Khoa Học Thiền Định – Vũ Trụ – Con Người – diễn giả Tần NguyễnKhoa Học Thiền Định – Vũ Trụ – Con Người – diễn giả Tần Nguyễn
– Hãy ĐĂNG KÝ kênh để có thể nhận thêm nhiều kiến thức về tài chính và khoa học siêu nhiên nữa.

– Website:
– Facebook: h
– Link đăng ký học miễn phí:

– Đôi lời về diễn giả: Diễn giả Tần Nguyễn là doanh nhân xuất thân từ Chợ Lớn, là chuyên gia tư vấn cổ phiếu tăng trưởng, diễn giả, nhà đầu tư.

– Sơ lượt về công ty cổ phần đào tạo GFB: là công ty duy nhất tại Việt Nam chuyên đào tạo về đầu tư cổ phiếu tăng trưởng trên thị trường chứng khoán Việt Nam hiện nay. Sau 4 năm đi vào hoạt động, chúng tôi GFB Việt Nam tự hào đã chia sẻ kiến thức đầu tư giá trị và tăng trưởng đến trên 14500 người ở Hồ Chí Minh và đã có rất nhiều người đạt được những thành tựu to lớn từ hoạt động đầu tư thông qua kiến thức đầu tư kinh điển của chúng tôi. Nếu bạn quan tâm và mong muốn có được thành quả nhanh và to lớn từ đầu tư tài chính hãy vào tham quan trang web của chúng tôi hoặc Chúng tôi khát khao chia sẻ những kiến thức kinh điển này đến bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã xem video clip của chúng tôi.

source: https://dinhk.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://dinhk.net/category/kinh-doanh/

Category
Tags
No Tag

3 Responses

  1. Huyen Nguyen says:

    Cam on thay chia se.Thay co the noi mot so dia chi tot minh co the hoc thien dc ko. Cam on thay

  2. Đạt Nguyễn says:

    Không hiểu lắm. Cứ nói như đúng rồi như thế mà ko có dẫn chứng ai tin được.

  3. ToNy Entertainment says:

    Thầy giảng phần lớn đúng nhưng có 1 cái ko đúng lắm đó là nơi nào chùa chiền nhiều thì xã tắc an bình, vậy trường hợp đất nước Campuchia tôi thấy cũng nhiều chùa với nhiều người tu hành lắm mà sao suýt chút nữa bị diệt chủng vậy ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *