Hướng dẫn bói bài tây chuẩn xác và chi tiết nhất

Bộ bài Tây hay còn gọi là Tú lơ khơ từ lâu đã sở hữu liên hệ mật thiết tới Chiêm tinh học. Trong thực tế, bốn suits được kết hợp với bốn nguyên tố (Lửa, Đất, Khí, Nước). Trước khi phục vụ giải trí, người xưa đã từng trải nghiệm vận mệnh, tiên đoán tương lai qua những lá bài. Trên thực tế, bộ bài Tây được phát minh cho mục đích bói toán. Mặc dù mang những bí quyết bói bài khác nhau, chúng tôi sẽ chỉ một cách bói bài Tây đơn thuần và giải thích những ý nghĩa của mỗi lá bài.

Cơ – Nước

Chuồn – Lửa

Rô – Đất

Bích – Khí

TÍNH CHẤT CỦA CÁC SỐ ĐẾM TRONG BỘ BÀI TÂY
Biết các tính chất của các con số sẽ giúp bạn có thể dựa dẫm đó để đọc cái thẻ bài, cho dù đó là Bộ bài Tây hay Bộ bài Tarot. Lúc tậu hiểu về phương pháp bói bài hãy nhớ rằng mỗi thuộc tính của mỗi số đều có yếu tố tích cực và tiêu cực. Ví dụ, bốn sở hữu nghĩa là ổn định nhưng cũng mang thể có nghĩa là tình cảm bị mắc kẹt.

Át – Tóm đầu cách bói bài
2 – Cân bằng
3 – Kết nối
4 – Tính ổn định
5 – Xung đột
6 – Hòa hợp
7 – Bí ẩn
8 – đi lại
9 – Tăng trưởng
10 – Kết thúc

CÁCH BÓI BÀI TÂY – Ý NGHĨA CỦA NHỮNG LÁ BÀI CƠ

Át Cơ: Tình yêu và hạnh phúc. Tổ ấm, một bức thư tình. Lá bài này là một lá bài đặc thù thuận lợi cho thấy khó khăn đã qua.

Già Cơ (K Cơ) Một chàng trai tóc vàng với bản chất lương thiện. Công bằng, lời khuyên hữu ích. Gã đàn ông chú ý, nuông chiều. Chàng trai này giúp bạn ra mà không nói phổ biến. Hành động cho thấy sự tử tế và chú ý của hắn.

Đầm Cơ (Q Cơ) Một cô gái tóc bạc với một bản chất tốt. Lời khuyên chân thành. Người đàn bà quan tâm, quan tâm. Đôi khi, mang thể đọc được mẹ của bạn qua lá bài này

Bồi Cơ (J Cơ) Một người bạn chân thành.

10 Cơ: đại diện cho sự may mắn, thành công. Đây là một lá bài quan trọng cho thấy sau lúc vượt qua cạnh tranh sẽ được giàu mang

9 Cơ : đại diện cho ước mơ, mong muốn được kết thúc. Nhìn vào lá bài này cũng có thể xác định những mong muốn, ý muốn trong tương lai

8 Cơ : món quà bất ngờ hoặc lời thăm hỏi ; một lời mời đến một bữa tiệc nào đó

7 Cơ : người đang để ý tới bạn thật ra là người ko đáng tin cậy; người có thầm yêu quý với bạn thì lại thay đổi tình cảm đó {}. Lá bài này có thể chỉ ra nỗi tương tư của

6 Cơ: bất ngờ may mắn đến. Sở hữu ai đó chăm sóc bạn, chú ý tới bạn.

5 Cơ: lòng ghen tị; một số ác cảm có thể tới từ những người bên cạnh bạn.

4 Cơ: du lịch, thay đổi nhà ở hoặc buôn bán tự do.

3 Cơ: tình yêu và hạnh phúc ngập tràn và thuận lợi. Trong một sự lây lan cạnh tranh, điều đó sở hữu thể chỉ ra các vấn đề về tình cảm hoặc chỉ ra bạn nên yêu ai.

2 Cơ: {} một quan hệ đối tác tốt. Đây là một lá bài vô cùng thuận lợi cho thấy sức mạnh và sự hỗ trợ đến từ một đối tác hoặc cùng sự.

CÁCH BÓI BÀI TÂY – Ý NGHĨA CỦA NHỮNG LÁ BÀI CHUỒN

Át Chuồn: sự giàu mang, thịnh vượng, bất ngờ về tiền. Tuy nhiên, tiền này có thể đi toàn bộ nhanh như bí quyết nó đến

Già Chuồn: tóc đen, người đàn ông rẻ bụng. Một người đàn ông hào phóng, hăng hái.

Đầm Chuồn: phụ nữ tóc đen, tự tin. Cô ấy có thể cho bạn lời khuyên rẻ.

Bồi Chuồn: một thanh thiếu niên tóc đen hoặc bốc lửa. Thanh niên có lòng tốt và vui tươi. Lá bài này sở hữu thể chỉ ra một người ngưỡng mộ.

10 Chuồn: thành công trong kinh doanh. May mắn về tài chính. Một chuyến đi du lịch bất ngờ mang thể tác động tốt tới tình yêu hoặc làm cho mới thêm những mối quan hệ bạn bè.

9 Chuồn: đôi lúc một cuộc hôn nhân giàu có hoặc một duyên phận bất ngờ.

8 Chuồn: các vấn đề công việc / buôn bán tự do có thể liên quan tới sự ghen tuông. Xoàng là ko thuận lợi.

7 Chuồn: thành công buôn bán tự do, mặc dù sở hữu thể có chút trục trặc trong tình yêu. Sự thay đổi trong buôn bán trước đó đã mang thể đem lại thành quả tốt.

6 Chuồn: hỗ trợ tài chính hoặc thành công.

5 Chuồn: mang thêm bạn mới, liên minh được thực hiện.

4 Chuồn :hãy coi chừng sự gian dối hoặc lừa gạt; hạn chế đưa ra lời đồng ý mù quáng với người khác vào lúc này.

3 Chuồn : tình yêu và hạnh phúc; tiến tới hôn nhân; thuận lợi để đưa một đề xuất dài hạn Một cơ hội thứ hai mang ý nghĩa về kinh tế

2 Chuồn : các trở sợ hãi cho thành công; tin đồn xấu thất thiệt

ý nghĩa lá bài chuồn, lá bài chuồn, cách bói bài, bói bài tây

BÍ QUYẾT BÓI BÀI TÂY – Ý NGHĨA CỦA NHỮNG LÁ BÀI BÍCH

Át Bích: bất hạnh; đôi khi nó đại diện cho dòng chết nhưng thông kém lá bài này cho thấy bạn sẽ có một kết thúc khó khăn.

Già Bích: chàng trai tóc đe. Một gã đàn ông đầy tham vọng.

Đầm Bích: người bà xã góa hoặc ly dị

Bồi Bích: một thanh niên thù nghịch hoặc hay ghen tuông.

10 Bích: lo lắng; tin xấu.

9 Bích: đau ốm, tai họa, không may mắn.

8 Bích: sự cám dỗ, bất hạnh, nguy hiểm, ưu phiền

7 Bích: mất mát. Mang một số trở hãi cho thành công. Lá bài chỉ ra rằng những trở kiêng dè có thể đến từ bên trong chính bản thân của bạn

6 Bích: sở hữu thay đổi và cải tiến nhỏ.

5 Bích: đối lập và những trở kinh hãi tạm thời; trong dòng rủi sở hữu cái may. Đôi khi lá bài này sở hữu thể chỉ ra một người tiêu cực hoặc chán nản.

4 Bích: lo lắng về vấn đề nhỏ. {} Khó khăn về tài chính

3 Bích: rạn nứt trong mối quan hệ. Thỉnh thoảng lá bài này sở hữu thể chỉ ra rằng một người thứ bố đang len lỏi vào một mối quan hệ nào đó của bạn.

2 Bích : mối quan hệ tan vỡ; bị lừa dối. Tan vỡ một mối quan hệ sâu đậm. Ví như câu hỏi bạn đặt liên quan tới một tình yêu, đây được coi là một lá bài cảnh báo. Sự ngoại tình hoặc chia ly là sở hữu trình độ xảy ra.

PHƯƠNG PHÁP BÓI BÀI TÂY – Ý NGHĨA CỦA NHỮNG LÁ BÀI RÔ

Át Rô: thay đổi; tin tốt về tiền bạc

Già Rô: gã đàn ông tóc vàng hoặc màu xám. Một người có thẩm quyền, địa vị, hay sức ảnh hưởng lớn.

Đầm Rô: người cô gái tóc đỏ. Một tin đồn sở hữu thể xuất hiện.

Bồi Rô: một thanh niên trong bộ đồng phục. Hoặc một người ghen tuông {},có thể ko đáng tin cậy. Một người mang tin tức tiêu cực, nhưng tương đối nhỏ.

10 Rô: sự thay đổi tình trạng tài chính, kém cỏi là theo hướng thấp hơn.

9 Rô: tột thỏa thuận kinh doanh mới; du lịch; thay đổi chỗ cư trú.

8 Rô: công việc mới hoặc thay đổi tình hình công việc. Người trẻ hoặc người lão niên sở hữu thể phát hiện tình yêu trong những chuyến đi chơi.

7 Rô: xảy ra tranh luận liên quan đến tài chính, hoặc công việc. Nhưng sau đó sẽ được giải quyết một phương pháp vui vẻ.

6 Rô: các vấn đề quan hệ, tranh luận, chia cắt..

5 Rô: hạnh phúc và thành công. Mang sự thay đổi tích cực sắp tới. Báo tin sắp có sự ra đời của một em bé. Thời điểm rẻ để nguồn gốc dự án mới.

4 Rô: nâng cao tài chính; một người lớn tuổi có thể đưa ra lời khuyên tốt.

3 Rô : một lá thứ mang liên quan đến vấn đề Pháp lý. Hãy lịch thiệp với người khác để hạn chế tranh chấp.

2 Rô: một quan hệ đối tác kinh doanh; sự thay đổi trong mối quan hệ. Mang năng lực vướng phải tin đồn xấu ảnh hưởng thanh danh.

Phương pháp BÓI BÀI TÂY – chỉ dẫn cách TRẢI BÀI

Khi học cách bói bài, đa dạng người chỉ bình tĩnh học ý nghĩa các lá bài mà quên mất bước quan trọng là bí quyết trải bài. Bí quyết trải bài đơn giản nhất là xáo trộn các lá bài lúc bạn nghĩ tới câu hỏi hoặc vấn đề của bạn. Và sau đó rút các lá bài theo thứ tự và đặt chúng lên trên bàn trước mặt bạn. Bạn mang thể tự khiến cho “thầy bói” cho mình và đơn giản hóa những bước phức tạp.

Chỉ được rút một lá tượng trưng cho một câu trả lời. Xoàng bạn chỉ phải rút ba lá – lá thứ nhất đại diện cho quá khứ, thứ hai cho thấy tình hình ngày nay và thứ ba cho thành tựu của tương lai. Ví như bạn muốn trải nghiệm bói tổng quan thay vì hỏi một vấn đề. Bạn hãy rút ra cha lá cho mỗ loại: “bản thân, gia đình, bạn bè” hoặc. “Những gì bạn mong chờ, những gì bạn ko mong chờ, và kết quả”. Bạn sở hữu thể linh động phương pháp bói bài miễn sao phù hợp với câu hỏi của bạn.

Bí quyết bói bài Tây, điều khiển cách TRẢI BÀI

Cơ: tương ứng với các khía cạnh của nước, và biểu hiện tình yêu, tình bạn, hạnh phúc, và mối để ý trong gia đình. Nói chung đó là những lá bài “hạnh phúc”.
Chuồn: tương ứng với chi tiết lửa {} và các vấn đề buôn bán, tham vọng và thành tích. Lá bài này đại diện cho sự thành công và hạnh phúc.
Bích: tương ứng với phần tử của trái đất, và sở hữu tài năng tiên đoán vấn đề về sự nghiệp, và tiền bạc.
Rô: tương ứng với chi tiết không khí. Điềm báo về những tin đồn, thử thách, rắc rối và ưu phiền.

Ý NGHĨA LÁ BÀI đặc biệt – LÁ BÀI JOKER

Khi nguồn gốc sắm hiểu cách bói bài Tây, rẻ nhất bạn nên dùng một bộ bài mới hoàn toàn. Nhắc tới bộ bài mới, người ta kém cỏi nghĩ đến “lá bài Joker”. Lá bài Joker hay còn gọi lá bài PHẲNG TEO hay chú hề. Lá bài Joker tương đương với lá Fool trong bộ bài Tarot.Nhưng Fool thường mạnh và có quyền năng hơn. Mỗi bộ thường có hai lá bài này. Joker xoàng mang 1 lá màu đen trắng và 1 lá màu sắc sặc sỡ. Và như vậy sở hữu nghĩa tiềm năng ko dừng, có thể gặp rủi ro lớn nhưng sau đó toàn bộ sẽ thấp sang trọng. Lá bài này có thể chỉ ra ý nghĩa đối lập của sự điên rồ và ngây ngô.
lá bài Joker, ý nghĩa lá bài Phăng Teo, lá bài Phăng Teo, bí quyết bói bài, lá bài chú hề

Ý NGHĨA LÁ BÀI đặc biệt – LÁ BÀI ÁT

Trong bộ bài Tây, lá bài quyền lực nhất chính là lá bài Át. Đây chính là căn nguyên của câu thành ngữ “quân át chủ bài” ám chỉ những nhân vật quan trọng nhất, sở hữu quyền lực và sức mạnh.
Trong 4 lá bài Át, quân Át Bích {} được xem là lá bài mang sức mạnh to bự nhất, được bề ngoài khác hoàn toàn so với những lá khác. Lá át bích sở hữu ý nghĩa tâm linh cực kỳ to. Phổ biến người dùng biểu tượng át bích để khiến cho hình xăm, biểu tượng của sự may mắn, chiến thắng và giàu mang.
lá bài Át, ý nghĩa lá bài át, lá bài át bích, phương pháp bói bài
Hãy thử trải nghiệm cảm giác dự đoán những vấn đề của bản thân qua cách bói bài Tây. Trước lúc xuất phát, điều quan trọng là hãy nhớ rằng một số người mang thể phát triển thành bi quan vì một lá bài xấu. Chính do đó luôn luôn nắm tâm trạng của bạn lạc quan và coi rằng đó chỉ là cho vui thôi. Thực tế, trên thế giới có đông đảo bí quyết bói bài, mỗi mẫu mang một ý nghĩa riêng.

Nguồn: Tu vi 2021

Category
Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số