Đọc tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021 nữ mạng chuẩn

I – Đọc tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021 nữ mạng
Mạng Mộc bắt gặp năm Thổ là Khắc xuất: Trung bình: Chủ về vất vả
Sao: Thái Dương: Tốt: May mắn, danh lộc tốt
Hạn: Địa Võng: rộng rãi lo âu
Vận Niên: Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): thấp
Thiên can: Mậu bắt gặp Tân: Bình Hòa: Thuận Thành
Địa chi: Thìn gặp gỡ Sửu: Tứ Hành Xung: Chủ về thị phi, gia đạo bắt gặp chuyện buồn
Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

II – Luận tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2021 nữ mạng về sao hạn
1 – Xem tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2021 về Sao chiếu mạng

SAO: Thái Dương (Hỏa Tinh)

Thái Dương là một cát tinh thuộc hành Hỏa, gặp gỡ sao này thì công danh hiển đạt, sự nghiệp phát triển, lẫy lừng. Nhờ thế mà có thể tạo phải bước tiến hay tiếng vang vượt bậc trong sự nghiệp. Sao này đặc trưng tốt cho nam giới, nữ giới gặp gỡ sao này cũng mang thể đạt được những thành tích bất ngờ trên con đường sự nghiệp. Rẻ nhất vào tháng 10 và tháng 6 âm lịch.

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu thanh lịch

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

2 – Đọc tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021 nữ mạng về Hạn tuổi

HẠN: Địa Võng (Xấu):

Địa Võng phổ biến nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng ko xong

Như cá mắc lưới giữa loại chẳng may

Dịch nghĩa: Để giảm thiểu những ảnh hưởng xấu của hạn Địa Võng với cuộc sống thì chủ mệnh phải hạn chế đi xa, xuất hành hay khởi sự vào giờ Tuất – ngày Tuất, bởi hạn này luôn an tại cung Tuất. Hạn Địa Võng chủ về cuộc sống gặp chuyện buồn, lời ăn tiếng nói buộc phải để ý và cẩn trọng họ hàng mang tang gia hay khó làm cho ăn, đặc trưng công việc làm ăn cũng mang thể bị bỏ dở ngang đường.

>>>Xem thêm:

3 – Luận tử vi năm 2021 tuổi Mậu Thìn nữ mạng về Tứ trụ
Thiên Hao, Địa Lợi: Năm Tân Sửu không buộc phải là một năm thuận lợi cho công việc khiến ăn của quý cô tuổi Mậu Thìn. Trong năm này muốn dự tính, kế hoạch việc gì cũng khó đạt được như nguyện vọng, kém cỏi bị chống phá hay cản trở. Tình cảm trong gia đạo của quý cô ko được rẻ. Sức khỏe tầm thường, bệnh tật ốm đau hư hao rộng rãi tiền bạc, hoặc trở kinh sợ cho công việc hoặc học hành. Tuy nhiên xét về bản thân và tình cảm gia đình thì Tân Sửu là một năm sở hữu đa dạng chuyện vui mừng.

4 – Trải nghiệm tử vi tuổi Mậu Thìn nữ 2021 về Vận niên
Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Dê được về núi thì thức ăn nhiều, hoa quả cây cỏ đều rẻ tươi tha hồ lựa chọn. Bởi thế mà vận niên này sở hữu đến phổ biến điều may mắn, thuận lợi cho đương số trong năm 2021. Nhờ vậy mà công việc buôn bán thuận lợi, cuộc sống bắt gặp đa dạng may mắn, gia đình sở hữu tin vui (đông người lắm của). Tuy nhiên, muốn duy trì thế hưng thịnh thì nên biết kiềm chế, khiêm nhường và học phương pháp quản lý tiền bạc thông minh. Lúc ra ngoài để ý đề phòng tai vạ giao thông.

>>> Coi thêm: Nháy mắt phải nữ

5 – Luận tử vi nữ Mậu Thìn năm 2021 về màu sắc hợp tuổi
Trong năm 2021 thì tuổi Mậu Thìn phải tiêu dùng màu xanhđể tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân

Ko nên dùng màu vàng , màu trắng chủ về công việc khiến ăn gặp rộng rãi khó khăn

Kết luận về mặt sao hạn: Quý cô tuổi Mậu Thìn trong năm Tân Sửu 2021 sở hữu sao chiếu cũng như vận niên tốt phải hầu hết việc khó khăn đều có thể vượt qua nhờ sở hữu quý nhân giúp đỡ. Cho bắt buộc trong năm công việc nào cũng cơ bản hanh thông.

III – Luận tử vi Mậu Thìn 2021 nữ mạng về sao chiếu theo năm
1 – Xem tử vi Mậu Thìn nữ mạng 2021 tại cung tiểu vận

sở hữu các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt: bộ sao này chủ về trong gia đạo của quý cô sở hữu đa dạng tin vui. Tuy nhiên công việc khiến cho ăn hay kinh doanh lại không được thuận.

2 – Tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2021 tại Cung xung chiếu
sở hữu các sao cố định: Tuyệt, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy: đây là bộ sao chủ về tình cảm gia đạo thiếu hòa khí, khi ra ngoài quý cô quan tâm bắt gặp nên chuyện buồn phiền.

3 – Tử vi năm 2021 tuổi Mậu Thìn nữ mạng tại Cung nhị hợp
sở hữu các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ: Quý cô đón đa dạng tin vui về việc thay nơi ăn hay chốn ở, trong nhà sở hữu mua mua, sửa thanh lịch.

4 – Đọc tử vi Mậu Thìn 2021 nữ mạng tại Cung tam hợp
mang các sao cố định của năm:Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan, Tử, Trực Phù: Bộ sao chủ về tin vui đưa tới trong gia đạo và trong công việc, xung quanh đó quý cô còn được quý nhân giúp đỡ.

Kết luận: Dựa theo vận trình của sao chiếu cố định trong năm cho người tuổi Mậu Thìn quý cô nhận thấy sao chiếu đóng tại mệnh ko được tốt, cho nên tốt nhất năm Tân Sửu quý cô ko đầu tư quá đa dạng tiền bạc vào công việc kinh doanh làm cho ăn. Ngoài ra lưu ý công việc có đa dạng cạnh tranh, trở hoảng hốt.

Nguồn: Xem tử vi

Category
Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số