Đọc truyện tiên hiệp xuyên không trọng sinh “Vô thượng sát thần” – Chương 3

Vô Thượng Sát Thần – Tà Tâm Vị Mẫn

Chương 3: vô biên Chiến Điển

Chiến Kỹ Các, hậu nhân Tiêu gia thức tỉnh Chiến Hồn đều có thể đi vào, tuy nhiên chiến kỹ bên trong đều cực kỳ thông thường, giỏi học chân chính tất nhiêntuy nhiên không thể nào để ở đây.

Huống chi rước tu vi Chiến Linh hậu kỳ của Tiêu Phàm cũng chỉ có thể quan sát một chút chiến kỹ bí tịch phổ thông nhưng mà thôi.

“Xin chào Đại Trưởng Lão.” bên ngoài Chiến Kỹ Các, tại cửa ra vào có một lão giả tóc trắng đang ngồi xem một quyển sách đến nhập thần, người Tiêu gia tiến vào Chiến Kỹ Các đều cung kính chào hỏi hắn.

Tiêu Phàm đi tới cửa chỉ muốn khám phá một chút nhưng mà lão giả tóc trắng lại trực tiếp ném cho Tiêu Phàm một tấm thẻ bài bằng gỗ, nói: “Ngươi có thể chọn ba loại chiến kỹ rồi lấy ra đây đăng ký.”

“Đa tạ Đại Trưởng Lão.” Tiêu Phàm hơi hơi thi lễ, tiếp thu tấm bảng gỗ đi vào Chiến Kỹ Các.

Chiến Kỹ Các có ba tầng, Tiêu Phàm rất không thể tinh được phát hiện tàng thư ở Tiêu gia đúng là không ít, tầng thứ nhất có ba hàng giá sách, mỗi một hàng đều có tới mấy trăm phiên bản thư tịch.

phát âm lướt qua vài bạn dạng thư tịch liền trực tiếp đặt xuống, bất đắc dĩ lắc đầu:

“Những thứ này đều không phải Chiến Kỹ a, vững Chiến Kỹ đặt ở tầng nhì.”

Thư tịch ở tầng hai Chiến Kỹ Các không nhiều, cũng chỉ có chừng một trăm quyển, Tiêu Phàm Hồn Lực đảo qua sau cùng rơi vào một quyển Chiến Kỹ hai Phẩm tên Mê Tung Bộ. Đọc thêm truyện đam mỹ 

“Mê Tung Bộ, Chiến Kỹ Thân Pháp nhị Phẩm, toàn thể chia làm bốn trọng, luyện đến đỉnh phong, Quỷ hình họa Mê Tung…” Tiêu Phàm mở ra thư tịch, trong miệng rỉ tai vài câu.

Đối với chiến kỹ hắn cũng biết một chút, công pháp ngoại trừ chia thành Cửu Phẩm còn tạo thành các loại công pháp như: công kích, phòng ngự, trị liệu, thân pháp. Mê Tung Bộ này chính là một loại Chiến Kỹ về thân pháp, hai Phẩm mặc dù không quá mạnh nhưng mà chiến kỹ trị liệu cùng chiến kỹ thân pháp đều là thập phần thưa thớt, chính vậy quyển hai Phẩm Mê Tung Bộ này cũng coi như hiếm thấy.

“Chọn nó vậy, Thân Pháp Chiến Kỹ phân tích Phòng Ngự Chiến kỹ lưỡng thêm khó có được, tiếp theo lại chọn một bộ Chiến Kỹ Công Kích và một bộ Chiến Kỹ Phòng Ngự vậy. Còn Chiến Kỹ Trị Liệu xem chừng cả tòa Tiêu Thành này cũng chẳn có.” Tiêu Phàm lặng lẽ trầm tứ nôn nả lật xem bí tịch, hắn mang hoàn toàn nội dung Mê Tung Bộ ghi nhớ vào trong đầu.

Cũng có lẽ là bởi vì quá mức chăm bẵm vật trong tay nên bất tri bất giác đã khởi động U Linh Chiến Hồn, sau một nén nhang Tiêu Phàm bỗng nhiên tỉnh lại, dưới chân vừa động ngay lập tức tại chỗ lưu lại một đạo tàn hình họa, trong nháy mắt hiện ra ở một nơi khác, Hồn Lực trong người lập tức tiêu hao một phần ba.

Tiêu Phàm ngốc trệ tại chỗ, lắp bắp nói: “Không thể nào, đã luyện đến đệ tư trọng?”

Cũng khó trách hắn lo âu như vậy, tu luyện hai Phẩm Chiến Kỹ đối với những cường giả nhưng nói thì rất dễ chơi, nhưng mà hắn chỉ với Chiến Linh hậu kỳ, tu luyện nhì Phẩm Chiến Kỹ nhất định sẽ có chút cực khổ.

nhưng mà lúc này mới qua bao lâu? Hắn lại mang Chiến Kỹ nhì Phẩm: Mê Tung Bộ luyện đến đệ bốn trọng, nếu như không phải chính hắn vừa thế hệ thi triển thì hắn còn tưởng bản thân mình đang nằm mơ.

“Chẳng lẽ ta chính là kỳ tài võ học trong truyền thuyết? Chạm chán qua một lần liền nhớ, vô sự tự thông?” Tiêu Phàm trong lòng có chút tự luyến, mắt lộ ra tinh quang nói: “Thử lại thử một lần nữa.”

Tiêu Phàm lại chọn lựa một loại Chiến Kỹ Công Kích Nhất Phẩm: Tam Trọng Lãng, Tam Trọng Lãng có Tam Trọng, luyện đến tầng thứ ba liền có uy thế như sóng hồ.

nhưng thời gian đấu la đại lục lần này lại cực kì nhắn, chỉ vẻn vẹn không tới nửa chén trà gầy mà hắn đã tu luyện đến tầng thứ ba, mỗi một chi tiết đều được hắn xem xết vô cùng kỹ càng, thậm chí còn tiếp một chút lĩnh ngộ thế hệ.

dù rằng hắn đã có phỏng đoán nhưng mà vẫn bị chấn kinh như cũ, ánh mắt hắn lại quét về các Chiến Kỹ khác trên giá sách, trầm ngâm nói: “Ở đây có hơn một trăm bộ chiến kỹ, ta hiện tại không có thời gian luyện thành tổng cộng, trước tiên ghi nhớ nội dung sau đó ra ngoài thong thả luyện vậy.”

“Phá Lãng Thủ, Thanh Phong Đao Quyết, Phi Hồng Thất Kiếm, rubi Chỉ…”

Hơn một trăm loại chiến kỹ, quyền pháp có chừng 50 loại, kiếm pháp cùng đao pháp có nhiều hơn 20 loại, thối pháp cùng chưởng pháp cũng có 7 ~8 loại, ít nhất chính là chỉ pháp, chỉ có 4 loại.

Phá Lãng Thủ, bàn tay nhất định phải cương nhu dung hòa mới có thể đạt đến cảnh giới lấy nhu thắng cương, Thanh Phong Đao Quyết yêu cầu rất cao đối với lực lượng cùng thân pháp. Chỉ có năm chiêu thế nhưng mỗi một chiêu đều cần có lực lượng bá đạo cùng thân pháp nhẹ nhàng phối hợp, Phi Hồng Thất Kiếm yên cầu bạn dạng thân phải có vận tốc cực cao bằng không cơ bản không thể thi triển ra được uy lực…

Tiêu Phàm nhớ kỹ những chiến kỹ này trong lòng lại càng chờ mong, mà nữa ngày sau đó hắn cũng chỉ chọn được thêm mười phiên bản chiến kỹ nữa nhưng mà thôi.

“Vô Tận Chiến Điển?” Ánh mắt Tiêu Phàm rơi vào một bản bí tịch cực kì cũ nát ở chỗ thấp nhất trên giá sách.

Mở ra xem, Tiêu Phàm nhíu mày, bí tịch này không có ra mắt cái gì, chỉ có thuyết trình chiêu thức, nhìn qua cực kì tiện dung, nếu như không phải danh tự tương đối bá khí thì Tiêu Phàm cũng không thèm nhìn một cái.

“A?” Tiêu Phàm mém chút kêu lên thành tiếng, vào lúc ánh mắt của hắn nhìn vào vô tận Chiến Điển liền phát hiện một điều quỷ dị, tranh minh hoạ

tương tự sống lại, những bức tranh như như đang diễn luyện trong mắt phàm nhân tu tiên hắn.

Tiêu Phàm lắc lắc cái đầu, tưởng mình xem nhiều chiến kỹ quá nên bị mờ mắt, thầm nghĩ: “Chiến kỹ này khẳng định không dễ ợt, muốn đem ra ngoài xem ra có chút quấy nhiễu, vạn nhất không được vậy phải nghĩ biện pháp sao chép lại.”

Hắn lên tầng ba nhìn một chút cũng không còn thấy thứ gì lôi cuốn nữa liền cầm bí tịch vô vàn Chiến Điển đi tới chỗ Đại Trưởng Lão để đăng ký.

“Vô Tận Chiến Điển? Ngươi chọn bạn dạng chiến kỹ này?” Đại Trưởng Lão nhíu mày, “Vô Tận Chiến Điển này nhiều năm như vậy đều bị phủ đầy bụi bặm ngươi lẽ nào không hoài nghi ư? Người khác không cách nào tu luyện, ngươi cảm thấy ngươi có thể sao? Ta cho ngươi một cơ hội nữa vào chọn lại ba quyển bí tịch khác, tránh làm lãng phí thời gian tu luyện của ngươi.”

Tiêu Phàm biết rõ Đại Trưởng Lão có ý tốt, cung kính thi lễ, ngữ khí thập phần kiên quyết nói: “Đại Trưởng Lão, ta muốn chọn bạn dạng bí tịch này!”

Đại Trưởng Lão nhìn thấy Tiêu Phàm tự hào như vậy, lại lắc lắc đầu nói: “Nếu ngươi đã không nghe ta hướng dẫn vậy ta cũng không còn gì để nói, phiên bản sách nát này không cần đăng ký, ngươi cầm đi đi.”

Tiêu Phàm sững sờ, vội vàng nói: “Đa tạ Đại Trưởng Lão.”

Coi thêm thể loại truyện sắc

Tiêu Phàm thu hồi vô tận Chiến Điển rời đi Chiến Kỹ Các, trong lòng nghi ngại không thôi, bất quá rất nhanh liền bị kích động đại diện.

Đại Trưởng Lão nhìn theo thân hình ảnh Tiêu Phàm đang biến mất, thở dài nói: ” Người tu luyện vô tận Chiến Điển đến chung cục đều mang mình luyện tới điên điên khùng khùng, ngươi cầm đi cũng được, tốt nhất là đừng trả lại.”

Tiêu Phàm tự nhiên không biết ý chí trong lòng của Đại Trưởng Lão, hắn đắc ý ôm vô vàn Chiến Điển trở lại trong sân liền bắt đầu điên cuồng tu luyện.

so sánh với chiến kỹ khác thì vô tận Chiến Điển này xác thực quỷ dị hơn, trong một đêm hắn đều không phát âm, bất quá hắn cũng không phải không có thu hoạch được gì, hắn cảm thấy như phát âm như không.

Nếu là chiến kỹ khác, hắn đã sớm thành thạo rồi, còn nếu không gọi, hắn cũng dứt khoát mặc kệ, thời gian chi tiết không tới một tháng, gia tộc niên hội sắp đến, đối với Tiêu Phàm mà nói điều trọng yếu nhất hiện tại là nâng cao thực lực lên.

Sáng sớm hôm sau, Tiêu Phàm đem theo một chuôi kiếm thép, chuẩn bị một chút lương khô, lấy theo vô tận Chiến Điển hướng thâm sơn bên ngoài Tiêu Thành nhưng mà đi.

Link đọc truyện vô thượng sát thần

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số