Hướng dẫn đấu nối Amply với hệ thống âm thanh 5.1Ampli Yamaha RX-V385 là mẫu ampli xem phim thế hệ mới vừa được hãng Yamaha giới thiệu, với chuẩn âm thanh 5.1

Giá tham khảo tại:

Địa chỉ: 77B Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 1900 21 55 hoặc 0917 000 914

Website:

hdradio.vn
hdraido.com.vn
maychieu4k.com

Yamaha RX V385 được hỗ trợ cấu hình âm thanh vòm theo chuẩn 5.1, công suất đạt mà chiếc ampli này có thể đạt được là 100W/kên. Trong đó, 2 kênh Front L và Front R có khả năng kéo được trở kháng củ loa xuống tới 2 Ohm đẩy công suất lên đến (180W/kênh), tuy nhiên để hoạt động bình thường trong điều kiện lý này các loa còn lại phải có trở kháng từ 6 Ohm trở lên. Một tính năng vượt trội hơn so với dòng ampli với model RX-V383 thế hệ trước đó chính là khả năng thiết lập đấu bi-amp cho các loa chính (Front L và Front R) trong các chế độ 2.1 kênh và 3.1 kênh.

Một trang bị đáng chú ý khác của Ampli xem phim Yamaha RX-V385 so với các thế hệ trước chính là máy đã có sẵn cầu đấu loa cho cả 5 kênh thay vì chỉ sử dụng đầu kẹp dùng bằng lò xo cho các kênh center và surround như các mẫu ampli trước đó. Đây cũng là một trong những ứng dụng đầu tiên được trang bị cổng HDMI 2.1.

Bên cạnh các tính năng vượt trội và mới mẻ thì yếu tố quan trọng nhất của chiếc ampli này mang lại chính là âm thanh. Ampli RX-V385 tích hợp các định dạng Dolby TrueHD và DTS-HD Master nhờ vào 3 chip DAC Burr-Brown 384 kHz/32-bit. Khả năng kết nối không dây thông qua Bluetooth tích hợp sẵn cho người dùng có thể phát nhạc từ các thiết bị có tính năng Bluetooth.

Ampli Yamaha RX-V385 quả thực là một sản phẩm đáng giá cho những phòng phim gia đình với nhu cầu giải trí thông thường với mức giá tiền hợp lí nhất tại HDRADIO.

Nguồn: https://dinhk.net/

Xem thêm bài viết: https://dinhk.net/category/cong-nghe/

Category
Tags
No Tag

5 Responses

 1. Venom 8xhn says:

  mình có loa Logitech Z906 (loa 5.1) cắm vào bộ này liệu xem film có ra được 5.1 ko cửa hàng.

 2. Long Trần says:

  Shop cho mình hỏi, nên hết hợp loa nào với amply này để xem phim. Mình có 5 loa thùng rời có thể lắp vào amply này để xem phim dc ko ak

 3. Minh Quang says:

  Khi nghe nhạc nghe đủ tất cả loa kg bạn ?

 4. Kinh dị Phim says:

  Cho hỏi tý, ngỏ ra cho sub vậy sub hơi hay sub điện vậy anh

 5. Huy Nguyenviet says:

  Bao nhiêu tiền vậy?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số