Lễ ra quân & Ký kết Dự án Welham Charmlake 2019Vừa qua, KiteLand tổ chức lễ ra quân dự án Biệt thự nghỉ dưỡng Welham Charmlake – Hòa Bình, một trong những dự án biệt thự nghỉ dưỡng núi cao cấp kết hợp các dịch vụ nghỉ dưỡng, nhà hàng, chăm sóc làm đẹp và các dịch vụ đẳng cấp trong quần thể khu nghỉ dưỡng hạng sang.
Lễ ra quân diễn ra ngay tại Khu nghỉ dưỡng Welham Charmlake tại Hồ Dụ – Kỳ Sơn-Hòa Bình với sự tham gia của hơn 100 thành viên thuộc Công ty Bất Động Sản KiteLand cùng các đơn vị sàn liên kết : Cenhome, Sunhouse, Âu Lạc, Viễn Đông.
Với một bất động sản loại hình khai thác khách sạn nghỉ dưỡng thì: Vị trí, Vị trí, và Vị trí là yếu tố quyết định thành công của dự án. Mà với Welham Charmlake thì có lẽ vị trí là tốt nhất có thể vì vị trí dự án được đánh giá là vị trí Kim Cương tại mặt tiền đường Quốc Lộ 6

Tọa lạc tại ngay gần Quốc lộ 6, cách trung tâm thành phố Hòa Bình chỉ 15 phút, Khu nghỉ dưỡng Welham là địa điểm đến lý tưởng của du khách khi đến với Hòa Bình

Bên cạnh đó Biệt thự Welham Charmlake với sự vận hành và quản lý bởi đơn vị quản lý nổi tiếng như Công ty Cổ phần dịch vụ Khách Sạn Welham thì chắc chắn là giúp cho hiệu suất khai thác của căn hộ Welham Charmlake sẽ kỳ vọng luôn đạt trên 85%.

Ông Đinh Việt – Tổng Giám đốc KiteLand chia sẻ trong chương trình : Lợi thế của dự án Khu nghỉ dưỡng được phát huy khi chiếm trọn Hồ Dụ rộng lớn, nằm cạnh Thành Phố Hòa Bình, sân Golf Phoenix và sân Golf Geleximco và hàng loạt địa điểm du lịch nổi tiếng như Ivory Resort, Ohara Resort, Suối Khoáng Kim Bôi…Với vị trí thuận lợi này, dự án mở ra nhiều cơ hội đầu tư kinh doanh bất động sản và du lịch
Đây là một trong những Lễ ra quân dự án có quy mô nhất từ trước đến nay tại KiteLand. Sự kiện có sự tham gia của Ban lãnh đạo Công ty cùng toàn thể nhân viên kinh doanh hiện đang phân phối dự án Khu nghỉ dưỡng

Tiếp theo là bài phát biểu của đại diện đơn vị quản lý Welham. Đại diện của đơn vị này cũng khẳng định với bề dày kinh nghiệm cũng như sự phủ rộng của thị trường thì Welham tin tưởng sẽ vận hành quản lý tổ hợp nghỉ dưỡng Welham Charmlake một cách hiệu quả và tối ưu nhất.
Qua đó Lễ Ra Quân mang ý nghĩa KiteLand chính thức dẫn dắt 1 dự án trên vai trò là Đại Lý Chủ Lực, đánh dấu bước đầu thành công của KiteLand trên con đường trở thành một trong những công ty môi giới hàng đầu tại thị trường Việt Nam.
Tổng quan dự án WELHAM CHARMLAKE HÒA BÌNH

Tên dự án: Welham Charmlake
Chủ đầu tư : Công ty CPĐT Chí Thành.
Vị trí dự án : Xã Mông Hóa – huyện Kỳ Sơn – tỉnh Hòa Bình.
Giá thuê lại: 80/20% lợi nhuận khai thác.
Thời gian cam kết là 25 năm từ khi ký hợp đồng thuê.
Tiền thuê được thanh toán 6 tháng/lần vào 1/6 và 30/12 hàng năm từ năm thứ 4.
Pháp lý dự án: Sổ đỏ vĩnh viễn.
Cam kết thu nhập từ chương trình cho thuê:

Thời gian cam kết là 35 năm từ khi ký hợp đồng cho thuê
Tiền thuê được thanh toán 6 tháng/lần vào 1/6 và 30/12 hàng năm từ năm thứ 4.

Tìm hiểu chi tiết mọi thông tin dự án tại:

NHANH TAY ĐỂ KHÔNG ĐÁNH MẤT CƠ HỘI THAM QUAN CẢNH ĐẸP NON NƯỚC HÒA BÌNH MIỄN PHÍ NHÉ

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN KITELAND

🏨Add: 81 Trần thái tông ,Cầu giấy Hà Nội
☎️ Hotline 0966.04.3737
🌍 Website:
📧 Email: info@kiteland.vn

source: https://dinhk.net/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://dinhk.net/category/bat-dong-san/

Tags
No Tag

One Response

  1. Công ty Bất động sản KiteLand says:

    Cảm ơn các nhà đầu tư và quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng KiteLand trong suốt thời gian vừa qua và sắp tới.Chúc quý nhà đầu tư thành công ở những thương vụ đầu tư của mình!Trân trọng cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số