Đọc truyện kiếm hiệp “Tinh thần biến” -chap 7

Tinh thần biến – Chap 07: Trạch Sư

Tây uyển cách thức ôn tuyền không xa có 1 nơi hiểu là Luyện Công trường. Sẽ có rất nhiều người tập trung ngơi nghỉ đấy.
“Liên bá, tám vị đại cao thủ ngoại công này mỗi người hầu hết là tuyệt nhất đẳng cao thủ. Tứ người tới từ quân đội, còn lại thì tới từ 3 quận Đông vực đều là cao thủ ngoại công khôn cùng lợi hại. Ngài nhìn, ngân phát lão nhái kia chính là Ưng Trảo Vương, còn nữa…” Chỉ thấy phó tổng quản của Vương phủ nhìn Liên Ngôn thao thao bất tốt.
Liên Ngôn gật đầu, nhìn sang tám đại cao thủ ngoại công. Mục quang quét qua những nhà bạn đấy, tới Ưng Trảo Vương thì hoàn thành lại một xíu.
Luyện ngoại công, hoặc chỉ luyện tiên chỉ luyện trảo, hoặc giả chỉ luyện cước pháp, phần lớn bộ phận đấy đối với hay nhân có sự bất đồng, thí dụ như tu luyện trảo công thì ngón tay thô đại, có rất nhiều vết chai. Liên bá nhìn thoáng qua đều chỗ đó.
“Ồ?” Liên bá chợt trong ánh mắt sáng lên, nhìn vào các bạn đứng chung cục là 1 hắc y nhân có khuôn mặt lạnh nhạt nghiêm nghị.
Nam tử đấy ko cường tráng, thân thể không như các bạn không giống phát lên ở ngoài, tay không tồn tại vết chai and nhiều đồ gia dụng không giống nữa liếc qua căn bản không phải tương tự 1 cao thủ ngoại công. Mục quang của Liên bá dừng lại nhị 3 giây bên trên thân của hắc y nam tử. Hắc y nam tử có gương mặt nghiêm nghị nhìn thẳng vào mắt của Liên bá, trong góc nhìn của hắn đột nhiên bạo phát một tia sáng như thiểm điệm. Đọc thêm list truyện light novel
“Triệu Vân Hưng! Thì ra ra đó là Triệu tướng quân. Vương gia đang thỉnh Triệu tướng quân sắp tới, ví như Tiểu Vũ quả như hoàn toàn có thể bái tướng quân làm bằng sư phụ ngày mai nhất thiết ko khó để trở thành cao thủ.” Liên bá cười kể, nhìn sang Triệu Vân Hưng kể sáng tỏ từng câu.
Triệu Vân Hưng nhan sắc mặt sẽ lạnh lùng: “Vương gia sẽ đề cập 3 điện hạ đã tự sắm sư phụ, phần nhiều tùy vào nhãn lực của điện hạ, Liên tiền bối không nên lặng lẽ đề tỉnh điện hạ, nếu không…Cho dù là sắm đúng Vân Hưng, Vân Hưng cũng chẳng thể nhận khiến cho môn đệ.”
“Điều đó thiên nhiên ta đọc. Khái quát nhất thiết hầu hết bởi vì Tiểu Vũ tự chọn.” Liên Ngôn chấp nhận cười đề cập.
Tám đại cao thủ ngoại công này hầu như cực kỳ lợi hại, bất kỳ người làm sao về ngoại công cũng các vẫn tu luyện tới cảnh giới của tuyệt nhất đại tông sư. Tần Vũ mua ai ai cũng hay cả không sự so sánh nhiều lắm, bất quá trong trái tim Liên Ngôn lặng lẽ có sự đãi ngộ, ước Tần Vũ mua đúng Triệu Vân Hưng bởi Liên Ngôn biết rằng Triệu Vân Hưng quả thực rất lợi hại. Một lát sau, ở ngoài vang công bố bước chân, Tần Vũ khí sắc hưng phấn đã bước vào, nhìn sang bát đại cao thủ, Tần Vũ liền nhị mắt sáng lên.
“Tiểu Vũ, đó chính là tám vị đại cao thủ ngoại công đã được tuyển chọn. Con hãy lựa chọn 1 các bạn khiến sư phụ của con.” Liên Ngôn cười nhắc.
Tần Vũ xem xét quan sát từng người 1. Bát đại cao thủ đầy đủ vai hùm lưng gấu, chỉ cánh tay thôi đang to lớn bằng Tần Vũ rồi. Cánh tay đó mà đánh xuống thì Tần Vũ không thể hoài nghi uy thế. Lập tức trong thâm tâm Tần Vũ vô cùng hưng phấn.
“Chọn một người? Tại sao lại ko được tậu cả tám thành viên hả gia gia.” Tần Vũ quay sang Liên Ngôn nhì mắt nhướn lên nghi vấn hỏi.
Liên Ngôn không thể tinh được, tám đại cao thủ bao gồm cả Triệu Vân Hưng phần nhiều trố mắt nhìn, tựa giống như là đang cố nhịn cười. truyện đam mỹ h hay đặc sắc đã có tại truyen24.com
“Khụ.” Liên Ngôn ho khan một tiếng, tiếp nối thận trọng nói với Tần Vũ, “Tiểu Vũ à, luyện công khác phát âm sách. Phát âm sách có thể có khá nhiều vị sư phụ, nhưng học võ công thì không như vậy. Trường hợp song song học tổng cộng nội công thì hoàn toàn có thể bị tẩu hỏa nhập ma.”
“Nhưng nhưng con học ngoại công cơ mà?” Tần Vũ đáp trả.
“Ngoại công cũng ko khác là bao, ngoại công chuyên luyện cơ thể để cơ thể có thể bứt phá cực hạn. Mỗi cao thủ ngoại công cũng có số đông hiệ tượng sự khác biệt, bắt buộc trải qua thiếu gì thế hệ thu thập kinh nghiện thực tại, mới rất có thể bảo chứng đc sự đoàn luyện của thân thể. Do vậy…nếu như con đồng thời học phổ quát vị sư phụ, sẽ sở hữu nhiều phương pháp sự so sánh, nên…”Liên Ngôn cúi đầu khẽ thở dài, ý tư hiển nhiên đang tách biệt. Ko kể những nguyên nhân trên, còn tiếp một duyên do cần thiết không giống.
“Bản thân tám thành viên này tự chúng ta không một ai nguyện ý có bình thường 1 môn đồ cả.” Đoạn nhìn sang nam tử nọ and phần đông người kia khẽ cười.
Tám gia đình bạn này số đông là cao thủ ngoại công đạt tới tông sư, ai ai trong lòng lý cũng kiêu ngạo như thế nào nguyện ý cộng nhau nhận 1 đệ tử được? Bất quá khi nghe tới Tần Vũ nói, toàn cục số đông ko để tâm lắm do nó new chỉ cần 1 hài tử tám tuổi.
“Con sẽ tách biệt rồi.” Tần Vũ chấp nhận.
chợt, trong ánh mắt Tần Vũ eo thon nhỏ lóe lên một tia giảo quyệt, Liên Ngôn ngay tắp lự trong thâm tâm máy động, lão biết rằng Tần Vũ tuy tính tình thiện lương nhưng hay xuất xắc hí lộng nhà bạn khác biệt. Rất nhiều người bạn đồng hành trong Vân Vụ sơn trang cũng đã hứng chịu rất nhiều đau buồn.
“Tám vị thúc thúc bá bá, nghe Liên gia gia nói rằng phần đông vị rất nhiều là cao thủ ngoại công được kén để biến thành sư phụ của cháu, mà trước khi đầy đủ vị biểu diễn công huân thì như thế nào cháu kén chọn được?” Tần Vũ chớp mắt, nhìn sang tám vị đại cao thủ ngoại công.
đời nào bọn họ lại không hiểu? Ko trình diễn trước thì làm sao lựa chọn?
“Ha ha, đề cập hữu lí lắm, ta đã trình diễn trước, Man Đống ta buộc phải trình diễn gì đây nhỉ? Ta có khá nhiều tuyệt kĩ có thể sử dụng.”
Đại hán phệ to độc nhất vô nhị trong tám bạn bước tới phần bên trước, trong thay cầm 1 độc cước đồng nhân, ý chí một xíu rồi cười kể, “đuợc rồi, ta đang trình diễn khí lực.”
Man Đống đặt độc cước đồng nhân xuống đất, ánh mắt vòng quanh Tây vũ động càn khôn uyển rồi dừng lại bên trên một cự thạch dùng để làm trang trí cao giao động nửa thân mọi người, cân nặng ước chừng khoảng nghìn cân. Man Đống vận chuyển sắp ấy, nhì tay vòng qua nhị bên ôm ấp cự thạch. “Hây!”
Man Đống hét lên một tiếng, Tần Vũ bỗng nhiên nhìn thấy từ mũi của hắn thở hắt ra một luồng khí, chỉ nhìn thấy hai tay cơ bắp cuồn cuộn, điệp trùng chồng lên nhau như thể điều khắc bằng nham thạch, trong số ấy ẩn chứa thần lực thất kinh. “Lên!”
Man đống lại hét lên 1 tiếng thật phệ, cả khối cự thạch béo tốt đó đã biết thành nhị tay hắn dơ lên.
Tần Vũ trợn mắt há hốc mồm, cự thạch nặng đến ngàn cân, Man Đống hoàn toàn có thể nâng được nó lên quá đầu quả tình sức mạnh kinh nhân. Lực tay hắn chính xác rất có thể cử hơn ngàn cân, nâng cự thạch lên cao quá đầu rồi lại hạ xuống.
Man Đống trụ tấn trầm ổn, xuất tuy nhiên thủ giữ chặt cự thạch sinh sống phía đằng trước. Khi cự thạch hạ xuống hoàn toàn có thể quan sát thấy thân bên trên của Man Đống sẽ vững kim cương trước 1 khối lượng vậy đó, quyền năng của hắn quả thật không phải tranh cãi.
“Lợi hại quá.” Tần Vũ mở mập nhì ánh mắt. Đọc thêm truyện đam mỹ
Man Đống cười ha ha, tựa như thường để tâm nói: “Một tay của Man Đống có thể nâng gần đúng tám trăm cân, nhì tay hợp lại rất có thể nâng hơn nghìn cân.”
Man Đống thiên sinh quyền năng, chính là một ba đại cao thủ ngoại công của Liệt hổ quân, sở hữu danh hiệu là “Man Hùng.”
“Lợi hại, lợi hại, còn ai nữa không?” Tần Vũ khi ấy cực kỳ hưng phấn, quan sát thấy màn trình diễn đấy bảo sao nó ko hưng phấn được. Nó tưởng tượng sau này các bạn cũng có được quyền lực như chính vậy càng hưng phấn. Có điều Tần Vũ chẳng biết là Man Đống thiên sinh quyền năng, Tần Vũ hy vọng luyện thành trình độ ấy thì thập phần đau khổ.
1 nam tử cao bé bỏng mũi ưng bước tới nói: “Ta tu luyện Thiết Sa Chưởng.”
Tần Vũ nhìn vào tay của nam tử đấy, quả nhiên khác hẳn với thường nhân, da tay xù xì thô ráp, thậm chí với chỗ còn chuyển qua màu xanh. Nam tử mũi ưng bước đi tảng đá gần đấy, chợt tiến công ra 1 chưởng. Cục đá ngay tức khắc chấn động phát ra một tiếng to, sau đó 1 chưởng đấy thì vỡ lẽ ra thành hơn chục mảnh. Chưởng ấy quả tình kinh thế hãi nhân.
Tần Vũ nhìn sang lão đại, đích thực chấn kinh lúc thấy nam tử mũi ưng thi triển công lực. Ví như chưởng này mà đánh vào thân thành viên gia đình, ai có thể chịu nổi?

Bạn đang đọc truyện tinh thần biến

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số