LS. Trịnh Quốc Thiên Tại Sao TP. Westminster Chọn ông Duy Nguyễn tổ chức Diễn Hành TếtLS. Trịnh Quốc Thiên: loại ông PHÁT BÙI – TP. Westminster Chọn ông DUY NGUYỄN tổ chức Diễn Hành Tết 2020

source: https://dinhk.net/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://dinhk.net/category/bat-dong-san/

Tags
No Tag

20 Responses

 1. Trust Media Network says:

  LS. Hoàng Duy Hùng 21/8/2019 – Bãi Tư Chính – VN Anh Dũng Trong Kiên Nhẫn và bài học 30 Vạn Viện Binh của Lục Tốn. https://youtu.be/1QYlW_d5OAA. Sẽ phát vào 2:30pm giờ California và 4:30 sáng giờ Việt Nam.
  #baituchinh, #hoangduyhung, #tinnong, #binhluanxuatxac, #haiduong8, #trungquoc, #dk1

 2. Lê Văn Thời says:

  Thưa Luật sư! Câu nói như sau: Tướng chạy trước sỹ quan, sỹ quan chạy trước lính, lính chạy trước người dân. Nó nghĩa là sao? Thưa Luật sư!

 3. Etienne Nguyen says:

  Trịnh Quốc Thiên không có bằng hành nghề luật sư tại tiểu bang cư ngụ & tại sao Trust Media cứ giúp người này loan tải sự gian dối của những kẻ bất tín?

 4. Ho Lee says:

  Việt cộng đánh đuổi dân Miền Nam chạy qua đến Mỹ để lập nghiệp, sinh sống. Nay bọn cộng sản Việt nam giao đất Việt Nam cho Tàu rồi chạy qua Mỹ mua nhà cửa, đánh phá dân Việt đã chạy trốn cộng sán trước kia. Không thấy nó nói những người qua trước là ba que đó sao ?

 5. Ly Pham says:

  Dong y. Chon ai cung duoc, ngoai Phat Bui! Neu PB duoc chon thi biet dau HK lai duoc ngoi tren xe dien hanh pho Bolsa, keu gao dan chung hoan ho to len nua, to len nua…thi diec tai va nhuc mat lam.

 6. NVN Toys says:

  Phát Bùi phá Trí Tạ thì ai cho làm diễn hành.

 7. Binh Nguyen says:

  Tại sao lại chỉ có thành phố Westminster mới được quyền cho phép tổ chức sự kiện diễu hành Tết Nguyên đán Việt Nam 🇻🇳2020, trong khi ở quận cam 🍊 có bao nhiêu là city có đông người Việt sinh sống !

 8. Duc Dang says:

  có những đoạn bị mất âm thanh, đề nghị ad cho chỉnh lại để tin tức đến đủ cho người nghe.

 9. Nga Au says:

  LS Trinh Quoc Thien binh luan de tai tren rat dung va chinh xac!

 10. long hovan says:

  duy nguyễn này có phải thánh dam không

 11. Thanh Tran says:

  Cũng lại là thằng già kiều nữ nhúng tay vào… kỳ này lại bị nghe chửi nữa… hiểu chưa

 12. Việt Bùi Văn says:

  Nguyên nhân cuối cùng lại là nguyên nhân duy nhất : chẳng ai nương nhẹ cho kẻ đang muốn giết mình , trừ khi có sự thỏa thuận !
  Tết này , nồi cám heo thực sự bốc mùi !

 13. Vee Le says:

  Trên con đường dài dẫn ra biển Hungtington Beach, Quận Cam, có những khu nhà rất đẹp mà chủ hầu hết là người Việt. Họ là những người rất trẻ, hoặc đó là những gia đình bình thường nhưng sống khép kín. Bạn tôi, một người đã sống ở nơi này, gần bằng thời gian của thế hệ người Việt đầu tiên đặt chân đến Mỹ sau tháng 4/1975, nói rằng đó là những khu định cư mới của “Việt cộng”.
  (Tuấn Khanh)

  Những ngôi nhà đó được mua rất nhanh trong khoảng vài năm gần đây – mỗi căn từ 450.000 cho đến hơn 1 triệu USD, cho thấy có một nguồn ngoại tệ khổng lồ được chuyển ra khỏi nước Việt Nam, để xây dựng một ước mơ thầm kín và khác biệt bên ngoài tổ quốc của mình. 

  Phần lớn những người này đều nói giọng miền Bắc, mới. Họ có một lối diễn đạt thời thượng thật dễ gây ấn tượng. Anh bạn tôi, một người làm real estate – môi giới mua bán bất động sản ở Mỹ – kể lại cuộc trò chuyện với một khách hàng như vậy, và được biết nhà được mua ngay bằng tiền mặt, mà người khách dằn giọng “tiền tươi!”.

 14. Quocviet Tran says:

  Chuyến này duy nguyễn sẽ nhuộm đỏ westminter bằng quốc kì của việt nam.

 15. đại ca city says:

  xin hỏi L S T. Q Thiên có phải Chủ trương mục đích của Đạo Thiên chúa giáo là làm cho con chiên ngoan đạo những người đi theo Đao Thiên Chúa Giáo Ngu đần đần độn .không cho họ biêt kỹ năng sống và Tư duy .xin Ls giải thích.

 16. TRỜI PHÚ says:

  Nên để mỗi người làm một kỳ là công bằng, ai có đủ các điều kiện thì cho làm, tranh dành nhau sẽ gây bất công

 17. Tấu Hài Cực Mạnh says:

  🙂 Tôi ủng hộ ông Trí Tạ

 18. Red Wind says:

  NOI GI MA KO NGHE

 19. Quang Do says:

  Sao lại đưa Tài Đỗ vào đây nhỉ?

 20. ANH BA KHÍA says:

  Ở nước tiến bộ mà cái đầu của mấy con rận lại đi lùi…Duy Nguyễn thắng lần này là cái tát vào mặt cho họ tỉnh người…kkakak.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số