Đọc truyện kiếm hiệp ‘Nghịch thiên tà thần’ – Chương 6

Nghịch Thiên Tà Thần – Hỏa Tinh Dẫn Lực

Chương 6: Tuyệt đại phong hoa:

Team: Vạn Yên đưa ra Sào.

Lúc trước khi Tiêu Ưng còn sống, địa do Tiêu Liệt tại Tiêu môn có thể nói rằng là không ai chắc là sánh cùng, lúc đấy chủ nhà Tiêu môn đối với hắn cực kì kính cẩn. Nguyên nhân hiển nhiên, đó chính là Tiêu Ưng biểu hiện ra thiên phú kinh bạn, cam kết ràng buộc trong tương lai hắn đang là một đời khỏe khoắn nhất Tiêu môn, ở nhân loại này lấy Huyền Lực làm chủ, Tiêu Liệt là phụ vương Tiêu Ưng tình cờ được thành viên bên trên dưới trong Tiêu môn tôn sùng. Nhưng lại Tiêu Ưng gặp gỡ chuyện nhưng bị tiêu diệt, Tiêu Triệt đứa cháu trai có một của Tiêu Liệt huyền mạch lại bị tàn phế, tuy rằng trước mắt Tiêu Liệt là Lưu Vân thành đệ nhất cường giả, nhưng mà quý ông chết, con cháu trai thì tàn phế, chưa mọi người thông thuộc, còn ai e ngại hắn? Địa bởi hắn trong Tiêu môn cũng xuống dốc chưa phanh.

Tiêu Liệt đang chưa nổi giận, Từ lâu sẽ hắn quen cùng với châm chọc khiêu khích của người này, hững hờ mỉm cười, nói: “Cám ơn nhiều vì vẫn nể bên cho dự hôn lễ, tiệc rượu cũng được chuẩn bị nhất định cần uống thêm vài bát.”

“Lễ đã chấm dứt, uống rượu thì chưa buộc phải. Trưởng tôn Tiêu Thừa Chí của ta vừa bộc phá Sơ Huyền cảnh thất cấp, trong thời điểm này chẳng thể chậm rì rì, ta buộc phải lập tức tự mình gia tăng mang lại hắn một chút.” Tam trưởng lão Tiêu Trạch vừa nói, cơ thể cũng đứng lên.

“Thừa Chí vẫn bứt phá Sơ Huyền thất cấp? Mới mười bảy tuổi mà đã có kết quả như ráng, đứa bé dại này tương lai thật sự là quan trọng hạn lượng, tam trưởng lão, cạnh tranh trách ngươi hiện nay bên mày hồng hào, thật sự là thật đáng mừng a!” tư trưởng lão Tiêu Thành cũng cùng đứng dậy, mặt đầy không ngờ hướng về tam trưởng lão chúc mừng.

mặc dầu Tiêu Liệt hàm dưỡng thật tốt, tuy nhiên thần sắc cũng đã ngưng tụ lại 1 sắc mặt giận Ác. Tứ gia đình này năm đó cộng hắn xưng huynh Gọi đệ, còn thỉnh thoảng lộ ra kính cẩn nịnh bợ, nhưng mà từ khi Tiêu Ưng mất, sau đấy Tiêu Triệt bị chứng thực là huyền mạch tàn phế, thể hiện thái độ lũ người nhà này đối với hắn trực tiếp đại đổi mới, trên bước đầu vẫn sớm chưa để hắn vào mắt. Tầm thường chúng ta vô mốc giới hạn ở trước bên hắn khoe ra nhi tử tôn tử của bản thân mình phải làm gì, hiện nay, ngay trên lễ con đường thành hôn của cháu trai hắn, chúng ta đang chẳng hề kiêng kị châm chọc khiêu khích như cố gắng, dùng kết quả tôn tử của họ để chọc vào vết thương trong lòng của hắn

thiên nhiên thấy bầu không khí biến đổi, ông mai Tiêu Đức trong nháy mắt đầu đầy mồ hôi, hắn nóng vội lướt qua các trình tự tiếp theo, trực tiếp từ cổ họng quát: “Tân lang tân nương chui vào cồn phòng… Các do khách quý mời dự tiệc!”

Trong lúc bên tai chưa hoàn thành lượn lờ tiếng chiêng trống hỉ nhạc, sau khi bắt đầu chuyển giao bái chi lễ Tiêu Triệt cộng Hạ Khuynh Nguyệt cùng lấn sân vào phía bên trong Tiêu Triệt đái viện bên dưới ánh ánh mắt chú tâm của mọi người. Cồn buồng là gian cung quế Triệt đều đều cư ngụ ở đấy, đã được bài trí thành 1 mảnh đại hồng sắc, thảm đỏ thêu hình Long Phượng vờn mây, chữ Song Hỉ cao lớn, mãn thất Hồng Trù, hồng với, bên trên đài hai ngọn nến bự cháy rực rỡ, thân nến khắc hình Tường Long cộng Loan Phượng; Ánh nến biến chuyển dấu chiếu như lưu kim Lưu cốc liêm, mãn thất mông lung mộng ảo sắc, đem hỉ buồng gián đoạn có bên ngoài, rạng rỡ thiểm quang làm cho cho người ta hoa cả mắt.

Hạ Khuynh Nguyệt được cô gái thị thiếu phụ Hạ Đông Linh đưa đến giường ngồi, sau đó Hạ Đông Linh nhẹ nhàng rời khỏi chưa một âm thanh, đóng lại cửa phòng. Trong phòng nhất thời một mảnh yên tĩnh, hình như mơ biển nghe tiếng hít thở của bản thân.

Hạ Khuynh Nguyệt im lặng ngồi ở khu vực đó, vô thanh vô tức. Tiêu Triệt không gồm tới gần cô bé, cơ mà đứng ở cửa ngõ, mắt nhìn hướng kế bên cửa ngõ, bên trong đôi mắt 1 mảnh âm trầm.

“Gia da của bản thân mình bị khi dễ vì thế, ngay trong ngày đại hôn của ngươi, trong lòng không dễ chịu đựng, đúng không?”

mặt tai, 1 thanh âm mềm nhẹ với theo sự hững hờ truyền mang đến… Tiêu Triệt giật mình, Hạ Khuynh Nguyệt cư nhiên chủ động cộng hắn truyện trò, đặc điểm này làm hắn cảm giác không tưởng, tuy rằng lời của cô gái nghe siêu chói tai.

Tiêu Triệt nghiêng ánh mắt đi, phân vân một chút nói: “Ngươi vứt mũ phượng xuống đi, thứ đấy quá nặng, có chậm thật lo lắng.”

Dựa theo tập tục đại hôn ở Thiên Huyền đại lục, mũ phượng tân nương nên bởi tân lang tự tay tháo xuống, mà lại Lúc đầu khi nâng tay thanh nữ đã trở nên “Băng” bởi thế, trung tâm cao khí ngạo cũng như Tiêu Triệt tuyệt chưa ao ước thử rủi ro bởi thế nữa. Tất nhiên, hắn cũng không cho rằng Hạ Khuynh Nguyệt đang nguyện ý để hắn lấy mũ phượng xuống.

Xem thêm: cô giáo Thảo

Hạ Khuynh Nguyệt hơi tạm dừng, sau đấy bàn tay trắng nõn nâng lên, mũ phượng trân châu Lưu Tô bị thanh nữ vô thanh lấy xuống. Nhất thời, một dung nhan tuyệt mỹ mang đến mức khiến bạn hít thở chưa thông đập vào trong tầm mắt Tiêu Triệt. Đôi mắt đẹp cô bé nhìn lên, khi chạm tới ánh mắt kia của thiếu nữ trong nháy mắt, góc nhìn Tiêu Triệt nhất thời tạo ra một chút ít đần ra… Đây là một đôi mắt đẹp cho không cách nào hình dung, phảng phất như đại khái thanh u Liễm Diễm Bích bố trong dương gian mua, số đông không phải giữ giàng ngưng tụ trong bé ngươi mộng ảo trước mắt này, cho dù là họa sĩ tài hoa nhất trên đời, sử dụng đa số từ ngữ hoa lệ trau chuốt cũng nhất định cấp thiết trình bày cùng thuyết minh mang lại được vẻ đẹp của đôi mắt ấy. Da thịt nữ giới cũng như bỏ ra cũng như ngọc, tái tuyết khi sương, trong suốt như ngọc, bên hoa sáng như tuyết trắng cho dù ánh sáng ở trong nhà hơi về tối, phương thần như cánh hoa mềm mại nhất nhân gian, sóng mũi thẳng tuyệt luân dường như là dùng Bạch Ngọc đẹp nhất trong trần giới điêu khắc mà thành, cao kều trời sinh cừ khôi cộng ngạo nghễ.

“Quả nhiên… Danh bất hư truyền…” Tiêu Triệt thì thào, chú ý ánh mắt nữ từ đầu cuối cùng ko phải chớp mắt, hai tròng mắt tuyệt mỹ cũng như là gồm một áp lực thu hút bất tận thâm uyên. Lôi cuốn ý thức cùng định nghĩa hắn chưa kết thúc rơi vào trong đó, cạnh tranh có vẻ tự chế ước.

Tuy hắn và Hạ Khuynh Nguyệt tất cả hôn ước từ bé dại, tuy nhiên trừ lúc tuổi còn nhỏ bỗng dưng chạm mặt mấy lần, từ sau mười tuổi, đây là lần bước đầu tiên hắn bắt gặp dung nhan thật sự của Hạ Khuynh Nguyệt… Cùng vì Hạ Khuynh Nguyệt rất ít ra kế bên, Ngoài ra đó tự biết huyền mạch tàn phế, trong lòng tràn ngập tự ti bi hùng Tiêu Triệt cũng rất ít đi ra khỏi Tiêu môn, chỉ ngẫu nhiên từ trong vài lời nói của người khác, nghe rằng Hạ Khuynh Nguyệt sau khi trưởng thành tuyệt đại lịch sự, nên trong lòng cũng khát khao phác thảo 1 bóng dáng đáng yêu mơ đại dương.

Đọc thêm list truyện đam mỹ sủng

Khi bắt gặp dung nhan chân bao gồm của Hạ Khuynh Nguyệt, mẫu bóng dáng dễ thương hắn sẽ mộng tưởng trong lòng cũng nháy mắt tan thành mây khói. Bởi lẽ Hạ Khuynh Nguyệt mĩ lệ, đa phần vượt qua sự tưởng tượng của hắn, hắn tất yêu hình dung đây là phải làm gì 1 các loại tuyệt đại văn minh, mặc dầu Tiêu Triệt là các bạn có ký kết ức hai đời, khi chống chọi với sở hữu trương dung nhan này, chổ chính giữa thần cũng có một đoạn thời gian mê cốc.

Hạ Khuynh Nguyệt được có tên gọi là đệ nhất mĩ nữ Lưu Vân thành, tuy vậy ngay hiện tại mặc dầu gồm người ta nói chị em là đệ nhất mĩ đàn bà của Thương Phong đế quốc, Tiêu Triệt tuyệt vẫn ko phải nghi ngờ, hắn bắt buộc tưởng tượng ra còn có thêm dạng văn minh nào giống như hơn được phong cảnh mĩ lệ trước mắt. Phái nữ hài trước mắt, là cộng tuổi với người nhà, mới mười sáu tuổi, nữ giới hài ở độ tuổi này còn chưa kịp nở rộ khai mọi mĩ lệ, nếu cũng như bổ sung vài năm nữa, càng bắt buộc tưởng tượng mị lực của Hạ Khuynh Nguyệt sẽ ở nhiều loại cảnh giới nào… Có lẽ, đẹp cho cấp độ hư ảo.

một chiếc Lưu Vân thành nho nhỏ, nạm dẫu vậy duy nhất người vợ hài nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành, nhưng thiếu phụ hài này, ngày nay lại trở thành thê tử của hắn… Tiêu Triệt có một nhiều loại cảm nghĩ hết sức chưa sống động tất yêu kiềm chế.

Xem thêm list truyện đam mỹ

“Mà ngươi, trong lời đồn, với trong tưởng tượng của ta cũng khác nhau.”

Hạ Khuynh Nguyệt đứng dậy, 1 mặt đường cong thân thể cực điểm mê người nhà hiển lộ trong tích tắc khi con gái đứng dậy, chị em mang lại gần Tiêu Triệt, mâu quang như nước, cánh môi hé mở: “Nghe đồn ngươi huyền mạch bị tàn phế, cả đời chỉ dường như dừng lại ở Sơ Huyền cảnh nhất cung cấp. Bởi vậy cơ thể ngươi ốm nhách, tính bí quyết cũng trở thành tự ti yếu đuối, ít khi đi ra xung quanh chạm chán người trong gia đình, Dường như ngươi chưa tất cả đồng đội nào khác ngoại trừ tiểu cô cô Tiêu Linh Tịch của ngươi cộng đệ đệ của ta Nguyên Bá, body toàn thân ngươi từ trên xuống bên dưới duy nhất biết tới nổi trội hơn, cũng chỉ việc bộ mặt.”

“Huyền khí của ngươi không chỉ mỏng manh, ngoại giả đục ngầu không chịu nổi, chính xác là huyền mạch tàn phế bắt buộc nghi ngờ. Nhưng về tính tình ngươi theo lời đồn, dường như là sai biệt.”

Hạ Khuynh Nguyệt đi tới trước mọi người Tiêu Triệt chặng biện pháp chưa tới tía Bước thì hoàn thành lại, đôi mắt đẹp chú ý thẳng vào đôi mắt của hắn: “Tuy rằng ngươi hiện là cố tình cất giấu, nhưng lại thần thái bên phía trong của ngươi, phân minh lộ ra 1 nhiều loại ngạo nghễ, từ khi ta thấy tầm nhìn đầu tiên của ngươi mãi cho tới nay, phần đa là như cố kỉnh, so sở hữu trong lời đồn là tự ti thì đầy đủ tương phản. Khi trước ở ngôi nhà ta, ta sử dụng Huyền Lực đóng băng cánh tay ngươi, phản ứng của ngươi yên tâm khiến ta bất ngờ, nếu ko phải cánh tay ngươi nhanh chóng đông cứng lại, ta thậm chí còn hoài nghi gồm cần huyền công của ta mất đi hiệu lực hay không. Vừa rồi phía bên trên lễ mặt đường, ngươi với gia gia ngươi Tiêu Liệt bị châm chọc khiêu khích rất lớn Bởi vậy, bên trên bạn của ngươi chỉ ra mắt nộ khí trong nháy mắt, sau đấy liền tất cả biệt tích, biểu tình, tần suất tim đập, hầu như chưa tất cả một chút nao núng dị thường… Một số loại trung tâm cảnh này, mặc dầu là một trung niên cường giả Linh Huyền cảnh, cũng cạnh tranh nhưng mà làm được!”

Đọc list truyện ngôn tình hay tại truyen24.com

“Thậm chí, thời điểm ngươi chú ý ta, góc nhìn đắm đuối, cũng chưa tan rã!”

“Ngươi huyền mạch tàn phế là sự thật, tuy nhiên tính cách thật sự cùng vai trung phong cảnh của ngươi, lại che diếm được thành viên.” bên phía trong lời nói nhẹ nhàng Hạ Khuynh Nguyệt, hai tròng mắt trung thành đã chú ý chăm chú vào góc nhìn Tiêu Triệt, đôi mắt này, thâm thúy phảng phất vô biên vô hạn.

Tiêu Triệt trong lòng ngẫu nhiên cả kinh.

Khi Hạ Khuynh Nguyệt tới gần, một cỗ khí tức thiếu nữ làm gia đình bạn say thần mê tràn đầy tại chóp mũi, cơ mà Tiêu Triệt cũng chưa bao gồm trung tâm trạng cơ mà phong bế khứu giác, trong lòng toàn thể chan chứa khiếp sợ. Đích xác, hiện giờ hắn đích kiên cố ngạo nghễ, vô luận khi chống chọi với sở hữu ai phần đa là cũng như cụ, bởi vì thời điểm hắn ở Thương Vân đại lục, là một gia đình kiêu ngạo đối cõi tục quần hùng, bất cứ một mình trong quần hùng ngày đấy, rất nhiều là tồn tại buổi tối cao cơ mà đại khái Lưu Vân thành cấp thiết cản lại, tuy rằng lực lượng hắn bây giờ yếu tới đỉnh điểm, mà lại trọng điểm tính tuyệt đang chưa Vậy nên nhưng 3D, một số loại ngạo nghễ này cũng chẳng phải hắn cố ý bày ra, nhưng là ngẫu nhiên chỉ ra Như vậy. Cơ thể cùng tình tiền cảnh mắt, khiến hắn đem một số loại cảm hứng này cao ngạo cố gắng ẩn giấu.

tuy thế Hạ Khuynh Nguyệt thấy được, thậm chí trực tiếp đem tâm cảnh hắn 1 câu nói toạc ra!

Xem thêm truyện kết hôn âm dương

một con đường Từ Hạ gia cho Tiêu da, hắn sẽ chỉ ra rằng Hạ Khuynh Nguyệt chủ quản đối sở hữu hắn khinh thường, tóm lại lại 1 người nhà là Minh Châu trên trời, một kẻ bị đa số người thân coi giá thấp cũng như bùn đất, đây bất quá cũng chính là sự đều đều. Tuy thế không nghĩ tới, chị em từ đầu tới cuối phần đa quan sát hắn, nhưng hắn lại ko phải cảm thấy.

Tiêu Triệt chú ý về phía Hạ Khuynh Nguyệt góc nhìn nhất thời đổi khác, đôi mắt trước mắt này chẳng những mĩ lệ tới cực điểm, còn trong trẻo phảng phất có lẽ quan sát thấu trung tâm linh, vai trung phong tư của nàng, cũng bí mật tinh mịn khiến hắn không thể không kinh hoảng…

Tại sao! Tiêu Triệt là người nhà giành được ký ức hai đời, đã từng trải qua hai đời, từng chống chọi với cõi tục quần hùng cộng chết choc nhưng bất biến trung tâm cảnh! Lại bị thiếu phụ chú ý thấu cũng như thế!

nữ thật sự chỉ cần 1 con gái hài vừa tròn mười sáu tuổi!?

một đàn bà mười sáu tuổi, làm cho cố nào đã có được ánh mắt cùng trung tâm bốn như vậy!

Tiêu Triệt có thể bao gồm chút hoài nghi, Hạ Khuynh Nguyệt này có yêu cầu cũng chính là xuyên việt mang đến giống như hắn ráng hay không!

“Ngươi hiện thời ẩn nhẫn?” Hạ Khuynh Nguyệt âm thanh từ từ nói.

“Ẩn nhẫn?” Tiêu Triệt lộ ra một nụ cười hình như tự giễu: “Có thể tính là do đó đi. Bất quá huyền mạch của ta tàn phế là sự thật, ở Thiên Huyền đại lục, huyền mạch tàn phế liền đại biểu cho một đời chỉ có vẻ ở tầng chót bị người khinh thường, thật sự yếu đuối tự ti kể cả trầm mặc dấu nhẫn, gồm biệt lập gì hay sao?”đọc truyện online giải trí bạn nhé.

dấu nhẫn? Ẩn nhẫn đạm! Tiêu Triệt ngày hôm qua, cũng như Hạ Khuynh Nguyệt sẽ được nghe tuyệt đối giống nhau như đúc! Nhưng mặc dầu Hạ Khuynh Nguyệt đắt tiền, cũng chưa có công dụng nghĩ mang lại Tiêu Triệt ngày từ bây giờ so Tiêu Triệt ngày hôm qua hơn đời ký kết ức! Tính tình cộng trọng điểm cảnh cũng theo ấy mà lại chuyển đổi.

Đôi mắt đẹp của Hạ Khuynh Nguyệt híp lại, bàn tay nhuyễn ngọc bất chợt nâng lên, vươn ra hai ngón tay, hư chưa điểm về hướng phía trước ngực Tiêu Triệt. Nhất thời, 1 bộ khí tức lạnh lẽo từ trước ngực Tiêu Triệt lan tràn, cho tới lúc khuếch tán toàn thân hắn. Ngay khi Tiêu Triệt hy vọng mở miệng hỏi cô gái đang làm vật gì, thì cảm giác lạnh lẽo bên trên mọi người sẽ bặt tăm đại khái trong nháy mắt, Hạ Khuynh Nguyệt cũng thu hồi ngọc thủ, khẽ nhúc nhích đôi môi cũng như cánh hoa: “Huyền mạch của ngươi và đúng là tàn phế, dẫu vậy không phải là Tiên Thiên tàn phế, nhưng là khi ngươi còn cực kỳ bé dại bị công kích, huyền mạch bị công kích lực lượng trực tiếp hủy diệt!”

Đọc full truyện nghịch thiên tà thần tại đây

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số