Hàng loạt đại biểu quốc hội “thẳng thắn” hỏi Nguyên Phu Trọng “đã hết lú” chưa?Trong những năm vừa qua cũng có những chính trị gia có tiếng lẳng lặng ra đi mãi mãi hay rời chính trường vì bệnh tật. Gần nhất là cố Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Xa hơn nữa có ông ‘tau khoẻ có chi mô’ Nguyễn Bá Thanh. Ở giữa hai ông là hai uỷ viên Bộ Chính trị đã hết thời Đinh Thế Huynh và Phùng Quang Thanh. Câu hỏi ông Trọng sẽ ôm cả hai ghế được bao lâu sẽ vẫn còn treo ở đó trong thời gian trước mắt.

Nhưng một câu hỏi mà mạng xã hội đặt ra khi ông Trọng xuất hiện trở lại là ông đã “khỏi lú chưa”, biệt danh ông có từ khi còn là chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương mà từ lâu bị gọi chệch đi là hội đồng lú lẫn trung ương. Hiển nhiên ông Trọng chẳng vui gì với mác lú cho dù xưa hệ thống tuyên truyền của Việt Nam thích thú với những câu thơ được chính thức lưu hành như “ngu xuẩn nhất nhì là tổng thống Mỹ”.

source: https://dinhk.net/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://dinhk.net/category/cong-nghe/

Category
Tags
No Tag

3 Responses

  1. van huynh says:

    Ngồi họp mà bọn ngồi dưới nhìn Trọng lú chăm chú nghi ngờ kg biết lú có lật ngang bất tử kg , may mà suôn sẽ nhưng lú bết lắm rồi. Mặt mũi khờ khạo , miệng méo nói thì ngọng chắc cũng đi theo thằng Quang ác sớm

  2. Thi Dung Le says:

    Lu Loa…Hê't Ly' hê't Lo'i` su'a khan` cô' chô'ng công cđ …gio'` chô'ng môm` to Ra Đê' tho' dô'c gân` chê't.!!!.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số