Hướng Dẫn✅ Vệ sinh Máy ép nước Mía Đúng Cách Bằng bàn chải đánh răngHướng Dẫn Vệ sinh Máy ép nước Mía Đúng Cách mà nhiều người không biết
Nhiều người sử dụng máy ép mía quá trình vệ sinh trong ngày cứ lấy cả máy bơm nước xịt mạnh, lấy cả xô nước hắt thẳng vào máy mía.
Có thể 80% người đang sử dụng máy ép nước mía cũng không biết rằng quá trình vệ sinh dù hắt cả ca nước nhỏ vào bộ phận lô ép của máy cũng là 1 sai lầm nghiêm trọng mà nó ảnh hưởng đến tuổi thọ và an toàn của máy.

Ở thệ thống đầu máy ép mía có 3 lô ép 2 mặt bích 2 bên có 6 vòng bi phớt quá trình sử dụng nếu vệ sinh không đúng các nước dội quá nhiều sẽ sớm làm vỡ 6 vòng bi phớt của máy mía, lúc đó mới cho là chất lượng nhà sản xuất kém :D.
Nguy hiểm hơn dưới hệ thống đầu ép mía là hệ thống động cơ máy mía 220v vệ sinh bình thường không sao nhưng khi dùng máy rửa xe xịt mạnh hoặc hắt cả xô nước sẽ làm giảm tuổi thọ mô tơ , và gây ra hiện tường cháy động cơ, ướt động cơ rò điện nguy hiểm( Bệnh này thường gặp).
✅Vậy vệ sinh máy ép mía đúng cách là sử dụng 1 bàn chải đánh răng, 1 ca nước nhỏ bật máy chạy không tải sau đó đổ nước nhẹ nhàng máy vừa quay đánh sạch 3 lô ép mía, sau đó ngắt nguồn điện lấy hệ thống máng lưới lọc ra, dùng khăn sạch lau toàn bộ phần đầu máy & vỏ máy ép mía, quá trình chỉ mất 5 phút 1 ngày làm khoảng 2-3 lần.

Một chiếc máy ép mía nhà sản xuất thiết kế có thể chịu được mía ép liên tục hàng ngày chỉ cần người dùng hiểu nguyên tắc hoạt động của máy có thể kéo dài tuổi thọ máy lên thêm 50% nữa.
Ở mục sửa chữa máy ép mía tại nhà của kênh youtube này có 2 bài hướng dẫn thay bi và cách chống rò điện khi ướt động cơ.
Nếu bạn không làm được hoặc mua máy đơn vị khác không đúng phụ tùng liên hệ kỹ thuật công ty máy mía Xuân Tình sẽ hướng dẫn miễn phí cầm tay chỉ việc lúc nào bạn làm được thì thôi.
hotline kỹ thuật:
09.7979.6776(zalo,facebok)

source: https://dinhk.net/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://dinhk.net/category/cong-nghe/

Category
Tags
No Tag

2 Responses

 1. Máy Ép Nước Mía Xuân Tình says:

  Bà con Quan Tâm Máy mía Đăng ký kênh ủng hộ em Tình tại Kênh của cty tại địa chỉ: https://bit.ly/2GqY6Fg để cập nhật những video độc đáo nhất về máy ép mía,

  và các mẹo vặt về bảo dưỡng – sửa chữa máy mía tại nhà với dụng cụ đơn giản nhất phụ nũ cũng làm được.

  Mọi vấn đề Hỗ trợ các bác về: Tư Vấn- Báo Giá -kỹ thuật có thể làm phiền em từ 6h -> 23h30 (không nghỉ trưa)

  Tất cả các ngày trong tuần kể cả chủ nhật lễ tết: 09.7979.6776(zalo,fb,line,wechat,twiter,Instagram) Mr Tình 1985.

 2. Máy Ép Nước Mía Xuân Tình says:

  Đăng ký kênh ngay giúp bạn tự sửa chữa tại nhà máy ép mía mà ai cũng làm được với dụng cụ đơn giản nhất.

  Máy ép mía bạn dùng nếu Bị sự cố dù của đơn vị nào chúng tôi không quan trọng thử liên hệ kỹ thuật online Miễn phí: 09.7979.6776(zalo,fb) cầm tay chỉ việc lúc nào bàn xử lý được thì thôi, Linh kiện máy mía cửa hàng phụ tùng oto có bán và tại máy mía Xuân Tình cũng đầy đủ free ship tận nhà 64 Tỉnh Thành sau 2 ngày không làm gián đoạn quá trình kinh doanh của các bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *