Đọc truyện “Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương” Chương 7

Cô vợ ngọt ngào có chút hung tàn (vợ thế hệ hung ác có chút ngọt)

Chương 7: Tối hôm qua làm gì rồi sao?

Editor: Cẩm Tiên (Pi xđ:)))

Dưới tính năng của nước thuốc, hình xăm trên người mang vận tốc nhưng mà mắt thường cũng có thể thấy được mở đầu lờ lững hòa tan.

Diệp Oản Oản ngâm mình ở trong nước nóng, ở trên mặt đắp một mảnh mặt nạ dưỡng da, sau đó nhắm mắt lại nghỉ ngơi một hồi.

Chờ lúc tỉnh lại, nước trong bồn tắm đều đã đổi thành màu sắc, một mảnh đen nhánh đục ngầu.

nhưng mà thân thể bách hợp của cô…

Sau khi không có hình xăm che chắn, đã toàn thể lộ ra diện mạo thật sự.

Cô làm cái loại hình xăm này tạm thời đối với da thịt không có tổn hại, ngoại trừ khối hình trăng lưỡi liềm màu đỏ chỗ ngực kia, toàn thân của cô trên dưới không có một chút tỳ vết nào, như là khối Dương Chi Ngọc(*) thượng hạng, ôn nhuận nhẵn nhụi, lại như tuyết trắng phu quân chất dưới ánh trăng, trắng nõn trong trắng.

Trước khi sống lại, cô thậm chí dưới xung động đi làm hình xăm lâu dài, như vậy hình xăm đi theo cô suốt bảy năm, thì là cô đã có bảy năm không biết thân thể của bạn rốt cục là bộ dáng gì.

Giờ phút này thấy nguyên phiên bản bộ dáng của nó, ngay cả chính cô đều có chút kinh ngạc, da của cô lại tuyệt như vậy.

Cộng thêm hôm nay cô thế hệ nhị mươi tuổi, vốn là độ tuổi người phụ nữ có da thịt cao nhất.

Sau khi kéo xuống mặt nạ dưỡng da trên mặt, Diệp Oản Oản lấy nước nhơ trong bồn tắm nước xả đi, lại rửa sạch thân thể một lần nữa.

Thay đồ tắm, ngồi ở trước mặt bàn trang điểm, Diệp Oản Oản lần nữa ngây ngẩn.

Trong gương cô gái có hàng lông mày thờ ơ liếc kiểu như viễn đại, sống mũi cao thẳng lonh lanh, đôi môi dẻo quẹo nguyên bản màu môi cực kì đẹp mắt, giống hoa đào tháng ba, làm mê lòng người hái, tươi đẹp nhất vẫn là cặp mắt kia, như thể múc một dòng nước mùa thu, ba quang liễm diễm, ngôi sao lưu chuyển đang lúc sáng lạng.

Coi thêm thể loại truyện cười

Nguyên nhân do lâu dài trang điểm quá đà nhưng da thịt khô ráo khô héo nhờ mặt nạ dưỡng da thẩm thấu vào, trạng thái khôi phục lại cực giỏi, cùng da thịt trên thân thể cô mịn màng như thế.

chỉ là Diệp Oản Oản biết, đây chỉ cần tạm thời, mặt nạ dưỡng da cùng những thứ thẩm mỹ kia thủ đoạn như thế, chỉ có thể làm cho trạng thái da thịt bảo trì thời gian rất ngắn, nhất là những thứ hình mặt nạ dưỡng da cấp cứu kia, cơ biển hôm sau thì sẽ khôi phục nguyên dạng, trị ngọn không trị gốc.

Da thịt trên mặt cô nếu muốn tổng cộng khôi phục, còn cần nỗ lực chăm sóc.

Cũng may cô còn trẻ, hiện thời khái quát còn kịp, khôi phục cũng sẽ rất nhanh.

Giờ phút này cô tại tiệm làm tóc làm kiểu tóc khoa trương rửa ráy xuống cũng đã khôi phục nguyên dạng, tóc đen như mực, nửa khô dài ngang eo lơ là xõa ở đầu vai. Đọc truyện phàm nhân tu tiên 2

Kiếp trước, đầu tóc này giá trị nhất sau đó cũng bị cô cắt hết, mà bây chừ vẫn còn ở đó…

Diệp Oản Oản lòng tràn đầy mất mà được lại vui sướng, quý trọng mà cần dùng cây lược gỗ chậm rì rì cắt tỉa.

Sau khi sấy khô tóc, Diệp Oản Oản thay chị lấy chồng hướng về phía một tủ quần áo khẩu vị nặng, lại khởi đầu phạm vào bi đát.

Liền như vậy, cầm một bộ quần áo đi lầu ba phòng, thật vất vả sống lại một lần, cần gì phải lại làm oan chính mình.

Lầu ba nguyên tầng đều là phòng giữ quần áo, bên trong hầu hết đều là tứ Dạ Hàn để cho người giúp cô chuẩn bị quần áo đồ trang sức túi xách, dù rằng những thứ đó cô chưa bao giờ chạm qua, mà suốt bảy năm, trong cái phòng giữ quần áo đó lâu dài cũng là Model mới ra.

Dưới lầu.

Trước bàn ăn gã đàn ông đang từ tốn nhàn hạ uống cà phê, ngón tay thon dài bưng cốc cà phê bằng sứ trắng, dưới mí mắt do dài lâu giấc ngủ chưa đủ mà dẫn đến quá nhiều màu xám xanh bóng mờ thờ ơ, kia vốn là khuôn mặt đẹp trai hôm nay càng là như là hút no tinh khí yêu nghiệt rồi, cả người còn trực tiếp sáng light novel lên.

“A Ahhh, nóng nóng nóng…” Lâm Khuyết nhìn đến ngẩn người, không để mắt tới bị một tách cà phê nóng đổ lên.

bốn Dạ Hàn ánh mắt nhẹ nhàng mà hướng phía bạn xuất xắc đối diện liếc qua, rõ ràng cho thấy biểu tình đang xem tên ngốc so với phổ biến.

Hết lần này tới lần khác Lâm Khuyết còn cảm thấy, cái quái gì vậy, người này coi như đối với hắn làm vẻ mặt giễu cợt, vẫn như cũ đẹp trai không thể tưởng tượng nổi!

Lâm Khuyết lấy cà phê trong tay nặng nề để xuống một cái, “Đệt! Tứ Hàn! Tôi nói cậu tối hôm qua rút cục làm gì vậy? Đằng ấy Thải Âm vấp ngã Dương rồi sao nha?”

Đọc full link truyện cô vợ ngọt ngào bất lương

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số