềm, game an toàn tại Việt Nam.. Hôm nay, admin sẽ giới thiệu đến cả nhà phiên bản Lumion 10 Pro mới nhất hiện nay. Có đầy đủ hướng dẫn chi tiết từng bước hướng dẫn cài đặt cho anh em xem nếu chưa  biết cách cài đặt. Đặc biệt, trước đây admin cũng đã hướng dẫn tải và cài đặt Lumion 8.0, anh xem qua nếu cần thì tham khảo rồi tải về sử dụng nhé.

Bài viết liên quan

Lumion 10 Pro là một trong những phần mềm hỗ trợ kiến trúc sư dễ dàng tạo ra hình ảnh, video 3D chuyên nghiệp. Lumion có những công cụ như hỗ trợ thiết kế nhà, toà nhà, quảng trường hoặc thêm cây, hiệu ứng, vật liệu hay người 3D, thực vật, mây, ánh sáng…. Với phiên bản mới nhất, tối ưu được nhiều tính năng hơn!! Nhà thiết kế sẽ nhanh chóng hoàn thành dự án, tạo ra những sản phẩm theo chất riêng & chân thật.

Lumion 10 tương thích với những phần mềm như Revit, 3ds Max, SketchUp, AutoCAD, Rhino hoặc ArchiCAD,.. nên bạn sẽ dễ dàng import những mô hình vào Lumion.  Hơn thế, còn giúp tạo hình ảnh 3D và rendering, làm phim hoạt hình và trình diễn trực tiếp cho việc làm phim, kiến ​​trúc 3D, nhà thiết kế, nhà quy hoạch đô thị,..

Tính năng mới có trong Lumion 10 Pro?

Đây là lần đầu bạn trải nghiệm với phần mềm Lumion 10? Bạn đã biết những tính năng đã được cập nhật & có sẵn trong phiên bản này chưa? Hãy tham khảo một số tính năng mới & fix lỗi trong phiên bản, nếu cần nhé. Tuy không đầy đủ tất cả tính năng nhưng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lần cập nhật trong phiên bản này.

 • Giao diện tối ưu hơn, thân thiện hơn với người sử dụng.
 • Cải thiện tính năng nhập mô hình 3D.
 • Render video trong độ phân giải 4K
 • Hỗ trợ 62 mô hình tự nhiên chi tiết hơn.
 • Thêm 364 đối tượng trong thư viện nội dung.
 • Reflection được cập nhật.
 • Dễ dàng tùy chỉnh hiệu ứng, đồ họa & mô hình 3D.
 • Tương thích với nhiều phần mềm thiết kế 3D.
 • 150 vật liệu HD mới.
 • Hỗ trợ thêm nhiều đối tượng mới trong nội dung.
 • Bề mặt vật liệu được cải thiện khá nhiều.
 • Hỗ trợ thiết kế nhà, toà nhà, quảng trường hoặc thêm cây.
 • Cai thiện nhiều lỗi gặp phải trong phiên bản trước đó.
 • Và còn nhiều tính năng khác nữa,…

Cấu hình tối thiểu của Lumion 10 Pro?

Đương nhiên với phần mềm Lumion thì cấu hình yêu cầu không hề thấp xíu nào? Anh em nên tham khảo cấu hình trước khi tải nhé. Chứ lỡ tốn nhiều thời gian download phần mềm mà không thể cài đặt được thì tiếc lắm. Cấu hình Lumion 10 Pro được admin sao chép từ trang chủ của phần mềm xuống, nên chuẩn xác 100 phần trem luôn nhóe 😉 .

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành Microsoft Windows 7 SP1, 8.1, 10 (hỗ trợ 64-bit)
Bộ xử lý Intel / AMD 3.0+ GHz, với 4 lõi trở lên
RAM Tối thiểu 16 GB RAM
Độ phân giải Tối thiểu 1920 x 1080 pixels
Dung lượng ổ cứng 7 GB dung lượng trống
Card đồ họa Tối thiểu 6.000 điểm G3DMark hoặc cao hơn , bộ nhớ 2GB trở lên và tương thích với DirectX 11 trở lên

Tải Lumion 10 Pro Full Cr@ck [Miễn Phí]

Dinhk đã upload file cài đặt Lumion 10 Pro lên Fshare & đã quét sạch hết tất cả virus nên cả nhà cứ yên tâm. Chỉ việc click “Download Ngay” và đợi 15s là sẽ đến ngay link tải trên Fshare xịn xò. File cài đặt tầm 18GB, anh em hãy getlink Fshare để cải thiện tối đa tốc độ tải nhé.

Anh em đừng quên like Fanpage Dinhk và cùng nhau xây dựng cộng đồng tải phần mềm không dính virus nhé.

Download Lumion 10 Pro (x64)

Download Ngay

Download cr@ck Lumion 10 Pro

Download Ngay

Pass giải nén: Dinhk.com (nếu có)

Hướng dẫn chi tiết từng bước cài đặt Lumion 10 Pro mới nhất

Bên dưới là hướng dẫn để cài đặt Lumion 10 Pro Full Cr@ck cho PC. Nếu chưa từng sử dụng hay cài đặt phần mềm, khiến anh em gặp nhiều khó khăn trong quá trình cài đặt. Chỉ trong bài viết này, anh em chỉ việc tham khảo rồi làm theo từng bước mà admin hướng dẫn là có thể cài đặt thành công & sử dụng lâu dài.

Bước 1:

Giải nén file “Lumion.10.Pro.[Dinhk.com].rar” ⇒ Tiếp theo, vào thư mục vừa giải nén, khởi động file “Lumion_10_0_LUM10PRO.exe” để bắt đầu quá trình cài đặt Lumion thôi nào.

Bước 2:

Khi giao diện cài đặt hiện lên, bạn chọn Next ⇒ Next ⇒ Install ⇒ Đợi hệ thống cài đặt (hơi lâu) Finish.

Bước 3:

Bạn cần giải nén file cr@ck “Crck.Lumion.10.Pro.[Dinhk.com].rar” ⇒ Copy toàn bộ file có trong thư mục cr@ck (Xem hình minh họa).

Trước khi giải nén file cr@ck, bạn cần tắt hết phần mềm diệt virus nhé (100% KHÔNG VIRUS, VÌ FILE CR@CK NÊN PHẢI TẮT PHẦN MỀM DIỆT VIRUS MỚI GIẢI NÉN ĐƯỢC)

Bước 4:

Paste toàn bộ file cr@ck vừa copy vào thư mục cài đặt Lumion “C:\Program Files\Lumion 10.0” (Xem hình minh họa).

Bước 5:

Khởi động Lumion10.exe với quyền Run as Administrator (Có hình minh họa cho anh em tham khảo luôn).

Bước 6:

Lúc này sẽ hiện ra một hộp thoại, bạn chọn vào AĔô > Chọn Trial + Mode Trial (Như thế là có thể kích hoạt & sử dụng lâu dài) (Xem hình minh họa).

Bước 7:

Đợi giao diện Lumion load ⇒ Sau đó, sẽ hiện hộp thoại hỏi “Thanks you for  using Lumion“, bạn chọn Yes ⇒ Rồi tiếp tục đợi phần mềm load ⇒ Chọn “Continue trial”.

Theo anh em thì các bước cài đặt Lumion 10 Pro có khó khăn không? Nếu có bước nào không hiểu, thì để lại bình luận bên dưới bài viết để được admin hỗ trợ. Cám ơn vì đã quan tâm và theo dõi đến hết bài viết tại Dinhk.net, mãi yêu 😉 .

Nguồn: https://dinhk.net/download-phan-mem/lumion-10-pro/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thử xem ngay
Close
Back to top button