Phần mềm

Tải về và Cài đặt iSpring Suite 9

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN NHẬN NGAY 150K – HOÀN TRẢ KHÔNG GIỚI HẠN 3%

★★★★★ 5/5 – (5 bình chọn)

Bài viết hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm soạn bài giảng E-Learning – iSpring Suite 9 phiên bản mới nhất cho máy tính Windows. Mời cả nhà cùng tham khảo.

iSpring Suite 9 – Soạn giáo án điện tử

iSpring Suite – Phần mềm hỗ trợ người dùng dễ dàng soạn bài giảng E-Learning linh hoạt trong PowerPoint! Đây cũng là một trong những phần mềm được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Nhiều tính năng dẫn cho người dùng tạo trình chiếu như đánh giá tương tác, hiệu ứng lật trang, screencasts, câu đố, mô phỏng hội thoại,.. và còn nhiều hơn thế. Ngoài ra, còn nhiều bộ sưu tập được cập nhật sẵn như nhân vật, mẫu khóa học, địa điểm, biểu tượng,.. người dùng chỉ việc kéo thả vào sử dụng.

Tính năng trong iSpring Suite 9

Bên dưới đây Dinhk cũng có cập nhật một số thông tin về tính năng của phần mềm iSpring Suite. Anh em cùng xem qua để hiểu rõ hơn về tính năng và những thay đổi trong lần cập nhật này.

 • Một số icon thay đổi đẹp mắt & hiện đại hơn.
 • Bố cục trong phiên bản này có một xíu thay đổi.
 • Hỗ trợ hơn 1000 hình nền: sân bay, bệnh viện, ngân hàng, nhà kho,..
 • Nhiều bộ sưu tập được cập nhật sẵn như nhân vật, mẫu khóa học, địa điểm, biểu tượng,..
 • Định dạng đầu ra SWF và Both không được hỗ trợ nữa.
 • Cập nhật thêm dạng bài tập trắc nghiệm Drop và Drag.
 • Dễ dàng ghi lại các bài giảng video..
 • Hướng dẫn xem đi xem lại.
 • Tạo các khóa học e-learning nâng cao.
 • Bảo vệ và đồng bộ hóa bảng trình bày.
 • Và còn nhiều tính năng khác nữa.

Tải iSpring Suite 9 Full Crck Crck [Miễn Phí]

Trong bài này Dinhk hướng dẫn anh em tải iSpring Suite 9 Full cho máy tính Windows. Bây giờ chỉ việc click vào nút “Download Ngay” rồi sau đó đợi chừng 20 giây để hệ thống lấy link miễn phí – không virus.

Download iSpring Suite 9.7.2 Build 6020 Full [x32]

Download Ngay

Download iSpring Suite 9.7.2 Build 6020 Full [x64]

Download Ngay

Pass giải nén: Dinhk.com (nếu có)

Hướng dẫn cài đặt iSpring Suite 9

Sau khi hoàn tất quá trình tải phần mềm iSpring Suite về máy tính . Để giúp cả nhà không mất thời gian và tránh gặp lỗi trong quá trình cài đặt. Dinhk đã ghi rõ từng bước cụ thể bên dưới, mọi người nhớ xem kỹ nha.

Do đây là phần mềm hỗ trợ kích hoạt bản quyền, nên hệ thống sẽ tự động quét & nhận diện đây là phần mềm virus. Để có thể giải nén được file thì anh em cần TẮT HẾT PHẦN MỀM DUYỆT VIRUS. Yên tâm nhé, không có virus đâu, mình đã test & cam kết 100%.

Do máy tính mình sử dụng hệ điều hành Windows 64bit nên sẽ cài đặt bản 64bit! Bản 32bit cũng cài đặt giống y vậy nhé cả nhà.

Bước 1: Giải nén file vừa mới tải về máy tính “iSpring.Suite.9.7.2.Build.6020.x64.[Dinhk.com].rar“.

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file cài đặt “ispring_suite_x64_9_7_2.msi” ⇒ Tích chọn vào ô “i accept…” rồi nhấn “Install” ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Khi cài đặt xong, chọn “x” để tắt [Không khởi động phần mềm].

Bước 3: Vẫn trong thư mục vừa giải nén ở bước 2, vào thư mục “Crck” ⇒ COPY file “Patch.exe” ⇒ PASTE vào đường dẫn cài đặt “C:\Program Files\iSpring\Suite 9\bin32″ [Dán đè lên thư mục có sẵn trong đường dẫn cài đặt] ⇒ Khởi động file crck nhấn vào dòng chữ màu xanh như hình ⇒ Xong.

Vậy là những thông tin và cũng như cách hướng dẫn cài đặt iSpring Suite 9 đến đây đã kết thúc. Nếu thấy bài viết hấp dẫn đừng quên like, share để bạn bè cùng biết và sử dụng nhé.

Nguồn: https://dinhk.net/download-phan-mem/ispring-suite-9/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thử xem ngay
Close
Back to top button