Phần mềm

Tải ArchiCAD 22 Full Version with Activation

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN NHẬN NGAY 150K – HOÀN TRẢ KHÔNG GIỚI HẠN 3%

★★★★★ 5/5 – (5 bình chọn)

Download ngay phần mềm phác thảo mô hình nhà 3D Graphisoft ArchiCAD 22 Full key. Đảm bảo  99,99% mọi người đều có thể cài đặt thành công. Cùng theo dõi những thông tin dưới đây nhé.

Graphisoft ArchiCAD 22

GraphiSoft ARCHICAD 22 là phần mềm thiết kế mô hình kiến trúc BIM được nhiều nhà thiết kế, kiến trúc sư, kỹ sư sử dụng để tạo ra những mô hình 3D, thiết kế dự án xây dựng, nội thất, thiết kế quảng cáo… Bạn cũng dễ dàng hơn trong việc chỉnh sửa một số hình ảnh 2D, 3D chuyên nghiệp.

ArchiCAD rất tuyệt vời trong việc tạo ra những bản thiết kế và xử lý các mẫu mặt tiền lặp đi lặp lại phức tạp. Dù mặt tiền phức tạp có thể được tạo thủ công, nhưng bạn có thể chỉnh sửa chúng thông qua Grasshopper giúp tiết kiệm được thời gian tạo ra các thiết kế phức tạp mà không cần chỉnh sửa. Hỗ trợ sử dụng trình điều khiển và  thanh trượt để kiểm soát các yếu tố cùng lúc.

ArchiCAD còn hiển thị luôn phần phân tích từng ô cửa sổ và cách người dùng tương tác với phần mềm, cũng như đánh giá các yếu tố duy nhất của dữ liệu mô hình. ArchiCAD 22 luôn tập trung tới việc tối ưu hóa trải nghiệm người dùng giúp tiết kiệm tối đa thời gian chỉnh sửa.

Các tính năng của Graphisoft ArchiCAD 22

Dưới đây một tính năng của phần mềm ArchiCAD 22, mọi người cùng tham khảo thêm! Những tính nằng mà admin cập nhật dưới đây chưa đầy đủ. Với những tính năng này sẽ giúp bạn được phần nào hiểu rõ hơn về lần cập nhật này.

 • Giao diện thân thiện được tối ưu hơn.
 • Dựng hình và hình dung bản vẽ 2D và 3D
 • Hỗ trợ các công cụ giúp bạn tạo những bạn thiết kế với độ chính xác cao
 • Dễ dàng trao đổi dữ liệu thông qua CAD Export, Import,..
 • Hỗ trợ tạo bản vẽ hình ảnh trên văn bản
 • Dễ dàng sao lưu và khôi phục lại mô hình và hình ảnh
 • Tạo được mô hình xây dựng 3 chiều
 • Thông số trong văn bản được cập nhật mới
 • Cập nhật thêm hệ thống lan can
 • Dễ dàng quảng lý các mô hình xây dựng phức tạp
 • Và còn nhiều tính năng khác nữa, bạn tìm hiểu thêm nhé.

Cấu hình yêu cầu Graphisoft ArchiCAD 22

Toàn bộ cấu hình yêu cầu của phần mềm này, bạn tham khảo trước khi download nhé! Vì phần mềm chỉ hỗ trợ cho hệ điều hành 64bit thôi, nếu bạn dùng hệ điều hành 32bit thì không thể cài đặt được đâu. Cấu hình được admin cung cấp đảm bảo chính xác 100%, nên mọi người yên tâm, cùng tham khảo cấu hình nhé.

Cấu hình tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7, Microsoft Windows 8/8.1, Microsoft Windows 10 (hỗ trợ 64-bit)
 • Bộ xử lý: 2.0 GHz hoặc nhanh hơn
 • RAM: 4 GB
 • GPU: 1GB VRAM
 • Dung lượng ổ cứng trống: 5 GB
 • Độ phân giải màn hình: 1440 x 900
 • OpenGL 2.0

Download Graphisoft ArchiCAD 22 cho PC [Link Fshare]

Đây rồi! Phần quan trọng đây rồi những người anh em thiện lành :D. Click vào ” Download ngay” để bắt đầu quá trình cài đặt nhé, Link tải được upload duy nhất trên Fshare và quét sạch virus. Nên mọi người cứ tâm ngồi đợi file download về máy tính, việc còn lại để admin.

Bạn chỉ cần bấm vào nút download ngay → xác nhận không phải robot → đợi khoảng 7s → sau đó getlink → như thế bạn đã có link tại FSHARE rồi. :v.

Download ArchiCAD 22 full (x64):

Download Ngay

Download cr@ck ArchiCAD 22:

Download Ngay

Pass giải nén: Dinhk.com (nếu có)

File chỉ 1,8 GB thôi, nên bạn getlink fshare và kết hợp với phần mềm IDM để tối ưu được tốc độ tải. Và đặc biệt là đường truyền wifi phải đảm bảo không bị mất mạng ;3. Trong thời gian chờ đợi, hãy vào và like Fanpage Dinhk nha mọi người, nhiều event và phần mềm mới đang chờ đợi mọi người hehe.

Hướng dẫn cài đặt ArchiCAD 22 chi tiết

Phần mềm này cũng rất dễ cài đặt không phức tạp như những phiên bản của phần mềm Autodesk đâu, chỉ cần vài bước đơn giản thôi thì bạn đã cài đặt và activate thành công phần rồi. Nhớ đọc kỹ các bước hướng dẫn cài đặt trước khi thực hiện nha.

Bước 1: Giải nén file ” Graphisoft ArchiCAD 22×64.[Dinhk.com] ” bằng phần mềm winrar. Sau đó vào thư mục vừa giải nén, khởi động file “ARCHICAD-22-INT-3006-1.3.exe” để bắt đầu cài đặt.

Bước 2: Khi giao diện cài đặt hiện lên, bạn chọn Next → I Accept → Next → Next → Next → Install → Đợi hệ thống cài đặt phần mềm thôi Khi cài đặt thành công, chọn Finish để tắt.

Bước 3: Bạn cần giải nén file cr@ck (link tải mình để ở phần 3, kéo lên xem nhé). Sau đó vào thư mục cr@ck, copy 3 file như hình dưới đây.

Bước 4: Paste tất cả các file vừa copy vào thư mục cài đặt, theo đường dẫn: C:\Program Files\GRAPHISOFT\ARCHICAD 22.

Chỉ cần các bước đơn giản vậy là bạn đã cài đặt thành công phần mềm rồi, chắc bạn nào cũng cài đặt thành công đúng không nào. Trong quá trình cài đặt, bạn gặp khó khăn mà không biết biện pháp khắc phục! Hãy comment ngay bên dưới bài viết để admin và mọi người cùng hỗ trợ. Đặc biệt, đừng quên để lại đánh giá và share bài viết đến mọi người cùng biết và cài đặt. Dinhk cám ơn mọi người đã theo dõi bài viết.

Nguồn: https://dinhk.net/download-phan-mem/gaphisoft-archicad-22/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thử xem ngay
Close
Back to top button