Phần mềm

Tải về phiên bản mới nhất KMSpico 11 và KMSPico 10.2 [Cập nhật năm 2020]

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN NHẬN NGAY 150K – HOÀN TRẢ KHÔNG GIỚI HẠN 3%

★★★★★ 5/5 – (5 bình chọn)

Hướng dẫn tải 2 phiên bản KMSpico 11 & KMSPico 10.2 Full Cr@ck Mới Nhất! Anh em tham khảo xem thích phiên bản nào thì tải về dùng, miễn phí hoàn toàn nhé.

I) KMSpico 11 | KMSPico 10.2 – Kích hoạt windows và MS office

Chào cả nhà, lại là Dinhk đây! Để giúp mọi người dễ dàng cài đặt & kích hoạt bản quyền được những sản phầm của Microsoft như Windows hay Office. Thì bài viết hôm nay admin giới thiệu đến anh em phần mềm KMSpico, rất dễ cài đặt và sử dụng. Hoặc nếu không thì có thể dùng phần mềm KMSAuto Net để kích cờ rắc bản quyền (nhưng có một vài phiên bản office không hỗ trợ).

KMSpico được tạo ra bởi nhà lập trình nổi tiếng Team Daz! Phần mềm hỗ tợ trong việc cờ rắc hay còn gọi là kích hoạt bản quyền cho Microsoft như Vista, Windows XP, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10. Và Office 2007, Office 2010, Office 2013, Office 2016, cả Office 365. Bạn chỉ cần thực hiện vài cú click chuột là có thể cài đặt thành công KMSpico 11 hay KMSPico 10.2 rồi!

Giờ đây đã có phần mềm KMSpico hỗ trợ nên đỡ phải mắc công ngồi tìm kiếm những key như  key win 7, 8, 10/ 10 pro để kích hoạt đúng không cả nhà? Phần mềm không có virus & đặc biệt, miễn phí hoàn toàn – không phải mất bất kì chi phí nào hết. Hoặc, tham khảo bài viết: tổng hợp 3 phần mềm hỗ trợ kích hoạt bản quyền windows, office.

II) Tải KMSpico 11 | KMSPico 10.2 Full Cr@ck Mới Nhất[Miễn Phí]

File cài đặt phần mềm KMSpico cực nhẹ, chưa tới 100mb nữa mà! Việc anh em chỉ việc click “Download Ngay” rồi đợi 20s là trang sẽ tự động chuyển sang link tải phần mềm được upload lên Fshare. Đảm bảo 100% file đã được quét sạch hết virus & miễn phí hoàn toàn trong quá trình tải.

Vì đây là file cr@ck, nên Google Chrome sẽ tự động chặn tải về, vì vậy bạn cần phải tắt hết phần mềm diệt virus có trong máy trước khi download. Ví dụ một số phần mềm diệt virus bạn cần tắt như: Tường lửaKaspersky, Windows Defender.. 

Cách khắc phục trên khi lỗi không tải file được trên Chrome: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + J ⇒ Chọn “Giữ tệp nguy hiểm” trong phần file bị chặn ⇒ Chọn “vẫn tiếp tục” ⇒ Thành công.

Download KMSpico 11 For PC [Free]

Download Ngay

Download KMSpico 10.2 For PC [Free]

Download Ngay

Pass giải nén: Dinhk.com (nếu có)

III) Hướng dẫn cài đặt KMSpico 11 hay KMSPico 10.2 Full

Vậy để làm sao để kích hoạt bản quyền mà không cần phải sử dụng những key activate windows 7, 8/ 8.1, hay 10/ 10 pro & office? Sau đây, tham khảo vài bước đơn giản thì anh em đã cài đặt thành công KMSpico 11 || KMSPico 10.2 Full Cr@ck & Activate thành công bản quyền sản phẩm Microsoft để sử dụng lâu dài.

Một lần kích hoạt bản quyền Microsoft là sử dụng đến khi máy tính/ laptop hỏng :3.

Bước 1Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén

Bước 2: Giải nén file vừa download “KMSpico-11.[Dinhk.com].rar” bằng phần mềm winrar.

Bước 3: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file ” KMSeldi.exe“. Pass để khởi động phần mềm: kmspico.info

Bước 4: Khi giao diện cài đặt hiện lên, bạn cần chọn Next → Chọn tích “I Accept…” nhấn Next → Next → Next → Đợi cài đặt

Bước 5: Khởi động phần mềm KMSpico 11. Khi hiện lên giao diện, thì bạn click vào nút màu đỏ như hình dưới đây rồi đợi 1 xíu để phần mềm kích hoạt.

Ngoài ra, anh em tham khảo thêm những thông tin công nghệ hữu ích từ website CMCdistribution.com.vn

Như thế bài viết hướng dẫn download & cài đặt KMSpico 11 hay KMSPico 10.2 xong rồi đó anh em! Đừng quên để lại bình luận nếu gặp lỗi khó khăn hay các bước hướng dẫn bạn đọc không hiểu. Cám ơn mọi người vì đã theo dõi bài viết tại Dinhk.com.

Nguồn: https://dinhk.net/download-phan-mem/kmspico-11-kmspico-10-2/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thử xem ngay
Close
Back to top button