Phần mềm

Tải và Cài Đặt Phiên Bản Mới Nhất của JetBrains PhpStorm (v2020.1.3)

Hướng dẫn download & cài đặt phần mềm JetBrains PhpStorm v2020.1.3 với phiên bản mới nhất. Chỉ với 1 link duy nhất được upload lên fshare, tải hoàn toàn miễn phí! Mời anh em cùng tham khảo.

JetBrains PhpStorm v2020.1.3 – Trình soạn thảo PHP

Xin chào anh em nhá!!! Chào mừng đã quay lại với Dinhk – Website Download Phần Mềm Miễn Phí. Đã lâu rồi admin chưa giới thiệu đến những phiên bản hướng dẫn tải phần mềm lập trình đúng không? Nên đã có nhiều bạn nhờ admin hỗ trợ tải phần mềm lập trình. Nhưng admin chưa biết bạn cần phần mềm nào, nếu có thể hãy để lại phần mềm cần hỗ trợ bên dưới bài viết nha. Trong bài này giới thiệu đến anh em phần mềm JetBrains PhpStorm, khá quen thuộc trước 😆 .

JetBrains PhpStorm 2020 – Hỗ trợ lập trình viên dễ dàng soạn thảo PHP, HTML, JavaScript, Less, Stylus,… phần mềm được dây dựng trên IntelliJ IDEA, được viết bằng Java. Với PhpStorm sẽ tương thích với Symfony, Zend Framework, Magento, Drupal, Laravel, WordPress, Joomla!, CakePHP, Yii và các framework khác. Hỗ trợ đầy đủ các phiên bản PHP như 5,3, 5,4, 5,5, 5,6 & 7,0,.. !Phiên bản 2020 còn bao gồm cả Cơ sở dữ liệu & trình soạn thảo SQL.

Tính năng có trong JetBrains PhpStorm v2020.1.3?

Vài tính năng của JetBrains PhpStorm 2020 được admin cập nhật sau đây, mời cả nhà cùng tham khảo. Nếu đã hiểu và sử dụng qua phần mềm thì có thể bỏ qua phần này cũng được.

 • Cải thiện trình làm việc PHP thông tin & đa dạng hơn.
 • Dễ dàng kiểm tra & xác minh mã khi nhập toàn bộ dự án.
 • Dễ dàng lấy mã, tiết kiệm được nhiều thời gian làm việc.
 • Dễ dàng điều hướng và tiềm kiếm mã.
 • Hỗ trợ trình biên tập HTML, CSS và JavaScript.
 • Cập nhật đầy đủ các phiên bản PHP như 5,3, 5,4, 5,5, 5,6 & 7,0.
 • Hỗ trợ phát triển nhiều ngôn ngữ mới như: TypeScript, CoffeeScript, Dart,…
 • Hỗ trợ công cụ lập trình website như: HTML5, CSS, SASS, SCSS, LESS,,..
 • Dễ dàng làm việc với CSDL nhờ công cụ & tính năng trong phần mềm hỗ trợ.
 • Hỗ trợ cơ sở dữ liệu mới: Apache Hive, Vertica và Greenplum
 • Và còn nhiều tính năng khác nữa, bạn cùng tham khảo thêm,…

Cấu hình yêu cầu JetBrains PhpStorm v2020.1.3?

Để có thể sử dụng PhpStorm v2020 mượt mà thì anh em chỉ cần có máy tính với cấu hình trung bình!!! Phần mềm yêu cầu cấu hình khá nhẹ nhàng, nhưng để chắc chắn thì anh em nên xem qua nhé. Đặc biệt, những thông tin về cấu hình được Dinhk.com sao chép từ trang chủ xuống nên rất chuẩn xác.

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành Microsoft Windows 7 (SP 1), 8/ 8.1, 10
Bộ xử lý Intel Pentium 1 GHz trở lên
RAM Tối thiểu 2 GB (khuyến nghị 8 GB)
Độ phân giải Tối thiểu 1024×768 pixels
Dung lượng ổ cứng 2,5 GB, khuyên dùng SSD

Tải JetBrains PhpStorm v2020.1.3 Full Cr@ck [Miễn Phí]

Sau đây là toàn bộ link tải phần mềm PhpStorm 2020.1.3 phiên bản mới nhất hiện tại. Đặc biệt, toàn bộ link tải đã được upload lên Fshare và đã được quét sạc hết virus. Anh em chỉ viêc, click “Download Ngay” rồi chờ đợi 10 – 15 phút là file đã được tải thành công về máy tính rồi.

Anh em đừng quên like Fanpage Dinhk và cùng nhau xây dựng cộng đồng tải phần mềm không dính virus nhé.

Download JetBrains PhpStorm v2020.1.3 Full (x64)

Download Ngay

Pass giải nén: Dinhk.com (nếu có)

Hướng dẫn cài đặt JetBrains PhpStorm v2020.1.3

Phần mềm này cũng không khó để cài đặt nên anh em cứ yên tâm. Nhưng để chắc chắn hơn thì xem qua hướng dẫn cài đặt PhpStorm 2020 cái rồi hãy bắt đầu cài đặt nhé.

Bước 1:

Giải nén file vừa tải “JetBrains.PhpStorm.2020.[Dinhk.com].rar” ⇒ Sau đó khởi động file “PhpStorm-2020.1.3.exe” trong thư mục vừa giải nén ⇒ Next ⇒ Next ⇒ Next ⇒ Install ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Finish.

Bước 2:

Khởi động giao diện lên, chọn “I confirm….” ⇒ Continue ⇒ Send Anonymous Statistics ⇒ Chọn “Activation code” ⇒ Copy đoạn code activate (trong file tải về admin có để đoạn code activate, anh em vào copy nhé) rồi dán vào (xem hình minh họa).

Chúc tất cả anh em đều dễ dàng cài đặt JetBrains PhpStorm v2020.1.3 thành công. Đừng quên để lại bình luận khi gặp lỗi trong quá trình cài đặt, để Dinhk & mọi người cùng hỗ trợ.

Nguồn: https://dinhk.net/download-phan-mem/jetbrains-phpstorm-v2020-1-3/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thử xem ngay
Close
Back to top button