Lê Thanh Nhung – Gương mặt đại diện HD SAISON 2019 – khu vực North 2LÊ THANH NHUNG
Nhân viên Hỗ trợ tín dụng (Back-Office) – Văn phòng Hà Nội

Chiều cao: 168 cm 
Số đo 3 vòng: 85 – 63 – 95

“03 năm – không phải là quãng thời gian quá dài nhưng đủ cho tôi – một người trẻ cảm nhận được sự trưởng thành qua công việc hiện tại, trau dồi thêm kiến thức và tích lũy những kinh nghiệm quý báu trong hành trang của mình, vững chắc và bản lĩnh hơn trong cuộc sống và cảm nhận được sự gắn bó thân thiết giữa những thành viên trong ngôi nhà chung mang tên HD SAISON. 

Ước mơ lớn nhất của con người là cảm nhận và tìm được ý nghĩa, hạnh phúc trong cuộc sống. Trong những điều đơn giản như thế, hạnh phúc đối với tôi chỉ là đôi khi được cùng những người đồng nghiệp của mình trang trí noel, ngồi ở quán cóc ăn uống dưới trời mưa la cà một chút sau giờ làm việc, hay đơn giản chỉ là được nhìn thấy nụ cười của người ngồi bên cạnh mình mỗi buổi sáng và cảm thấy ấm lòng hơn khi tôi không đi làm được vì bệnh thì ai nấy đều nhắn tin hỏi “sao rồi em”, “nhớ uống thuốc vào nhé…” Yêu những người đồng nghiệp vì đã cùng tôi mang đến những kỷ niệm gắn bó ở HD SAISON – Nơi gắn kết hy vọng.

Tôi cảm nhận được niềm tự hào khi là một trong những người mang sứ mệnh hiểu rõ và chung tay góp phần truyền tải thông điệp “HD SAISON – mang ước mơ về nhà”. Với tôi mỗi ngày đi làm là một ngày vui, được làm công việc mình yêu thích và đam mê, để được học tập và trau dồi, hoàn thiện mình hàng ngày. Đến với cuộc thi “GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN 2019”, tôi rất vui và hào hứng khi mình là một trong những đại diện tham dự cuộc thi, một sân chơi năng động và chuyên nghiệp, là một cơ hội tốt cho tôi cũng như tất cả các thí sinh của HD SAISON trên khắp mọi miền Tổ quốc có thể thể hiện bản thân mình cả về vẻ đẹp bên ngoài và vẻ đẹp tri thức, tự tin làm chủ chính mình. Qua cuộc thi này tôi mong muốn được truyền năng lượng tích cực đến những người xung quanh và tôi hi vọng có thể mang tới niềm vui, niềm hạnh phúc, tự hào cho đồng đội của mình và hơn hết là góp phần quảng bá thương hiệu cùng hình ảnh của HD SAISON tới gần hơn với mọi khách hàng.”

————————-
GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN HD SAISON 2019
Hãy thử một lần VƯỢT QUA GIỚI HẠN của bản thân và TỰ TIN TỎA SÁNG!

💘WEBSITE CHÍNH THỨC:
📩Email: 𝒄𝒐𝒏𝒕𝒆𝒔𝒕@𝒉𝒅𝒔𝒂𝒊𝒔𝒐𝒏.𝒄𝒐𝒎.𝒗𝒏

source: https://dinhk.net/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://dinhk.net/category/lam-dep/

Category
Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *