Hôm nay ngày 24 05 2019 anh em yêu tự do “nghênh đón nồng nhiệt” TT Phúc cùngTV256: Demonstration is constitution right (article 25), why goverment of VN violated over and over again. Quyền biểu tình là quyền hiến định, tại sao chính phủ VN cứ vi phạm mãi như vậy??? Từ hàng chục năm qua, bọn VC cứ phải đi cửa sau gọi là hậu môn. Chúng đi đến đâu, dân cứ biểu tình đến đó. Thử hỏi một tình trạng “trống đánh xuôi, kèn thổi ngược” như thế mà chúng vẫn cứ tiếp tục suốt mấy đời cầm quyền, vẫn không thay đổi. Chúng hèn đến độ chẳng bao giờ dám tiếp xúc với dân hải ngoại. Chúng chẳng bao giờ dám mở ra một hội trường để đối đầu với dân VN hải ngoại. Chúng cũng chẳng tìm hiểu đến nguyện vọng của dân VN hải ngoại. Chúng cũng chẳng màn thắc mắc: Tại sao chúng tôi đi đến đâu cũng bị chính nhân dân biểu tình???

Đoàn Thị Thùy Dương đã phát trực tiếp.
3 giờ trước ·
Hôm nay ngày 24.05.2019 anh em yêu tự do “nghênh đón nồng nhiệt” TT Phúc cùng phái đoàn đến Na Uy hiệp thương về kinh tế.

****************************************
Mọi tin tức hoặc video clips đấu tranh cho một Việt Nam tự do, dân chủ, các bạn muốn kênh TV256 TV256 phổ biến, hãy gởi đến: tv256mylinhng@gmail.com

Bỉnh chúc vô minh Quang tự diệt
Trọng Ngân bạc Phúc sản tất vong

Câu sấm Trạng Trình ở trên đã ứng nghiệm với cái chết của Trần Đại Quang, chừng nào tới cái chết của Trọng đây??? Đó là điều chúng ta đang chờ đợi.

TV256 Channel: Nếu muốn tìm tất cả video clips của Channel TV256, bạn đánh vào link dưới đây, nhớ đánh vào cái chuông mới nhận được video của Channel TV256:

Những video clips được xem nhiều nhất trong Channel TV256:

source: https://dinhk.net/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://dinhk.net/category/bat-dong-san/

Tags
No Tag

25 Responses

 1. TV256 TV256 says:

  TV256: Demonstration is constitution right (article 25), why goverment of VN violated over and over again. Quyền biểu tình là quyền hiến định, tại sao chính phủ VN cứ vi phạm mãi như vậy??? Từ hàng chục năm qua, bọn VC cứ phải đi cửa sau gọi là hậu môn. Chúng đi đến đâu, dân cứ biểu tình đến đó. Thử hỏi một tình trạng "trống đánh xuôi, kèn thổi ngược" như thế mà chúng vẫn cứ tiếp tục suốt mấy đời cầm quyền, vẫn không thay đổi. Chúng hèn đến độ chẳng bao giờ dám tiếp xúc với dân hải ngoại. Chúng chẳng bao giờ dám mở ra một hội trường để đối đầu với dân VN hải ngoại. Chúng cũng chẳng tìm hiểu đến nguyện vọng của dân VN hải ngoại. Chúng cũng chẳng màn thắc mắc: Tại sao chúng tôi đi đến đâu cũng bị chính nhân dân biểu tình??? Nếu tôi là như Nguyễn Xuân Phúc tôi sẽ mở ngay một hội trường mời tất cả đồng bào VN của tôi tham dự, và đặt câu hỏi. Tại sao tôi đi đến đâu, đồng bào biểu tình đến đó??? Đồng bào muốn gì??? Nguyện vọng của đồng bào là gì??? Chúng nó hèn, rất hèn, vì chúng đã làm điều sai trái với đồng bào hải ngoại. Còn đối với đồng bào quốc nội, thì chúng có 1000 cơ sở truyền thông để nhồi sọ dân, nói láo với dân.

 2. Nga Nguyen says:

  HÌNH ẢNH THẬT CẢM ĐỘNG . TÔI YÊU CÁC BẠN , YÊU QUÊ HƯƠNG VIỆT NAM .

 3. Mai Dinh says:

  Ca the giới da so đều ghét cs

 4. Thích Ngâm Nga says:

  Rất phục tinh thần đấu tranh của các anh chị. Cảm động quá !

 5. hà hoàng says:

  rất ủng hộ các bạn vn ở Na uy !

 6. yen tong says:

  Chung toi gio van im lang la chung toi dang dau tranh do

 7. Pewfan Tv says:

  Ơ nơi người dân tự do thích nhỉ mình không dám nói gì sợ bị úp cái tội phản hihii

 8. Pewfan Tv says:

  Thanks các bạn

 9. hieu le says:

  Một lũ hề thật nhục nhã thật xấu hổ

 10. Phú Đức says:

  Tiếp sức voi dong bao quốc noi len an vạch tràn am mưu ban nuoc cs

 11. Dung Le says:

  Thank you for all …

 12. tuan Tran says:

  Đúng là cộng sản đi đến đâu nhục nhã đến đó, không còn là một nhân cách của con người

 13. Hai Nguyen says:

  xin cám ơn đồng bào hải ngoại và đồng bào ở trong nước cùng một nòi giống mà không đoàn kết lại với nhau mà chia rẻ gây hận thù với nhau , xin các lãnh đạo quý ngài ở vn nên thương dân và giúp đở họ :dân giàu thì nước mới mạnh tôi rất ngưỡng mộ bài phát biểu của tổng thống ucraina ngày 20/05/2019 họ rất nhiệt quyết để xây dựng lại đất nước . kính chúc tất cả các quý vị sức khỏe và bình an trong cuộc sống

 14. can nguyen says:

  Các bạn là những người tiên phong. Thế hệ tương lai sẽ nhắc đến các bạn,

 15. Van Thai says:

  Xin cam on Thuy Duong va tat ca ba con dong huong tai Na Uy da tham gia trong cuoc bieu tinh. Thu Tuong Viet Cong dinh cao tri tue loai nguoi, da tung danh thang tat ca nhung ten ' de quoc sung so nhut the gioi  ' toi nuoc Na Uy tu ban giay chet de an may. Tai sao khong  qua Trung cong ' Xa hoi chu nghia vo dich the gioi ' de xin xo, an may ? O do, Phuc Nieng se khong bi dong bao ty nan CS bieu tinh.

 16. Minh Râu Ấu Dâm says:

  Ở Na uy rất ít người Việt tị nạn, nhưng tổ chức được cuộc biểu tình như vậy là rất hay! Hoan hô tinh thần chống cộng của đồng hương Na uy

 17. Ly Nguyen says:

  Đá đảo Lũ cộng sản phản động ăn của nhân dân mà phản động lại nhân dân đồng bào đả đảo ngủ khỉ đột phản động rút trong hang động pác Bó

 18. Ly Nguyen says:

  Không biết cái thằng mặt mo cộng sản nó nghỉ sao khi ra ngoài thế giới mà không biết nhục với người nước ngoài vì đi đến đâu cũng bị chính người dân của mình lại biểu tình mình giống đối mình ôi thật là nhục

 19. Ly Nguyen says:

  Cảm ơn Cộng đồng Hải ngoại ở Na Uy cộng đồng trong nước quốc nội rất hoan nghênh và cổ động viên các bạn

 20. Ma Mi says:

  Ủng hộ bà con Nauy đâ đảo CS hèn với giặc ac với dân CS chuyên khoa đi ăn mày các nước tư bản về nước thì nổ

 21. BẮC KỲ DÂN says:

  HOAN HÔ & ỦNG HỘ : TINH THẦN CHỐNG SỰ XẤU XA + ÁC ĐỘC + ĐÊ HÈN + BÁN NƯỚC + HẠI DÂN VIỆT + THAM NHŨNG + BẤT CÔNG + CÔN ĐỒ + KHỦNG BỐ + LƯU MANH + C.ƯỚP S.ẠCH MỌI THỨ + GIAN TRÁ MỊ DÂN + HÈN VỚI GIẶC TÀU + ÁC VỚI DÂN VIỆT + VÔ LIÊM SỈ + VÔ NHÂN TÍNH + RẤT … KHỐN NẠN … Của TÀ BẠO QUYỀN CỘNG SẢN VN !!!
  NHIỆT LIỆT HOAN HÔ & ỦNG HỘ 100% TINH THẦN CHỐNG … CỘNG SẢN … Của MỌI NGƯỜI DÂN VN trên KHẮP THẾ GIỚI … !!! ỦNG HỘ ! ỦNG HỘ ! NHẤT THIẾT ỦNG HỘ ….

 22. BẮC KỲ DÂN says:

  VÔ LIÊM SỈ ( " CỐ BỊ ĐẤM , để ĂN XÔI " + " THAM QUYỀN CỐ VỊ " …. ) , là 1 trong NHIỀU BẢN CHẤT XẤU XA , của H.C.M + ĐẢNG TOÀN TRỊ & TÀ BẠO QUYỀN CỘNG SẢN VN , mà CÓ LẼ NHIỀU người DÂN VN , CÒN CHƯA BIẾT …. ĐÓ là : ÁC ĐỘC + DÃ MAN + ĐÊ HÈN + NGU DỐT ( Trong cách CAI TRỊ đất nước ) + BẤT CÔNG + GIAN TRÁ MỊ DÂN + CÔN ĐỒ + KHỦNG BỐ + LƯU MANH + C.ƯỚP S.ẠCH MỌI THỨ + VÔ NHÂN TÍNH + VÔ LIÊM SỈ … ( GIỐNG Y HỆT loài DÃ THÚ RẮN ĐỘC rừng Trường Sơn …. ) !
  CỰC LỰC LÊN ÁN + PHẢN ĐỐI & ĐẢ ĐẢO : Thể chế : ĐỘC ĐẢNG + ĐỘC TRỊ + ĐỘC QUYỀN + ĐỘC TÀI + ĐỘC … ÁC … tại VIỆT NAM , là TÀ BẠO QUYỀN CỘNG SẢN VN !!! LÊN ÁN ! LÊN ÁN ! PHẢN ĐỐI ! PHẢN ĐỐI ! ĐẢ ĐẢO ! ĐẢ ĐẢO ….

 23. tien tran minh says:

  Vn mà như thế này thì đâu còn phản động, đâu còn 4 que. Yêu quê hương dân tộc Vn chứ không ủng hộ cs

 24. Jac Ki says:

  Ai đang rụng rời tay chân

 25. Ngoc Hai Le says:

  Nhuc hon con ca nuc.dmcs

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số