Giải mã giấc mơ thấy con chó đất – Mơ thấy chó đất là điềm báo gì?

Con chó đất tượng trưng cho điều gì


Con chó đất là biểu tượng của sự may mắn, gia đình, cộng đồng, cân bằng, hạnh phúc, trung thành và rộng lượng.

Có một con Groundhog làm Linh vật của bạn (Totem Animal)
Bạn thích ‘đào sâu’ qua các khía cạnh của kiến ​​thức – bất kỳ chủ đề nào liên quan đến học tập, nghiên cứu và nghiên cứu.

Bạn biết cách tạo ra ranh giới của riêng mình và tôn trọng người khác .

Bạn không sợ công việc hay lười biếng . Khi bạn thấy thời gian giải lao dài sắp đến, bạn càng làm việc chăm chỉ hơn để trân trọng những giây phút giải trí sau này.

Là một người thuộc tộc Groundhog, bạn cũng rất nhạy cảm , theo bản năng và có thể ngửi thấy bất kỳ nguy hiểm nào sắp xảy ra một cách nhanh chóng , nhưng không mất thời gian để bày tỏ sự không hài lòng của bạn với soi cau du doan xsmb chinh xac 100.

Giống như một con nhím đất là một sinh vật gia đình và hòa đồng, bạn cũng có mối liên kết với gia đình và cộng đồng . Bạn không bỏ qua họ hoặc những trách nhiệm chính mà bạn mắc phải đối với họ cũng như không bỏ qua bất kỳ sự ưu ái nào mà họ dành cho.

Bạn cũng là một người khá triết học hoặc tâm linh , người thường tìm kiếm sự thật của cuộc sống, vòng tuần hoàn của sinh và tử, hoặc những điều của tạo hóa, nuôi dưỡng và xóa sổ.

Nó có ý nghĩa gì khi bạn nằm mơ thấy chó đất


Một con nhím trong giấc mơ cho thấy rằng bạn đang cố gắng giữ cho các đối tượng sợ hãi ở trong tâm trí của bạn và luôn muốn phớt lờ chúng vì bạn chưa sẵn sàng đối mặt với chúng. Nó cho bạn biết rằng đã đến lúc bạn nên ngồi thẳng và cảm thấy dũng cảm, vì ngồi trong góc, gặm nhấm, sẽ không giải quyết được vấn đề gì, trừ khi bạn đối mặt với chúng ngoài đời thực.

Nó gợi ý rằng bạn đang cố gắng đào sâu trong tiềm thức của mình để chắc chắn về những điều sợ hãi và đau khổ và tìm cách đối phó với lo dep hom nay.

Một cách giải thích khác có thể là bạn có một tài năng bị kìm hãm đang cố gắng tìm ra lối thoát để vươn mình ra thế giới. Vì vậy, đã đến lúc bạn nên bắt tay vào thực hiện trước khi đánh mất cơ hội.

Ý nghĩa tinh thần và biểu tượng của Groundhog trong các nền văn hóa và tôn giáo khác nhau


Trong văn hóa Tlingit

Người Alaska Tlingit có một biểu tượng của tộc họ gắn liền với con chó đất. Nó được gọi là ‘Groundhog Crest’, mặc dù con vật được miêu tả trong vật tổ là hoary marmot, một họ hàng gần của con chó đất.

Trong Văn hóa Bộ lạc Wabanaki

Bộ tộc Wabanaki ở New England có một nhân vật thần thoại dưới đất tên là ‘Bà nội Woodchuck’. Hình tượng này được miêu tả là một bà cụ cao tuổi, khôn ngoan và nhẫn nại, truyền những bài học về kiến ​​thức giải mã số học cho những người tốt về bản chất. Điều thú vị là nhân vật này cũng đã được Canada Maritimes nhận nuôi.

Trong văn hóa bộ lạc Cherokee

Người da đỏ Cherokee bản địa từ Đông Nam Woodlands của Hoa Kỳ cũng có một loại hình khiêu vũ của riêng họ, được gọi là ‘Groundhog Dance’.

Ngày của loài chó đất

Được tổ chức vào ngày 2 tháng 2 hàng năm, Ngày chú chó đẻ là một ngày lễ cổ xưa và truyền thống của Mỹ (nhưng cũng có ở Đức và Canada). Nó bắt đầu từ niềm tin về cách thức chui ra khỏi hang của một con nhím đất quyết định liệu mùa xuân đã đến rồi hay mùa đông vẫn chưa kéo dài trong sáu tuần tới.

Category
Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số