Giới thiệu loa soundbar SoundMax SB-217SoundMax SB-217/2.1 có thiết kế dạng thanh (Soundbar), công suất 90W. Người dùng có thể kết nối với TV, DVD, PC, Laptop, Smartphone,…bằng kết nối bluetooth, ngõ quang Optical, Coaxial, ngõ 3.5mm, hỗ trợ USB/ Micro SD……..
Về ngoại hình, SoundMax SB-217 gồm 2 phần: Soundbar và loa siêu trầm. Soundbar có thiết kế dạng thanh với trọng lượng chỉ 2.6 kg, phía trước Soundbar là màng lưới nhôm để bảo vệ các củ loa bên trong, phía sau là các ngõ kết nối và các rãnh để người dùng có thể lắp đặt loa lên tường; Loa siêu trầm có thiết kế dạng hình hộp chữ nhật với ống hơi phía trước, kết nối với Soundbar bằng một sợi dây chuyên dụng duy nhất. Loa được làm bằng gỗ, bao bọc bằng lớp nhựa đen bóng vô cùng sang trọng.
Về kết nối, SoundMax SB-217 có thể kết nối với TV, DVD, máy vi tính, điện thoại di động… qua ngõ cáp quang Optical, ngõ cáp đồng trục Coaxial (với TV, DVD) hoặc ngõ 3.5mm truyền thống (với máy vi tính, điện thoại di động). SoundMax SB-217 còn được hỗ trợ phát nhạc không dây qua công nghệ Bluetooth thế hệ mới để kết nối với smartphone một cách đơn giản. Ngoài ra, mẫu soundbar này còn được hỗ trợ phát nhạc bằng USB và thẻ nhớ Micro SD. Không những thế, SoundMax SB-217 cũng được trang bị điều khiển từ xa (Remote).
===========================
Giá bán tham khảo của sản phẩm là 2.000.000 VNĐ
Thông tin chi tiết thông số kỹ thuật:

==============================
Website:

Facebook:

Nguồn: https://dinhk.net/

Xem thêm bài viết: https://dinhk.net/category/cong-nghe/

Category
Tags
No Tag

3 Responses

  1. Harry Nguyen says:

    Âm thanh chấp nhận được. Nhưng hệ thống nút bấm trên loa và remote thì cực kỳ lởm. Remote y như hàng mã. Nhà sản xuất nên xem lại

  2. phung cuong says:

    Mua ở đâu vậy ạ

  3. Cuong nguyễn says:

    gia nhieu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *