Phần mềm

Tải về phần mềm chỉnh sửa video Icecream Video Editor Pro 2

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN NHẬN NGAY 150K – HOÀN TRẢ KHÔNG GIỚI HẠN 3%

★★★★★ 5/5 – (5 bình chọn)

Chào cả nhà nhé, lại là Dinhk đây! Bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu đến cả nhà link tải và cài đặt phần mềm Icecream Video Editor Pro full crck mới nhất cho máy tính! Cùng xem nhé.

Icecream Video Editor Pro – Chỉnh sửa video

Icecream Video Editor – Hỗ trợ người dùng chỉnh sửa video hiệu quả trên máy tính Windows. Nhiều tính năng và công cụ hiện đại nên quá trình tạo video hoặc ghép ảnh để tạo thành video nhanh chóng. Có thể thêm hiệu ứng, ghép ảnh hoặc tùy chỉnh âm thanh, thêm tiêu đề, làm mờ,.. còn nhiều hơn thế nữa. Giao diện của phần mềm cực nhẹ và dễ sử dụng, anh em cùng tham khảo rồi tải về máy tính dùng nhé.

Trong phiên bản Icecream Video Editor Professional sẽ có nhiều tính năng và công cụ được cải thiện hơn những phiên bản trước đó. Giúp người dùng dễ dàng sử dụng để tạo ra những sản phẩm video chuyên nghiệp. Ngoài ra, có thể đưa video lên những trang mạng xã hội như Facebook, Youtube, Google Drive,.. Phiên bản Professional là bản cao cấp đầy đủ chức năng nên sẽ mất một khoảng phí để sử dụng! Nhưng khi tải tại website Dinhk.com thì bạn sẽ được sử dụng phiên bản này miễn phí – không tốn bất kì chi phí nào.

Tính năng trong Icecream Video Editor Pro

  • Dễ dàng tạo và chỉnh sửa video với giao diện GUI trực quan.
  • Kết hợp nhiều ảnh để tạo ra bản trình chiếu.
  • Nhiều hiệu ứng khác nhau được hỗ trợ.
  • Có thể điều chỉnh âm thanh phù hợp với từng video.
  • Hỗ trợ thêm tiêu đề, chú thích cho video.
  • Thay đổi độ tương phản, độ sáng hay độ bảo hòa, màu sắc.
  • Hỗ trợ nhiều nhạc nền và lồng tiếng cho video.
  • Chia sẻ video của bạn lên YouTube, Dropbox và Google Drive.
  • Và còn nhiều tính năng khác nữa.

Tải Icecream Video Editor Pro Full Crck [Miễn Phí]

Sau đây, phần giúp anh em lấy link tải phần mềm xử lý video Icecream Video Editor miễn phí – không virus. Giờ chỉ việc click “Download Ngay” rồi đợi 20 giây là có ngay link tải xịn xò rồi (trong 20 giây chờ đợi, nếu có thể click hộ quảng cáo phát giúp website phát triển nhé).

Chuyên mục câu like: Mọi người đừng quên like Fanpage Facebook của Dinhk nhé. Có nhiều phần mềm và game offline hay đang chờ đón bạn đó.

“Một lần tải, sử dụng phần mềm đến khi máy tính hư!”

Download Icecream Video Editor Pro 2.66 Full [x32/ x64]

Download Ngay

Pass giải nén: Dinhk.com (nếu có)

Hướng dẫn cài đặt Icecream Video Editor Pro

Nếu anh em không biết cách cài đặt & làm sao để sử dụng được bản Icecream Video EditorProfessional lâu dài? Thì hãy xem ngay phần hướng dẫn mà Dinhk cung cấp sau đây nhé, nhớ xem kỹ để tránh gặp lỗi.

TẮT HẾT PHẦN MỀM DUYỆT VIRUS TRƯỚC KHI GIẢI NÉN FILE CÀI ĐẶT

Lưu Ý: Keygen kích hoạt bản quyền, một số phần mềm diệt virut sẽ báo lỗi mặc dù file không chứa virut. Nếu bạn muốn trải nghiệm bản Professional lâu dài không sợ hết hạn phần mềm thì TẮT PHẦN MỀM DUYỆT VIRUS TRƯỚC KHI GIẢI NÉN FILE. Trường hợp không tắt phần mềm duyệt virus sẽ không thấy file crck.

 Bước 1: Bạn cần giải nén file vừa mới tải về máy tính “Icecream.Video.Editor.Pro.2.[Dinhk.com].rar“.

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file “video_editor_setup.exe” ⇒ Chọn “OK” ⇒ Tích chọn vào ô “i accept…” rồi nhấn “Next” ⇒ Nhấn “Next” ⇒ “Next” ⇒ “Install” ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Sau khi cài đặt xong, chọn “Finish” để tắt, không khởi động phần mềm lên.

Bước 3: Vẫn trong thư mục vừa giải nén, vào thư mục “Crck” ⇒ COPY toàn bộ file “Patch.exe” ⇒ PASTE vào đường dẫn cài đặt “C:\Program Files (x86)\Icecream Video Editor” ⇒ Khởi động file “Patch.exe” ⇒ Sau đó nhấn “Patch” để kíc hoạt ⇒ Xong.

Thế thôi, bài viết hướng dẫn cài đặt Icecream Video Editor Pro đã kết thúc rồi! Trường hợp đọc hướng dẫn mà không hiểu? Thì bình luận ngay bên dưới bài viết để được hỗ trợ chi tiết hơn, nhé. Xin chào và hẹn gặp lại tất cả trong những bài viết tiếp theo.

Nguồn: https://dinhk.net/download-phan-mem/icecream-video-editor-pro/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button