Gia đình là số 1 Phần 2 | Nhất Lam Chi rồi còn gì khi Trạng Nguyên và Julien nguyện làm tất cả vì cô#GIADINHLASO1 #SITCOMHIGHKICK #PHIMGIADINHVIET2019 #GIADINHLASO1PHAN2 #SITCOMHIGHKICK2 #SITCOMHIGHKICH2 #LAMCHI #HTVFILMS #LUONGTHETHANH #THUYDIEM

Gia đình là số 1 Phần 2 | Nhất Lam Chi rồi còn gì khi Trạng Nguyên và Julien nguyện làm tất cả vì cô

Không hiểu sao nay Julien (Thúc Lĩnh) và Trạng Nguyên (Bi Max) chịu nghe lời Lam Chi (bé Bảo Ngọc) vậy ta? Julien (Thúc Lĩnh) thì không nói đi, chứ Trạng Nguyên (Bi Max) lạ lắm à nghen. Ngày thường Trạng Nguyên (Bi Max) với Lam Chi (bé Bảo Ngọc) như nước với lửa à. Không biết nhưng dù lý do gì đi chăng nữa,nhưng ai mà được hai người đàn ông này chơi thì nhất người đó rồi nhỉ!
——-

👨👨👧👧 Gia đình là số 1 Phần 2 từ nhà sản xuất Điền Quân là một bộ phim sitcom xoay quanh những câu chuyện mâu thuẫn nhưng khôi hài giữa các thành viên trong gia đình ông Tú Tài (Đào Anh Tuấn). Hoàn cảnh đáng thương vì lạc mất ba, 2 chị em Tâm Anh (Thanh Hà) -Tâm Ý (Dương Gia My) được gia đình ông nhận làm giúp việc, từ đây bao nhiêu tình huống dở khóc dở cười xảy ra. Mỗi con người mỗi tính cách trái ngược đem lại những câu chuyện khác nhau. Nhưng sau tất cả, họ luôn bên cạnh nhau.

Các diễn viên tham gia trong phim: Đào Anh Tuấn (Tú Tài), Lương Thế Thành (Minh Ngọc), Thúy Diễm (Thám Hoa), Quang Tuấn (Tiến Sĩ), Bi Max (Trạng Nguyên), Dương Gia My (Tâm Ý), Thanh Hà (Tâm Anh), Bảo Ngọc (Lam Chi – Heri phiên bản Việt), NSUT Mỹ Duyên (Lệ Liễu), Diệu Nhi (Diễm My), Thúc Lĩnh (Julien), Trúc Mây (Ban Mai), Phát La (Văn Quốc), Huỳnh Quý (Kì Quang), Đậu Đậu (Herich).
——-

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
👉 Youtube:
👉 Facebook:
👉 Website:

source: https://dinhk.net/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://dinhk.net/category/lam-dep/

Category
Tags
No Tag

11 Responses

 1. My'ss Officials says:

  Anti nhỏ Lam Chi điểm danh

 2. Hongson Thai says:

  Hay qua

 3. Azreen's adventure world with family Khan says:

  This one is really funny

 4. Ahamad Helohos Gus Den says:

  hmmmm

 5. Nguyen Tien Hung says:

  Lam chi xinh dep qua di 😙😙😙😙😙😙😙😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚😚💎💎💎💎💎👑👑👑👑👑👑👑👑🏰🏰🏰🏰🏰🏰🏰🏰🏰🏰🏰🏁🏁🏁🏁🏁🏁🏁🗻🗻🗻🗻🗻🗻🏡🏡🏡🏡🏡🏡🏡🗼🗼🗼🗼🗼🗼🗼🗼💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💗💗💗💗💗💗💗💗😙💞💞💞💞💞💞💞💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💕💕💕💕💕💕💕💕💕💕💕💕💕😘😘😘😘😘😘😘😊😊😊😊😊😊😊😁😁😁😁😁😀😀😀😀😀😀😀😉😉😉😉😉😉😉😉😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄☺☺☺☺☺☺☺☺☺☺☺❤❤❤❤❤❤❤❤💍💍💍💍💍💍💍💍💍💍💍💍💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💚💚💚💚💚💚💚💚💚💚💚💚💚💟💟💟💟💟💟💟💟💟💟💟💟💟💟💟💟💟💟💟

 6. Thái Binh Luong says:

  😍😍😍😍😘😘😘😘😘💜💜💜💛💛💛💚💚💚💙💙💙💕💕💕💕❤❤❤💞💞💞💞

 7. kim nga says:

  Trạng Nguyên bị Lam Chi dụ dỗ

 8. Thắm binn says:

  Fan Lam chi điểm danh ❤

 9. Abc Ng says:

  Lam chi dễ thương quá❤ hihi

 10. love ngọc says:

  love yêu lam chi. 🎆🎆🎆🎆🎃🎃🎁🎁🎁🎁🎁🎁🎉🎉🎉🎈🎈🎈

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số