Đọc truyện ” vợ mới bất lương có chút ngọt” – chap 10

Cô phi tần lắng đọng mang chút man rợ (vợ mới tàn nhẫn có chút ngọt)

Chap 10: Xấu xí phần nhiều bù lại

Quẫn Quẫn Hữu Yêu là tác giả

cho nên nói, cô giằng co nhiug năm vậy đó, quả nhiên tất cả phần nhiều là có hại há không hề phần nhiều là công dã tràng sao?

Diệp Oản Oản thay chị lấy chồng thật dragon mong muốn chết quách đi cho rồi!

Lần này cũng con may phướt lắm cô kịp thời bắt gặp, nếu không cô vẫn vùi dập một bong hoa tươi mới của giang sơn rồi ~

bắt đầu từ thời điểm hôm nay ngay giờ khắc này, cô nên đem chính mình ăn vận thật xinh xắn, rất có thể mang bao nhiu phần xinh xắn thì phô ra bấy nhiu, lấy tất cả những xẫu xí kiếp trước rất nhiều đền bù lại quí đáng!

‘’thế nào?có vấn đề’’ (ôn nhu đổi thay đâu mất hết rồi -.-)

‘’không’’ Diệp Oản Oản bày ra vẻ mặt không chịu tạ thế phục lí giải.

’’A…’’Bên tai truyền tới tiếng cười khẽ của hắn.

Cô nhất thời chó chút hoảng sợ nhưng hướng về phía hắn ta nhìn sang.

đối chiếu thông thường trông hắn ko thuận mắt, trên mặt chẳng phải là lặng lẽ đáng sợ, tàn ác bất chính, càng ko phải là trống rỗng làn lung? Quái quỷ gì vậy…Tư Dạ Hàn lại đã cười light novel ..~

Diệp Oản Oarn vừa new bắt gặp ra, bữa nay tâm tình hắn để biệt tốt? Không phải chứ hắn mà cũng khi tâm can hay ư..?Mà còn bọc lòi ra bên ngoài…=.=

Là bởi tối bữa qua ngủ không tệ sao?

Thật ra thì bốn Dạ Hàn cái này tính tình nóng tính dễ giận có quan hệ khắn khít mang chứng mất ngủ của hắn, không ai rất có thể chịu cất mất ngủ lâu dài vậy đó mà không có cách nào chìm vào giấc ngủ.

Nghĩ tiếp đây, Diệp Oản Oản hàn huyên mở đầu linh hoạt.

Cô muốn thừa dịp hôm nay tứ Dạ Hàn hiếm quan sát thấy thâm tình không tệ, đề cập có hắn về sự kiện kia?

new vừa bước xuống lầu, cô tìm ra tin nhắn từ trưởng lớp, thong báo kì thi cuối kì cô rất cần phải tới nhập cuộc, còn nếu như không khó mà sở hữu giải pháp lên đc đại học năm ba.Đọc thêm truyện phàm nhân tu tiên 2

Cô nhớ hôm trước chính mình liên tiếp cúp cua, cũng còn khá cô làm bằng bài chuyên ngành tương đối giỏi, mới miễn cưỡng lên đại học năm hai, năm đồ vật nhì đại học thời điêm không đi thi cô không tham gia, hiệu quả là lưu ban rồi ~ (tội gê ahuhu -.-).

tiếp nối bởi vì bị tứ Dạ Hàn tránh tự do, vô luận cô đi đến chỗ nào đều chung mình đi theo, chủ yếu không có biện pháp đến trường học, câu hỏi học đối với cô nói chung rơi xuống vực thẳm….

Đời này, chính người thân tam lúc trước chạy trốn bị tóm được, cô bị xuống lệnh cấm túc, nhưng lúc trước bất đồng chính là cô chưa cùng Cố Việt Trạch đi, cho nên bây chừ cô cộng tư Dạ Hàn quan hệ còn tiếp mâu thuẫn tới mức không thể hòa giải, sự tình còn nữa chỗ giảng hòa.

Lần này nàng cố định cần đi nhập cuộc thi, chẳng thể như trước đó như thế tự ngược bản than..

Diệp Oản Oản hít sâu 1 khá, thử dò hỏi mở miệng lí nhí nói ‘’ dòng đó…tôi sau này,,có thể đến trường được không?’’

Cơ đại dương là ở tiếng nói của cô vừa rơi xuống trong nháy mắt, của nhà không khí trong tít tắt tức thì phải chăng xuống, gương mặt hắn khối phục vẻ giá lạnh sớm muộn như 1 của thường ngày. Xem thêm truyện cười

Diệp Oản Oản nhất thời trong lòng khá hồi họp mọt chút, quả nhiên vẫn chính là không được?

mà lời rất nhiều nói ra cả rồi, dù sao cũng đề xuất thử xem, cô gắng gượng gập tiếp tục mở miệng:’’ sắp tới kì thi cuối kì, nếu như không nhập cuộc, tôi đang không tồn tại cách làm làm sao lên đc đại học năm ba’’ Vừa ngừng lời cô trôi dạt bữa nay Ngoài ra rút cực kỳ lực rồi.

‘’Tôi có thể cho cô lên’’

sau khi nge đc lời giải đáp Diệp Oản Oản trợ thời không tồn tại phản đối.

Đôi mang kỹ năng của tứ Dạ Hàng, đừng nhắc không làm cho cô tham gia kì thi đều có thể lên lớp, làm cho cô trực tiếp câm bằng giỏi nghiệp cũng chẳng hề là không thể.

nhưng như vậy so với cô thì mang sự quan trọng gì?

mặc dù đang sớm đoán được sẽ không may mắn bách hợp vậy đó, nhưng Diệp Oản Oản ít nhiều vẫn với chút thuyệt vọng, vẻ mặt hơi với chút ảm đạm, thấy bánh bao cô thích ăn tuyệt nhất cũng không tồn tại chút hứng thú, tốt giọng nhâm nhẩm kể ‘’ ko cần…’’

nhưng mà tư Dạ Hàn dung nhan mặt không những không tồn tại chuyển trở nên hay mà hoàn toàn ngược lại càng có vẻ âm trầm.

Diệp Oản Oản không ước ao quan hệ vật dụng vả lắm mứi hòa hoãn không chọc giận tới hắn, vì vậy nóng vội nói:’’ Tôi chỉ tùy tiện nói một tẹo, không tới trường học nữa’’.

tư Dạ Hàn không đề cập gì, chẳng qua là quan sát thấy nữ hân trước mắt đột nhiên đổi thay ám đạm thần sắc, tâm can đột nhiên dội lên một trận không thể khống chế nóng tính.

Hắn ghét cô lòi ra vẻ mặt như thế!

Diệp Oản Oản vẻ mặt vô cùng bất đắc dĩ, ao ước mang lòng hắn ta quả nhiên siêu khó, cô sẽ nhắc ko đi, tại sao vẫn là một khuân mặt làm thịt chúng ta biểu tình thế kia?

Bạn đang đọc truyện cô vợ ngọt ngào bất lương, chúc bạn đọc truyện vui vẻ.

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số