Đọc truyện “Lấy chồng bạc tỷ” chương 17

Chương 17: hiểu một tiếng “chồng ơi” – Mộc Thất Thất

Thể loại truyện ngôn tình

Trần Việt ngồi thẳng lưng, vẫn ăn cơm một cách chu đáo và nho nhã như ngày thường, không nói lời nào, cũng không nói là ngon giỏi không ngon.

Tiếp xúc một gần đúng thời gian, Giang Nhung biết là anh vốn ít nói, cũng không so đo với anh điều này.

nhì người ăn sắp dứt, Giang Nhung nhìn thấy mặt Trần Việt đỏ ửng lên, cô lo lắng hỏi: “Trần Việt, mặt anh làm sao vậy?”

“Không sao đâu.” Trần Việt đứng dậy: “Anh có việc phải ra ngoài, tối nay vững sẽ không về.”

Giang Nhung nhìn anh, đột nói: “Vậy anh cẩn thận an toàn!”

Trần Việt về phòng mang thêm áo khoác, vội vàng rời đi, không nói thêm lời nào.

Xuống lầu, anh cầm di động phát âm một cuộc: “Lập tức lái xe đưa tôi đến bệnh viện.”

Tham khảo thêm thể loại truyện đam mỹ

Thứ hai, sau một đêm không về Trần Việt phát âm laptop cho Giang Nhung nói anh phải đi công tác, Giang Nhung cũng có hạng mục mới phải sẵn sàng.

Theo lời Triệu Quân Tình nói, người chỉ đạo của Tinh Huy sau khi xem bạn dạng kế hoạch lần trước của Giang Nhung cảm thấy rất thích, hạng mục lần này trực tiếp đề xuất Giang Nhung phụ trách, muốn cô trong vòng ba ngày phải kết thúc ngừng bạn dạng kế hoạch dự trù.

Chỉ có ba ngày ngắn ngủi, để nộp một bạn dạng kế hoạch dự trù làm thỏa mãn kẻ địch là điều không may mắn. Giang Nhung là người rất nghiêm túc trong công việc, mỗi khi làm việc là vùi đầu vào đó, tới cơm cũng không bi lụy ăn.

đến buổi trưa, Vũ tân tiến tới, anh ta có chút đau lòng nhìn Giang Nhung: “Giang Nhung, cùng ra ngoài ăn cơm nhé.”

Giang Nhung không ngẩng đầu: “Mọi người đi đi. Tôi làm xong xuôi việc rồi sẽ đi.”

lão ta làm việc với Giang Nhung đã ba năm, lẽ nào còn không biết vũ động càn khôn đây chỉ với cớ từ khước của Giang Nhung, thế là lão ta nắm lấy bàn tay đang đặt lên con chuột của Giang Nhung: “Giang Nhung, ăn cơm trước rồi về hãy làm tiếp, được không?”

Giang Nhung rút tay về, lúc này thế hệ ngẩng đầu lên nhìn Vũ tiến bộ, vừa nhìn Giang Nhung đã thấy có gì đó không đúng, Dường như trong mắt Vũ tân tiến có chút tình cảm khác. Giang Nhung trầm mặc một hồi, xem ra cần phải nói rõ với Vũ tân tiến, không thể để anh ta phát âm lầm thêm được nữa.

Cô nhấn phím nghỉ máy, đứng dậy: “Đi thôi.”

Đây là lần đầu tiên Giang Nhung đồng ý cùng đi ăn cơm, trong lòng Vũ văn minh cảm thấy vui mắt, lão ta lựa chọn một nhà hàng tương đối yên tĩnh, muốn nhân cơ hội này nói vài lời với Giang Nhung.

Sau khi ngồi xuống, Vũ tân tiến chủ động hiểu vài món thông minh, cũng không hỏi Giang Nhung có thích giỏi không, sau đó còn tươi cười nhìn Giang Nhung. Giang Nhung nắm được, nhưng giả vờ không đọc, trong lòng nghĩ nếu như ngay lúc này nhưng mà Trần Việt gọi thiết bị cầm tay tới thì xuất xắc biết mấy.

Vừa mới có ý nghĩ này, thì máy tính bảng của Giang Nhung đột reo lên. Giang Nhung xin lỗi Vũ văn minh rồi tươi cười nhận điện thoại: “Chồng à, em ra ngoài ăn cơm với đồng nghiệp, anh đừng lo cho em.”

“Giang Nhung, bạn cố ý khoe khoang trước mặt mình đúng không.” Trong di động vọng ra giọng của Lương Thu Ngân không mấy thỏa lòng.

Giang Nhung càng cười dịu dàng hơn: “Ừ, em biết rồi, em sẽ làm theo lời anh nói, sẽ không nhịn ăn nữa. Nếu như anh còn không tin, lát nữa món ăn lên, em sẽ chụp hình cho anh xem.”

Coi thêm: truyện đam mỹ sủng

Lương Thu Ngân đã thử bạn với Giang Nhung bao nhiêu năm nay, nhì người giống một vậy, lúc này nếu còn không nghe ra ý bốn trong lời nói của Giang Nhung thì không phải là Lương Thu Ngân rồi. Thế là, Lương Thu Ngân cũng dựa trên với Giang Nhung: “Vậy bảo bối buổi tối về sớm chút nhé, phu quân đợi em về làm ấm giường.”

Giang Nhung đổi giọng nũng nịu: “Anh đừng rỉ tai nổi da gà như vậy.”

Nói kết thúc, Giang Nhung cúp máy, không ngờ vừa cúp máy thì lại có cuộc hiểu đến, lần này là người chông chính thức của cô – Trần Việt!

Trong lòng Giang Nhung có chút ngạc nhiên, nhìn Vũ văn minh, lại ngại ngùng nhận điện thoại: “Alô?”

Giọng nói của Trần Việt trầm thấp từ trong máy tính bảng truyền đến: “Tôi đã cho người sẵn sàng bữa trưa, sao em không qua ăn?”

Giang Nhung không thể nói là cô đang ăn, nếu nói thì tổng thể màn diễn xuất ban nãy đều bị lộ ra.

Cô đành phải cắn răng, mặn nồng nói: “Chồng à, em sẽ chăm bẵm xuất xắc bản thân nhưng mà, anh đừng khiếp sợ quá.” Giang Nhung vừa nói xong xuôi lời, trong thiết bị cầm tay bỗng nhiên im re một hồi lâu, vắng lặng tới nỗi Giang Nhung tưởng Trần Việt đã gác thiết bị cầm tay.

Một lúc sau, không nghe thấy giọng nói của Trần Việt, trong lòng Giang Nhung thầm kêu một tiếng, không biết Trần Việt sẽ nghĩ gì về cô nữa.

Lại một lúc lâu sau, mới nghe giọng trầm thấp của Trần Việt truyền đến trong điện thoại: “Tôi thứ năm mới về tới, em nhớ để mắt hay phiên bản thân.”

“Vâng.” Giang Nhung thở phào, cũng may là Trần Việt còn mấy ngày nữa mới về, tới lúc anh về vững cũng đã quên chuyện này rồi.

Vũ tiến bộ nghe tiếng “chồng” trước tiên thì trên mặt đã lộ vẻ khổ sở, đợi Giang Nhung cúp máy rồi thế hệ hỏi: “Giang Nhung, em kết duyên rồi sao?”

Xem thêm truyện bách hợp

Giang Nhung gật đầu nói: “Tôi đã đến độ tuổi này kết duyên cũng không phải là việc gì lạ nhưng mà.”

Những lời nhưng mà Vũ tân tiến sẵn sàng đều không thể mở lời rồi, hắn ta đành phải cười gượng: “Chúc mừng em nhé.” dù rằng lão ta có tình ý với Giang Nhung, mà trong lòng lại cảm thấy bản thân không xứng với cô, hắn ta tự an ủi bạn dạng thân rằng Giang Nhung có được một mái ấm ấm êm cũng là một điều tốt.

Giang Nhung cười nói cảm ơn, trong lòng cũng thầm thán phục sự sáng ý của bạn. Trước khi Vũ tiến bộ mở lời kịp cho anh ta biết mình đã kết hôn, sau này mọi người vẫn có thể giống trước đây cùng nhau làm việc, chạm chán cũng không thấy ngại ngùng.

mà, đến tối hôm đó Giang Nhung lại cảm thấy phiên bản thân không còn cao cấp nữa. Buổi tối khi đang ngủ mơ màng, Giang Nhung cảm thấy bên cạnh có người ngồi xuống.

Cô vốn dĩ rất ảm đạm ngủ, mà khi cảm tìm thấy một hơi thở quen thuộc đầy nam tính, cô chợt giật mình. Cô xoay người ngồi dậy, xoa xoa mắt, có chút quá bất ngờ nhìn chàng trai ngồi bên cạnh: “Anh, anh không phải thứ năm thế hệ về sao?”

Trần Việt thản nhiên nói: “Có việc bỗng xuất cần anh về xử lý, sáng mai lại phải bay đi Tiêu Sơn rồi.”

Kế hoạch lúc đầu của anh vốn dĩ là tới thứ năm mới dứt, nhưng chợt Giang Nhung mập mờ nói nhớ anh, thân là phu quân của cô, anh cũng không thể giả vờ không nghe thấy.

Sau khi đọc laptop cho Giang Nhung vào buổi trưa, anh bảo trợ lý đặt vé máy bay buổi tối trở về, sáng sớm mai lại phải bay trở lại để tiếp tục công việc.

Nhớ đến cuộc máy tính bảng buổi trưa, Giang Nhung đỏ mặt lắc đầu: “Vậy anh ăn cơm tối chưa? Có cần em đi nấu chút gì đó không?”

Sau khi Trần Việt đàm phán công việc ngừng đã là tám giờ tối, anh liền lập tức tới sân bay cho kịp chuyến bay lúc mười giờ về đô thị Giang Bắc.

Từ thành phố Tiêu Sơn phải mất nhì tiếng thế hệ về tới Giang Bắc, về tới sân bay Giang Bắc đã gần một giờ sáng, lại ngồi xe về nhà, lúc này đã là hai giờ sáng.

Coi thêm: chồng yêu là quỷ

Chín giờ sáng hôm sau có một cuộc họp trọng yếu cần anh đích thân chủ trì, thư ký đã đặt cho anh chuyến bay về lại thị trấn Tiêu Sơn vào lúc năm giờ sáng, một tiếng sau lại phải ra sân bay. Thời gian vô cùng nhanh lẹ, Trần Việt lại không ăn được đồ ăn trên máy bay, thì là từ trưa hôm qua đến hiện thời anh chưa ăn gì cả.

Anh bận đến mức không kịp ăn cơm lại phải hối hả trở về, chỉ bởi Giang Nhung ngầm nói nhớ anh. Mục đích Giang Nhung muốn làm đồ ăn đêm cho anh, nhất định là muốn gần anh thêm một chút.

Chúc bạn đọc truyện lấy chồng bạc tỷ vui vẻ!

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số