FE CREDIT TRAO TẶNG 60 SUẤT BẢO HIỂM Y TẾ CHO GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂNFE CREDIT cùng Liên Đoàn Lao Động phối hợp với các Công ty ở Khu Công Nghiệp thực hiện dự án trao tặng các thẻ bảo hiểm y tế cho các hộ gia đình của công nhân có hoàn cảnh khó khăn ở các tỉnh Đồng Nai. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm giúp cải thiện điều kiện chăm sóc y tế cho người thân của công nhân và giúp họ yên tâm, tập trung lao động.
Tại chương trình, FE CREDIT đã trao tặng các suất thẻ bảo hiểm y tế trị giá 820.000 đồng/suất cho 60 hộ gia đình của công nhân có hoàn cảnh khó khăn ở tỉnh Đồng Nai.
Bên cạnh chương trình “Trao tặng bảo hiểm y tế cho doanh nghiệp”, FE CREDIT còn kết hợp tổ chức các chương trình tư vấn tài chính cho người lao động và giới thiệu các giải pháp tài chính phù hợp với nhu cầu và điều kiện của từng người lạo động, giúp họ được tiếp cận nguồn vốn vay an toàn, hợp pháp để thực hiện kế hoạch cá nhân cũng như quản lý được tài chính hiệu quả hơn.
Đồng hành cùng FE CREDIT, Chị Đỗ Thị Thùy Trang – Chủ tịch Công Đoàn Công ty TNHH Hansoll Việt Nam chia sẻ: “Tôi mong rằng với sự hợp tác cung ứng dịch vụ tài chính này, người lao động có thể nhận được sự tư vấn kịp thời về các gói vay và các giải pháp phù hợp với các nhu cầu cấp bách về tài chính của họ.
Thông qua việc rút ngắn thời gian xét duyệt, hồ sơ thủ tục đơn giản, tôi hy vọng sẽ giúp người lao động giảm gánh lo tài chính để họ yên tâm công tác mà vẫn đảm bảo cuộc sống gia đình, cũng như không phải tìm đến tín dụng đen hay các hình thức vay vốn nhiều rủi ro khác.”
Với việc tổ chức chương trình trao tặng thẻ bảo hiểm y tế tại Đồng Nai, FE CREDIT mong muốn chung tay cùng Nhà nước, đóng góp vào công cuộc an sinh xã hội, giúp người dân được bảo vệ sức khỏe tốt hơn. Qua đó nâng cao chất lượng cuộc sống hiện tại và có thêm động lực vươn lên vì ngày mai.

source: https://dinhk.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://dinhk.net/category/kinh-doanh/

Category
Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *