[Khóa học online] Anatomy – Giải Phẫu Học Nghệ Thuật – Gv: Nguyễn Ngọc LinhMọi vật thể đều tồn tại và xác định trong không gian đa chiều, chúng không đơn thuần được nhận diện chỉ trên dạng hình ảnh 2D. Con người cũng nằm trong số đó và cơ thể con người luôn có một vẻ cuốn hút đặc biệt. Nhưng thực tế, không phải ai làm nghệ thuật cũng thực sự hiểu và thể hiện được hết những vẻ đẹp ấy trong tác phẩm của mình.

Sau quá trình nghiên cứu, tìm hiểu và lắng nghe mong muốn của rất nhiều những người đang học cũng như làm nghệ thuật, khóa học Anatomy – Giải phẫu học ứng dụng của Monster Lab kết hợp cùng giảng viên Nguyễn Ngọc Linh chính thức ra mắt. Với sự chăm chút từ hình thức minh họa tới phương pháp giảng dạy dễ hiểu, dễ thực hành, chắc chắn bạn sẽ dễ dàng nắm vững những kiến thức nền tảng và hết sức thực tế về Giải phẫu cơ thể người, từ đó hiểu đúng và ứng dụng tốt vào thực tế công việc.

Khóa học Giải phẫu học ứng dụng sẽ phần nào giúp bạn hiện thực hóa những hình dung mơ hồ về cấu tạo cơ thể con người từ trước tới nay:

Giúp bạn hiểu từng bộ phận trên cơ thể người, “đọc” được chúng, giải thích, phân tích và nắm bắt được quy tắc vận động nhất định.
Nắm rõ kiến thức nền tảng về giải phẫu, từ đó có thể vẽ, tạo hình nhân vật dưới mọi góc độ chính xác hơn, đẹp hơn và thuyết phục hơn.
Giải quyết những lỗi thường mắc phải khi vẽ người
Chủ động vận dụng tư duy giải phẫu vào mọi tác phẩm nghệ thuật mà không cần phải đo gióng hay sao chép lại trong vô thức.

Chúc bạn có những giờ phút học Giải phẫu học ứng dụng thật hứng khởi cùng Monster Lab!

————
Tìm hiểu và mua khóa học tại website:

source: https://dinhk.net/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://dinhk.net/category/lam-dep/

Category
Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số