Lễ Hội Chọi Trâu Đồ Sơn 2019 FULL HD – Buffalo fighting festivalLễ Hội Chọi Trâu Đồ Sơn 2019 FULL HD
Trưa 7/9, sau 14 kháp đấu diễn ra hấp dẫn đã tìm ra 2 ông trâu góp mặt trong trận chung kết. Đó là cuộc đối đầu giữa trâu số 07 của ông Bùi Xuân Khánh đến từ phường Bàng La và trâu số 02 của ông Nguyễn Văn Trọng (phường Minh Đức).

Đế tiến vào trận chung kết cũng là kháp đầu thứ 15 quyết định, hai ông trâu số 07 và 02 đều đã có những chiến thắng rất hay ở bán kết. Trong khi trâu số 07 thể hiện sự can trường, lỳ lợm trước trâu số 03 thì trâu số 02 cũng cho thấy sức mạnh từ những đòn đánh dập và càng hiệu quả để hạ knock-out trâu số 05.

Bước vào trận chung kết, dưới sự cổ vũ của khoảng 20.000 khán giả có mặt tại SVĐ trung tâm quận Đồ Sơn thì hai ông trâu số 02 và 07 đã cống hiến một trận đấu vô cùng mãn nhãn. Sau những phút đầu thăm dò, hai ngưu thủ đã tung ra những đòn đánh rất hiểm. Từ một pha cáng với lực rất mạnh, trâu số 07 đã khiến trâu số 02 phải bỏ chạy.

Với kết quả này, trâu số 07 của Bùi Xuân Khánh đã trở thành ông châu vô địch nhân kỷ niêm 30 năm khôi phục lễ hội văn hóa chọi trâu Đồ Sơn truyền. Như vậy, đây là năm thứ 2 liên tiếp phường Bàng La có trâu chọi trở thành nhà vô địch của lễ hội Đồ Sơn. Năm ngoái, trâu số 12 của ông Đỗ Tác Thoát đã xuất sắc giành chức vô địch và mang về cho chủ trâu giải thưởng 70 triệu đồng.

Bên cạnh chức vô địch của trâu số 07, giải nhì của trâu số 02 thì hai giải ba của lễ hội chọi trâu Đồ Sơn 2019 đồng thuộc về hai ông trâu số 03 và 05.
Một sộ đặc điểm của nhà vô địch chọi trâu Đồ Sơn 2019 – ông trâu số 07:

– Chủ trâu: ông Bùi Xuân Khánh (phường Bàng La, Đồ Sơn, Hải Phòng)

– Trâu số 07 được ông Khánh mua về từ Tây Ninh với chiều cao 1m50, chiều dài 2m25, vòng ngực 2m31, chiều cao sừng 32cm, độ rộng sừng 75cm.

– Đặc điểm nổi bật: 1 khoang, 5 khoáy, mắt đỏ, lông da đen, đuôi trai, móng sò.
Hôm nay, (7/9), tại Đồ Sơn (Hải Phòng), lễ hội chọi trâu Đồ Sơn 2019 sẽ diễn ra. Theo thông tin từ BTC, năm nay có 16 “ông trâu” tham gia 15 trận đấu. Các ông trâu tham dự lễ hội được lựa chọn kỹ lưỡng từ 7 phường trong quận, có thể hình khá đẹp, đồng đều.

Bên cạnh đó bộ phận trung tâm y tế dự phòng chịu trách nhiệm thực hiện xét nghiệm chất kích thích từ mẫu nước tiểu của các trâu chọi tham gia lễ hội và sẽ tiến hành xét nghiệm đột xuất nếu ông trâu nào có biểu hiện bất thường.

Được biết, lễ hội chọi trâu truyền thống Đồ Sơn năm 2019 gồm 2 phần, phần lễ bao gồm các nghi thức dâng hương, thượng cờ, rước nước, lâm trận, trình trâu, xuất trận, hiến sinh đối với trâu vô địch và tống thần diễn ra từ 30/8 đến hết 14/9, phần hội được tổ chức sáng 7/9 tại SVĐ trung tâm quận Đồ Sơn.

source: https://dinhk.net/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://dinhk.net/category/lam-dep/

Category
Tags
No Tag

16 Responses

 1. DGH Vlog says:

  Hướng dẫn mua vé online trận Việt Nam – Malai qua ứng dụng Vinid
  https://www.youtube.com/watch?v=BaWKRnPzRQk&feature=youtu.be

 2. Trang Huyen says:

  Những lúc trâu đang choi nhau thì xin đừng quay sang cánh khác thì hơn

 3. Trang Huyen says:

  Con trâu nào mà đánh hay nhất thì nên để nuôi mà lấy noi giống đàng này con nào thắng thì làm thịt tội nghiệp cho con trâu quá và cũng nên cắt đi chương trình choi trâu này , nếu như hai ông trưởng ban choi trâu mà đánh nhau kịch liệt thì có dau không hả

 4. giải trí tổng hợp TV says:

  2:49:08 e tây nhìn ngọt nước vl

 5. Khánh Hx says:

  Bình luôn nghe như cc

 6. Thuy Pham says:

  tôi hỏi các ông đánh nhau có đâu ko

 7. Thuy Pham says:

  tốt nhất các hãy lễ hội chọi trâu này đi

 8. Văn pham Pham says:

  Trâu 02 xứng đáng hơn lỳ đòn hơn.. tại mất sức nhiều quá.. đáng tiếc

 9. Yui Tui says:

  Hai thang binh luan nhu lon

 10. Nguyễn sỹ Đạt says:

  Nuôi bao nhiêu lâu
  Vào cái chạy
  Cái đn

 11. Tài Lê says:

  Năm nay phần không đẹp

 12. siêu Phan mã says:

  Toàn thấy mua trâu ở nghệ an.

 13. kim anh says:

  con 09 bị cáng thì thuyết minh nại nói 09 cáng 11 thuyết minh sằng

 14. DGH Vlog says:

  Link trận chung kết cho các cụ https://www.youtube.com/watch?v=9hMgeqpBRcg&feature=youtu.be

 15. Sơn Manchester says:

  Hay

 16. DGH Vlog says:

  Giá ông trâu về nhất bn 1 cân hả các cụ ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *