Đọc truyện Boss hung dữ ông xã kết hôn đi Thập Nguyệt Sơ – Chương 2

Boss Hung Dữ – ông chồng kết hôn Đi
Chương 2: Cô dám chơi tôi, tôi liền lên giường với người nam nhi của cô (2)
“Rầm” một tiếng, cửa phòng đã biết thành cảnh sát phá, một đám cảnh sát, phóng viên báo chí và toàn bộ người nhà của phòng bọn họ Yến cũng bầy lượt xông vào.

Yến Như Kha – cô củaYến Thanh Ti liền nhanh chóng xông tới cho cô một chiếc tát vang dội: “Yến Thanh Ti, đồ đê tiện, mày có biết đó là ck chưa cưới của tao không hả, là chú của mày đấy, thế mà mày cũng gợi cảm đc, mày có biết xấu hổ không đấy hả?”

Yến Như Kha cả mặt đều là nước mắt, khóc đến nghẹn ngào, làm cho ai nấy đều thấy thương tiếc.

Yến Thanh Ti khẽ liếm đôi mỏi đỏ của chính mình, cảm nhận vị máu ngòn ngọt trong miệng, liếc mắt sang thấy đám phóng viên báo chí đang phấn khích, liền cười mỉa, bỗng quay sang hôn lên chiếc cổ cao ngạo của Nhạc Thính Phong, khiến cho xung quang đế vương sủng ái bỗng chốc bùng nổ, tiếng “tách, tách” của sản phẩm Ảnh không hoàn thành vang lên.

Nhạc Thính Phong sững người một lúc mới phân biệt ý đồ củaYến Thanh Ti. Đáng lẽ lúc đấy anh phải đẩy con đàn bà đê tiện này ra, cho cô ta một chiếc tát đáng nhớ mới phải. Nhưng không, lúc đó anh như bị ma quỷ chi phối… lại còn kết hợp ôm eo cô ta nữa.

Eo của cô ta thật nhỏ dại cứ như không tồn tại xương, đầu óc & khung hình anh đều nhớ như in dáng vóc mị hoặc như yêu tinh muốn đoạt hồn người khác của cô ta lúc lên đỉnh.

Sau một chiếc hôn nóng bỏng, Yến Thanh Ti buông Nhạc Thính Phong ra, quay đầu lại duy nhất là em khiêu khích nhìn Yến Như Kha: “Không sai, tôi đó là không biết xấu hổ đấy, tôi chính là cố ý lên giường với ck chưa cưới của cô ruột mình đấy, cô làm cái gi được tôi?”

mỗi cá nhân ở đấy đều thấy toát hết cả mồ hôi. Má ơi! Bị bắt gian tại giường Chưa hẳn là nên bỏ chạy, không có mặt mũi gặp mặt người hay sao? Cái cô này thế mà cũng sang chảnh quá đi, trước mặt cô ruột mà dám hôn ông chồng chưa cưới của bả. Đúng là chưa thấy ai ti tiện đến như vậy!

Yến Như Kha quên cả khóc, tay chỉ thẳng vào mặt Yến Thanh Ti, run rẩy không chấm dứt.

ở đầu cuối eo thon nhỏ vẫn là cảnh sát thấy Yến Như Kha thật đáng thương liền bước lên nói: “Yến Thanh Ti, cô bị nghi vấn là biển bằng tay thủ công quỹ, hành hung người khác, Shop chúng tôi có lệnh bắt giam cô, mong cô hợp tác. ”

Yến Thanh Ti rất phối hợp mà đưa tay ra, chiếc còng tay nóng bức còng vào cổ tay bé nhỏ của cô, không ngờ lại choàng lên vẻ đẹp mị hoặc đến lạ.

Yến Thanh Ti bị cảnh sát dẫn đi, lúc đi đến trước mặt của Yến Như Kha, cô dừng lại một lát, nói bé dại vào tai Yến Như Kha: “Cô dám chơi tôi, tôi liền ngủ với người nam nhi của cô, tôi muốn xem, ai chơi chết ai trước”.

Sắc mặt của Yến Như Kha cô vợ ấm áp của hạ thiếu trắng bệch ra.Tối qua là cô gài bẫy Yến Thanh Ti, cho cô ta uống thuốc kích dục, chỉ chờ cô ta không chịu được liền cho mấy tên du côn đến cưỡng hiếp, tiếp nối thông báo cho phóng viên báo chí tới chụp hình, chỉ việc thành công thì đời này Yến Thanh Ti coi như hoàn thành.

tuy nhiên, chỉ có trời mới biết Tại Sao Yến Thanh Ti đã không chỉ có thoát đc mà còn bò lên giường ông chồng chưa cưới của cô.

Cô tính kế Yến Thanh Ti, Yến Thanh Ti liền trả lại cho cô gấp rất nhiều lần, Yến Như Kha hận đến mức răng đều muốn ê rồi.

Ra đến cửa phòng, Yến Thanh Ti liền nhìn thấy bố cô – Yến Tùng Nam cùng bà mẹ kế and cậu em trai cùng thân phụ khác mẹ của chính bản thân mình. Bọn họ đều lạng lẽ nhìn cô bị bắt, trên mặt mỗi người đều không dấu nổi sự vui mắt, hả hê khi cô gặp mặt chuyện, đúng là người một nhà a, Yến Thanh Ti ngầm châm chọc.

Biển thủ công bằng tay quỹ, hành hung người khác, hai tội này đều là kẻ nhà của cô “giúp đỡ” mà có.

góc nhìn của Yến Thanh Ti chớp cái đã trở lên ác độc, cô nói với Yến Tùng Nam: “Ba, đừng quên đến thăm con nhé, tại phần con có thứ mà ba muốn đấy, nếu ba không đến, con liền tùy tiện vứt đi, đến lúc đó có ai nhặt được thì con cũng không chịu trách nhiệm đâu.”

Đọc full link truyện boss hung dữ ông xã kết hôn đi

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *